Mật ong chữa ho cho bé. Mật ong rừng Sông Mã Sơn La ở Hà Nội

  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 190đ
  Số điện thoại: O91 hai 6O1315
  Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thưa các mẹ trên diễn đàn nhà em chuyên bán Long nhãn Hưng Yên, hạt sen Hưng Yên, mật ong hoa nhãn, bột sắn dây ướp hoa bưởi. Trong thời gian bán mật ong mật ong hoa nhãn có rất nhiều các mẹ nói với em là trước kia đã được ăn mật ong của người thân đi Sông Mã Sơn La mang về biếu Mật đặc quánh, độ kết dính cao, mùi rất thơm, màu vàng nhạt, trông rất trong vị ngọt đậm nhưng không sắc mà rất thanh. Muốn tìm loại mật đó mà khó quá.


  Nhà em có rất nhiều bà con ở trên đó, đi khai hoang vùng kinh tế mới theo tiếng gọi của Đảng và Nhà nước từ những năm 1965 của thế kỷ trước. Nhà dì em lại có xe khách chuyên tuyến Sơn La - Mỹ Đình(26X – 7775). Vì vậy em đã chuyển mật ong rừng từ Sông Mã Sơn La để phục vụ các mẹ ở diễn đàn.Trên diễn đàn hẳn cũng có mẹ đã đến với Sông Mã Sơn La hoặc biết đến với bài thơ nổi tiếng Tây Tiến của nhà thơ Quang Dũng ở vùng này mùa xuân bạt ngàn cây diệp hạ châu hoa đỏ nở hoa trong rừng trên núi trong những đồi nương khe sông khe suối, cây này có tác dụng mát gan thanh độc giải nhiệt vì vậy ăn mật ong của loại hoa trên cũng lành và mát, thích hợp cho các mẹ bầu, các mẹ thực hiện MONA và em bé đang bị ho nóng.


  Với phương châm Chất lượng làm lên thương hiệu, những mẹ ở Hà Nội có thể đến nhà em mang mật về dùng trước, thấy ngon thì sau đó mới trả tiền và quảng cáo người thân bạn bè đồng nghiệp giúp em.


  Nếu ai đã trả tiền mật mang về có bất cứ một vấn đề gì như đọng đường… thì quay lại chỗ em em xin bồi hoàn gấp 100 lần số tiền bạn mua.


  Em luôn tâm niệm 1 điều bán hàng chất lượng phải tốt mới bền lâu


  Shop Mật ong rừng nhà em ở Phòng 2209- tòa HH2D - KĐTM Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội.
  ĐT 0978 249 568 hoặc 0912 601 315
  Vì dì em mua được trực tiếp của bà con dân bản lấy mật ong trong rừng về và xe ô tô nhà dì em nên em không phải trả cước phí. Em bán 190k/1kg (1kg = 750ml, tức 250k/lít) thôi nhé
  Sữa ong chúa: 150K/ hũ 1 lạng.
  Nếu các anh/chị bận việc không đến chỗ em lấy mật ong được, gọi cho em. Em sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu nhé

  Em đưa ra 6 cách nhận biết mật ong nguyên chất để các mẹ tham khảo. 6 cách giúp bạn nhận biết mật ong nguyên chất


  Mật ong nguyên chất đặc quánh, độ kết dính cao, mùi thơm, màu vàng nhạt, trông rất trong. Dưới đây là 6 cách giúp bạn nhận biết:


  1. Bạn hãy múc một ly nước trong rồi lấy chiếc đũa nhúng vào chai mật ong, cho nhỏ một giọt vào ly nước, nếu giọt mật rơi ngay xuống đáy ly là thiệt.


  2. Bạn cũng có thể thử bằng cách khác: nhỏ một giọt lên tờ giấy trắng, rồi cầm nghiêng tờ giấy, nếu mật ong không chảy là thiệt. Mật ong chính hiệu sẽ thấm vào giấy rất chậm, còn loại giả thì chỉ vừa phết lên giấy là đã thấm ướt ngay.


  3. Bạn hãy dùng một que tre sạch khuấy đều lên. Nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đùng đục hiện lên, còn mật chính hiệu thì không có hiện tượng ấy.


  4. Bạn hãy dùng chiếc đũa tre sạch khêu một ít mật ong rồi kéo thành sợi, sợi kéo dài thì sẽ đứt, nếu bị đứt mà nó co lại thành hình cục tròn thì đấy là loại hảo hạng. Loại này, khi sợi kéo lên mà chảy xuống thì sẽ xếp nếp hình chóp.


  5. Mật ong nguyên chất thì khuấy thấy rất mềm, thò ngón tay vào không thấy cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thì thấy tan rất nhanh. Còn mật ong "chế biến ma" thì khi khuấy có cảm giác cưng cứng, đưa ngón tay vào day day thì thấy có cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thấy tan rất khó.


  6. Mật ong nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, ngọt nhưng không ngấy. Còn mật ong giả thì độ ngọt và mùi thơm đều nhạt, có thể có mùi lạ, khi nuốt thấy có cảm giác vương vướng ở cổ.


  Công dung tuyệt vời của mật ong các mẹ tham khảo tại đây
  Mật ong và đời sống - Sức khỏe cộng đồng - Thầy thuốc cho mọi nhà
  http://ione.net/tin-tuc/gioi-tinh/2011/03/7113-cong-dung-tuyet-voi-cua-mat-ong.html
  http://viemhong.net/index.php/tri-ho-bang-mat-ong/
  Đây là hình ảnh mật ong rừng Huyện Sông Mã Tỉnh Sơn La chiều hôm qua(16/12/2012) dì em mới gửi 10 lit về. Em rót ra lấy điện thoại chụp, up lên để các bác trên diễn đàn xem ạ. Em cảm ơn các bác rất nhiều


  P/S:Mẹ nào muốn mua nguyên cả tổ ong thì đặt trước em nhé. Em sẽ báo dì em không quay mật trên Sông Mã Sơn La nữa và chuyển nguyên cả tổ ong về mẹ nó

  Tổ ong rừng Sông Mã Sơn La tiếp tục về nhiều ạ


  Đang mùa hanh khô, nhiều mẹ có nhu cầu mật ong, dầu dừa để dưỡng da, dưỡng môi, chống nẻ, nhất là các mẹ bầu ngăn ngừa dạn da. Mẹ em đang nghỉ hưu làm dầu dừa để nhà dung và phục vụ các mẹ trên diễn đàn. Tính mẹ em rất cẩn thận và sạch sẽ, chọn lọc cẩn thận từng quả dừa đến khâu chế biến. Mẹ nào có nhu cầu thì alo cho em ạ
  Tinh dầu dừa 90k/lọ 100ml
  Cuối cùng chúc các mẹ sống thật mạnh khỏe. Hạnh phúc và ngập tràn niềm vui!!!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16186654
  mẹ nó ơi mẹ nó có nhận od nửa cân ko?????????????????????

  Trích dẫn Nguyên văn bởi matongrungsonla, post: 16187958
  1 kg là chai 750ml Mẹ Em Pong. Mẹ Em Pong oder chai 500ml đi

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16188398
  vâng ok chị^^
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16188398
  tổng thiệt hại là bao nhiêu ạ chị? cả shnuwauawx ạ! để em ck hoặc em thanh toán trực tiếp cũng ok ạ!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16191267
  em ở 23 Hồ Văn Chương ạ! Mẹ nó đi vào ngõ 221 Tôn Đức Thắng, đi hết ngõ nhìn thấy 1 cái hồ, mẹ nó rẽ phải thấy cafe Photo Tour 23 Hồ Văn Chương thì mẹ nó ới em xuống ạ!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16192871
  à vâng! mẹ nó gọi cho em theo số 0949923186 và 0963510054 nhé^^^^^^^^^^^^^^^^

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16216849
  em nhận được mật ong của mẹ nó rồi ạ! vì đang ở cơ quan em chưa dùng được nhưng mở ra thấy rất thơm, nếm thử có vị ngọt thanh ạ! Em sẽ quảng cáo cho nhà em dùng thử ạ! thanks mẹ nó nhiệt tình mang tới tận nơi cho em nhé^^

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Em Pong, post: 16771683
  Mẹ nó ơi mật ong nhà mẹ nó tốt lắm nhé! Em đã từng mua rất nhiều mật ong và bỏ xó chỉ vì lý do một thời gian sau nó đóng đường lại. Nhưng mật ong nhà mẹ nó thì khác. Hôm em mua về, xã nhà em còn kêu mua làm gì cho phí tiền, ai cũng quảng cáo tốt lắm, cuối cùng được mấy hôm là đóng đường... Em cất vào một chỗ cũng quên béng đi chai mật ong ấy. Hôm kia chủ nhật dọn nhà mới thấy, bỏ ra xem chai Mật ong rừng Sơn La của mẹ nó vẫn y như hồi em mới lấy, không bị đóng đường nhé! Hàng chất lượng tốt! Feedback ủng hộ mẹ nó^^

  Trích dẫn Nguyên văn bởi vit_nuong
  Chị ơi cho em 1 lít mật ong với ạ , lần này em lấy thử về ăn xem sao , nếu okie thì sau em sẽ ủng hộ chị lâu dài đấy ạ , vì nhà em cả nhà chồng + cả nhà vợ đều dùng , mà nhà em thì lại mua về để biếu mọi người hì hì .
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vit_nuong
  ak mà nhà chị có sáp ong ko cho em xin hoặc mua 1 ít với , mẹ chồng em muốn mua để dùng làm gì đó em chưa hỏi kỹ ( mới thấy bà bảo thế ạ ) , tại thấy các chị nhà mình sáp ong quay mật xong toàn vứt đi thì phải .
  Nếu có cho em vùng mật ong luôn nhé .
  ĐC ship : làng Nguyên Xá - Minh Khai - Từ Liêm - HN ( gần ĐH Công Nghiệp nhé ) , em có thể thanh toán phí ship.
  ĐT : 090 67 66 286
  KHi nào ship cho em thì alo trước nhá .
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vit_nuong, post: 0
  em vote cho mật ong nhà này nhé , em lấy về thử rồi , thấy thơm ngon lắm ,dc cái anh nhiệt tình em lấy có 1l thôi mà mang tới tận nơi xa xôi như thế hì hì , có lẽ ủng hộ lâu dài thôi. Khi nào có sáp ong về anh mang cho em + luôn 3 lít mật nữa nhé . Nhớ là lần này freeship nhá anh ^^  Trích dẫn Nguyên văn bởi LinhChiVu, post: 0
  Chị mua 1 lít mật ong của em gái từ hôm 12. Giờ gửi feedback nhé!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi LinhChiVu, post: 0


  1. Mật ong đóng được đóng chai cực kỳ cẩn thận, sạch sẽ và gọn gàng, nhãn mác đầy đủ. Tuy nhãn mác là tự in ra thôi, nhưng trình bày rõ ràng, hợp lý, thông tin đầy đủ, chứng tỏ người bán có tinh thần làm việc chuyên nghiệp rồi. Không như mấy chỗ bán mật hồi trước chị mua, chai rởm rít, nút nhựa không kín, kiến bu ầm ầm. Hic. Điểm 10 cho công tác hậu cần.


  2. Chất lượng mật thật sự là không còn gì để chê. Chị chả biết gì nhiều về mật ong, mật của em có phải loại 1 hay không thì chị không dám đảm bảo, nhưng đảm bảo là mật thật chứ không phải hàng nhái đọng đường. Cho mật vào ngăn đá chỉ keo lại chứ hoàn toàn không đông và không đọng 1 chút đường nào. 1 trong 2 chai mật chị chưa dùng đến, từ hôm mua đến giờ để trong tủ lạnh (sợ kiến. Nhà chị nhiều kiến. Mặc dù nút chai nhà em rất kín nhưng cứ nhét tủ lạnh cho chắc ăn. Hic), thế mà vẫn trong vắt! Chưa kể chị chỉ nếm 1 giọt mật thôi mà thấy miệng cảm giác thơm và sạch. Không bị chua 1 chút nào. Thích lắm! 10 điểm cho chất lượng mật.


  3. Hôm anh đưa hàng đến cho chị hình như là người nhà em thì phải. Anh ý ăn nói rất dễ chịu và nhẹ nhàng, đến tương đối đúng giờ. Tiếp tục 10 điểm nữa cho công tác vận chuyển.


  Khách hàng này chắc chắn sẽ quay lại. Chúc em làm ăn phát đạt nhé!


  LC
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuluongduyen, post: 0
  mẹ nó ơi, mình cần mua khoảng nửa lít mật rừng xịn ấy, rổ rá thế nào hả mẹ nó?

  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuluongduyen
  okie bạn, số đt mình đây: 0944 523 737 mình là Duyên, có thể chuyển cho mình tầm chiều trước 5h30 là được
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuluongduyen
  Địa chỉ số 266 Đội Cấn, tòa nhà Ladeco- ĐH Nguyễn Trãi nhé! Cảm ơn bạn nhiều!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuluongduyen, post: 0
  bạn ơi mình nhận được hàng rùi nhé! cảm ơn bạn nhìu nhìu!!!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi misaki0219, post: 0
  Mình vừa đăng ký 1l đấy mẹ nó, nhớ giao trước 11h cho mình nhé

  Trích dẫn Nguyên văn bởi misaki0219, post: 30084932
  Mật ong nhà mẹ nó dùng thích thật đấy. Mình sẽ giới thiệu mật ong này tới ai có nhu cầu. Rất vui vì tìm đc nguồn cung cấp mật ong "chuẩn"

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nghecoi2310, post: 0
  Cho nhà nghé 1 lít mật ong sơn la dùng thử xem có khác mật ong nhãn hưng yên được cho ko nhé. Feeship cho nhà nghé đến đầu ngõ 3 phố vạn Phuc Ba đình nhé. Tks

  Trích dẫn Nguyên văn bởi matongrungsonla, post: 0
  Số điện thoại của mẹ nó ở chữ ký ạ?

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nghecoi2310, post: 0
  Đúng rồi mẹ nó nhé, số đấy là của Bà ngoại nghé mua hàng nha. Tks

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nghecoi2310, post: 0
  Hôm nào tiện đường lại feeship cho nhà nghé 1 lít Mật ong nữa nhé, bạn Bà ngoại nghé đến chơi thấy Bà ngoại khoe lại nhờ mua hộ đấy. Tks

  Trích dẫn Nguyên văn bởi chauchaucuame, post: 0
  em ơi c mua chanh đào rùi, mang thử freeship cho chị 2 lít đến 34 nguyễn thị định đc ko. Dùng thử đã vì bà ngoại cũng đang nhờ mua. mật ong nhà e là mật ong rừng đúng ko ?

  Trích dẫn Nguyên văn bởi matongrungsonla, post: 0
  Hôm nay ship 5 lít mật cho chauchaucuame hơi muộn. Mẹ nó thông cảm nhé vì ship của em đợt này phải chạy nhiều quá. Mẹ nó ngâm chanh đào bằng mật ong rừng nhà em thì hợp quá rùi ạ!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi matongrungsonla, post: 0
  Mẹ nó nhớ vớt bọt hàng tuần cho lọ mật ong chanh đào nhé, và nhớ dùng vỉ nén nhé! ( hihi, có khi em lại múa rìu qua mắt thợ! Mẹ nó bỏ qua cho em câu này nếu đã có thâm niên ngâm mật ong chanh đào nhé!)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  Order mật ong nhà mn lâu rùi, hnay mới vào fb đây.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  Phải nói là HÀNG CHUẨN. trc e cũng order của 1 mẹ trên này nhưng để mấy tháng sau thì đóng đường thành cục lắng dưới đáy chai, nhưng hàng của mn thì hoàn toàn ko nhé, e nhớ là order trc tết cơ, để đến giờ vẫn ko bị đọng đường,mật rất ngon đấy ạ. Hết e sẽ order. Chúc mn nhiều order nhé!!!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi changanan, post: 0
  Nhìn mật ong của mẹ nó sánh thế, lại vàng nữa. Nhìn lại chai mật ong còn 1 ít ở nhà e mà chán

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ con nhà Cốm, post: 0
  chị ơi, em muốn lấy 2 l mật ong, có đc freeship ko ạ :-D

  Trích dẫn Nguyên văn bởi mẹ bé hoàng anh, post: 0
  Bạn ơi,ship cho mình 2 chai mật ong nhé,địa chỉ số 56,hẻm 28/37,ngách 28,ngõ văn hương,tôn đức thắng,0947043868,ship sau 6h chiều cho mình nhé,360k đúng k,fs k nhỉ,hỳ,tks

  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  Tối nay shipper đã mang qua cho e rùi, tks mn, mật lần này vẫn rất ngon. E ngâm chanh đào rùi, cho xem kqua ntn. Chúc mn nhiều order.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ken-thui, post: 0
  Cho em 1l về ngâm chanh đào thứ chị nhé. 240k ạ? Có được free ship về Kim Mã ko ạ? 561 KM chị nhé 090 9720036

  Trích dẫn Nguyên văn bởi mrbin06, post: 0
  Cho chị 1 kg mật ong đến 34 cửa nam nhé. điện thoại 01248228982

  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  E lại order thêm 1l nhé, lát nữa có người qua ngõ gốc đề lấy.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metichchu, post: 0
  À, mà mn phải có chính sách dành cho khách hàng thường xuyên chứ nhỉ, hihi, như thế các mẹ sẽ ủng hộ nhiệt tình hơn đấy ạ.


  Trích dẫn Nguyên văn bởi sistoof, post: 0
  Đợt trước dùng mật ong của mẹ nó hết rồi, cái giấy dán ghi số điện thoại trên chai cũng bị mòn mờ hết rồi, may quá mò lại được topic của bạn. Mai giao thêm tớ 2 chai nữa nhé.Freeship cho tớ nhé, tớ ở Kim Đồng.SĐT tớ là: 01268.267.268
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sistoof, post: 0
  Đ/c: Tòa nhà MobiFone - 811A Giải Phóng


  Trước khi đi giao cứ gọi điện cho tớ nhé. Bạn giao tầm 9-10h thì đẹp hehe, nhớ cho tớ cái túi chắc chắn chút để tớ còn xách về nhà nhé. Thanks! Chúc đắt hàng nhé!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi duongcam, post: 0
  Sáng e nhận được mật ong rồi nhé, thơm lắm à!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi pnh11082005, post: 0
  Mật ong nguyên chất tốt lắm đấy! Chúc bạn đắt hàng nhé!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nghecoi2310, post: 0
  Cho nhà nghé 1 lít mật ong nữa nhé, cô uống gần hết lít trước rồi. Tks
  Trích dẫn Nguyên văn bởi pnh11082005, post: 0
  Mật ong nguyên chất tốt lắm đấy! Chúc bạn đắt hàng nhé!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi diemphuong92, post: 0
  chị ơi chiều nay chị nhớ ship giúp e đến học viện tài chính chị nhé ^^

  Nhà em hôm nay lấy được 4 tổ ong từ trên Sông Mã Sơn La về các mẹ ạ. Em vừa lấy điện thoại chụp hình ảnh để báo cáo các mẹ đây ạ


  Chỉnh sửa lần cuối bởi mehoangmanh; 17/09/2017 vào lúc 06:32 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Mật ong dùng thay thế cho thuốc trị ho
  Mật ong có khả năng làm giảm bớt các triệu chứng tắc nghẽn cổ họng, đặc biệt là ở trẻ em. Kết cấu hài hòa của mật ong lúc đi qua miệng có thể làm dịu cổ họng khi bị kích thích và bảo vệ các khu vực liên quan khỏi bị nhiễm trùng. Sử dụng mật ong để điều trị đau họng rất hiệu quả, giúp mang lại những giấc ngủ ngon vào ban đêm mỗi khi bị ho. Mật ong sẽ giúp bạn đàn thoát khỏi những cơn đau họng khó chịu.
  Mật ong có thể làm giảm các triệu chứng dị ứng
  Mật ong được tạo ra các bông hoa thụ phấn có thể điều trị các triệu chứng dị ứng giống như các loại vắc xin tiêm chủng. Bằng cách đưa vào cơ thể một lượng nhỏ chất gây dị ứng, mật ong sẽ giúp cơ thể có thể xây dựng được một hệ thống miễn dịch với các chất hóa học để chống lại chất gây dị ứng này. Dĩ nhiên, liệu pháp yêu cầu bệnh nhân phải sử dụng mật ong tự nhiên. Lợi ích của việc làm này sẽ giúp cơ thể phản ứng nhanh hơn với các chất gây dị ứng về sau.
  Mật ong giúp thúc đẩy năng lượng
  Các vận động viên thường ngậm 1 thìa mật ong khi cảm thấy mệt mỏi, đuối sức. Như đã đề cập ở trên, mật ong có tác dụng tạo ra nhiều tế bào hồng cầu, tăng cường oxy. Dĩ nhiên, nồng độ oxy cao cũng đồng nghĩa với việc năng lượng tạo ra nhiều hơn. Theo đây, mật ong sẽ giúp cơ thể bớt mệt mỏi và đặc biệt hữu ích cho những vận động viên phải hoạt động trong thời gian dài.

  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #9
  iframe: approve:
  • 3,921 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #10
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO