KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG GIẢM 10% GIÁ TRỊ MỖI ĐƠN HÀNG HOẶC FREESHIP Ạ. MỜI CÁC MẸ ỦNG HỘ NHÀ EM.
Mùa đông sắp đến rồi, các mẹ chuẩn bị 1 lọ mật ong chanh đào trong nhà nhé. Mật ong chanh đào có tác dụng trị ho và viêm họng, đặc biệt tốt cho trẻ em trên 1 tuổi và người lớn chớm có triệu chứng mà không muốn lạm dụng khánh sinh. Buổi sáng ngủ dậy, pha loãng với nước ấm uống ngon và phòng bệnh rất tốt.
Chỉ cần 1kg chanh và một lít mật ong cùng một lọ thủy tinh có nắp thế là các mẹ đã có công cụ bảo vệ sức khỏe cho cả nhà rồi. Đặc biệt giờ chanh đào và mật ong Trung Quốc nhiều, nhà em lại có nguồn ở quê nên muốn mang đến cho các mẹ sản phẩm an toàn nhất.
Mật ong: Em quê Hưng Yên nổi tiếng đặc sản Nhãn lồng. Bác nhà em hằng ngày quay được khá nhiều mật ong. Bác đã đăng kí thương hiệu mật ong long nhãn Mai Cừ, rất uy tín ở thành phố Hưng Yên. Giờ em mang lên đây phục vụ các mẹ. Mật ong nhà em vàng óng, đặc sánh đến cuối chai mà không có cặn đường lắng.

Chanh Đào: Chanh đào Phụng Châu, Hà Tây cũ, ở đó gần khu vực núi có nhiều người trồng chanh đào sạch, em bảo đảm 100% sạch nhé, nhiều khi mua chanh đào cứ chọn quả bóng đẹp để mua mà không biết quả bóng đẹp có thể đã được phun nhiều thuốc chống nấm. Chanh đào của em cứ to nhỏ, có quả sần sùi, có quả chín vàng có quả mới ương ương thôi nhưng các mẹ yên tâm về chất lượng nhé.

Mật ong bảo quản tốt nhất vào bình thủy tinh, em đã chọn loại bình chất lượng chuyên để ngâm hoa quả, có đủ các cỡ bình, em lấy được giá buôn nên mẹ nào có nhu cầu em sẽ để lại cho giá rẻ hơn ở chợ nhiều. Để tăng hiệu quả của bài thuốc, em ngâm thêm đường phèn hạt, có xuất xứ rõ ràng.

Và thành phẩm của em là đây, em chụp đại diện bình loại 1.2 lít và bình 2 lít.
Về giá cả

Có hai hình thức, thứ nhất là em bán riêng từng thứ để mẹ nào muốn tự tay ngâm cho gia đình mình cũng rất dễ dàng

Mật ong Chanh đào Đường phèn Bình thủy tinh
150k/chai 50k/kg 30k/0.5kg 35k/2l

Thứ hai, cũng là sản phẩm em muốn bán lâu dài vì mùa chanh đào sắp hết rồi. Đó là các bình mật ong chanh đào em đã ngâm sẵn, các mẹ về chỉ việc sử dụng.

Bình 750 ml Bình 1200 ml Bình 2000 ml
160k 220k 300k

Cách thức mua hàng: Các mẹ có thể oder trên diễn đàn, hoặc nhắn tin gọi điện cho em theo số 0983115650. Em là Trang, sinh năm 1986.
Hình thức giao hàng: Bên em sẽ có người giao hàng và thu tiền trực tiếp các mẹ. Phí ship hàng là 20k trong nội thành. Ngoài ra, em giao hàng miễn phí trục đường từ Hà Đông – Nguyễn trãi – Tây Sơn – Đặng Tiến Đông là trục đường em đi làm. Mẹ nào khu Thái Hà Thái Thịnh hay Trung Liệt Hoàng Cầu không quá xa em cũng sẽ giao hàng miễn phí ạ. Khuyến khích các mẹ đến lấy hàng trực tiếp tại Hoàng cầu hoặc khu vực gần viện 103.