Mật ong nguyên chất - mật ong gia đình tự quay mật

  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 170,000đ
  Số điện thoại: O1 sáu 441O2O sáu 9
  Địa chỉ: Lĩnh nam, Hoàng Mai, Hà Nội

  KHYẾN MẠI MẬT ONG GIA ĐÌNH : Thời gian 15/12/2014 đến 15/1/2014.

  Hiện nay nhà bà Ngoại ở quê đang vào mùa Quay mật . Em thì lúc nào cũng dùng mật gia đình tự quay rồi gửi ra. Hiện tại em thấy trên thị trường mật ong không nguyên chất rất nhiều nhưng mọi người chưa biết cách để kiểm tra và vẫn phải bỏ chi phí rất cao khi mua mật ong không 100% nguyên chất.

  Trước mấy chị, em trong công ty dùng MẬT ONG gia đình tự vắt mật và khen mật ong chất lượng mọi người rất thích và tin dùng đã nhiều lần. Vì hiện gia đình đang còn nhiều nên em cũng xin phép giới thiệu lên đây cho các mẹ dùng thử xem chất lượng có so sánh với các mật khác được không ak.
  Mọi người hay hỏi em mật ong này là mật ong Hoa gì??? Nhưng quả thực em cũng chẳng biết hoa gì cả!! Ông, bà nhà em lấy mật như thế này ak.
  Ở quê ông, bà nhà em nuôi ong trong 1 bọng nhốt ong Tướng trong đó rồi quân bay lên rừng ăn hoa, hút mật trên rừng rồi đến đợt gia đình lại tự quay mật nên em cũng không biết là mật hoa gì. Còn nói về nguyên chất thì em đảm bảo 100% nguyên chất ak. ( Cam kết với các mẹ là không pha thêm gì cả)

  Em tin mọi người sẽ ương ý và tin dùng sản phẩm MẬT ONG CỦA GIA ĐÌNH EM.Gia đình ông bà ở Hóa Qùy, Như xuân, Thanh hóa ak.
  Muốn mọi người biết đến chất lượng của mật trước nên em cũng bán với giá rẻ cho mọi người dùng thử nhé :
  GÍA THÀNH : 170K/1 Chai (750ml).
  Các mẹ có nhu cầu liên hệ qua số này : Thọ - 01644.10.2069 ( Đây là cậu em đang là sinh viên nên sẽ giao hàng free ship cho các mẹ trong nội thành nhé)
  Hiện em đang ở : 107/ 100 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội.
  Mong mọi người ủng hộ và dùng thử để biết chất lượng của mật như thế nào!!!!!!!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO