KINH NGHIỆM Đặc Hiệu Trị mụn của Mình với mặt nạ #TINH BỘT NGHỆ sau bao tháng ngày đau khổ vì mụn.
Tôi đã từng rất tự ti về khuôn mặt quá trời mụn và sẹo chằng chịt,nó làm tôi không thiết tha khi gặp gỡ mọi người hay tham gia các buổi meeting bạn bè ,đi chơi dã ngoại,tham gia câu lạc bộ bổ ích ,chỉ vì quá sợ mọi người nhìn mặt tôi và nói “mụn đâu ra mà nhiều vậy mày??? hay vài người giễu cợt tôi nói “ dạo nay yêu đương dữ lắm đây”sợ phải trả lời,giải thích rồi càng thêm đau khổ vì mụn.
Tôi quyết định không đi chơi trốn đông người chỉ vì mụn luôn luôn ẳn náu một mình ,cùng khuôn mặt đau khổ đứng trước gương .trước đó tôi cũng thử quá trời mỹ phẩm trị mụn muh cũng chả ăn thua gì muh ngày càng nhiều chỗ cho mụn xâm chiếm .khổ tâm rất nhiều vì mặt mụn xấu lắm.

Thế là tôi được bà chị hàng xóm mách nước sử dụng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên từ #Tinh bột nghệ ,kết quả không ngờ nó trả lại cho tôi làn da mà tôi hằng mơ ước là không mụn không vết thâm và không sẹo sau quá trình sử 2 tháng .
Với quy trình "khỏe bên trong đẹp bên ngoài "

Với cách kết hợp uống #Tinh bột nghệ và đặp mặt CHỈ #Tinh bột nghệ hằng ngày, sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và bài trừ mụn
#Tinh bột nghệ uống không hề nóng như các mem nghĩ đâu nha ,muh ngược lại nó giải độc Gan Thanh lọc cơ thể bởi vì được tách dầu ,rất dễ uống nữa .
Uống tinh bột nghệ mỗi ngày giúp đẩy lùi các tác nhân hình thành Melanin, chống oxy hóa, cân bằng nội tiết trong cơ thể, đồng thời giúp lọc máu, tái tạo da non, làm lành vết thương, chữa đau dạ dày và kìm hãm sự di căn của tế bào ung thư. Vì vậy, các bác sĩ khuyên các chị em phụ nữ nên uống 1 cốc bột nghệ với mỗi ngày để làm đẹp da và bảo vệ đường tiêu hóa một cách tốt nhất.
Quy trình làm sạch mụn của tôi.

B1.Tôi đi nặn mụn bằng kim chích
B2.sau đó về nhà làm mặt nạ Tinh Bột nghệ của tôi rất đơn giản bỏ một muỗng cà phê #Tinh nghệ + chút nước đánh đều và sệt sau đó Đắp lên mặt 15’ lúc đó tôi muốn tống khứ mun cang nhanh càng tốt nên mỗi ngày tôi làm một lần trong quá trình điều trị 1 tháng .
B3.sau nay được 1tháng sử dụng mặt tôi bắt đầu ko còn mụn mọc lên nữa, lúc này tôi mới sử dụng thêm #Mật ong trộn với #Tinh Bột Nghệ nguyên chất để có làn da sang mịn màng hồng hào săn chắc hơn.
Đây là liệu trình tôi đã thành công và muốn chia sẻ với cả nhà là phương pháp hiệu hiệu cho nhưng ai đã từng khổ vì muộn giống tôi.
Bây h đẹp rồi không còn mụn nữa nhưng mình vẫn duy trì uống Tinh bột nghệ +tuần đắp mặt 2-3 lần vs Tinh Bột Nghệ và mật ong để duy trì sắc đẹp từ trong ra ngoài ,mọi người dạo nay khen mình trẻ ra rất nhiều vì sử dụng Tinh bột nghệ & mật ong ,cảm ơn bộ sản phẩm đã làm mình tự tin hơn cuộc sống.

Và bây giờ tôi đang kinh doanh bộ sản phẩm mang đến cho cho mọi người một vẻ đẹp như bạn mong đợi nhất , cam kết sản phẩm chất lượng nguyên chất 100%
������ Tinh bột nghệ quê Sheera đã loại bỏ hoàn toàn tinh dầu và chất sơ của nghệ, sẽ không gây nóng khi uống, không bị vàng da khi đắp mặt.
HŨ MẬT ONG 360ml 105.000
#Tinh BỘT NGHỆ 200 gram 150.000
GOI #Tinh BỘT NGHỆ 500 gram 315.000
CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%nếu bạn nhận I sản phẩm giả,I Sản Phẩm Nhái,không đúng chất lượng không hiệu quả