Macca omakis - giá trị dinh dưỡng mang lại

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 170,000đ
  Số điện thoại: O chín 8 chín 4 chín 1816
  Địa chỉ: 157 Dương Bá Trạc Quận 8
  Tình Trạng: Còn hàng


  G
  IÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA HẠT MACCA


  Hạt mắc ca đang được nhiều người ưa chuộng, nhất là phụ nữ mang thai, bởi nó chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp.Nhiều người cho rằng mắc ca là "hoàng hậu" trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2-3 cm, hình tròn, màu kem, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng.Theo tap chí Live Strong, hạt Mắc ca Úc chứa hàm lượng dinh dưỡng tương đương bơ lạc. Bơ hạt mắc ca chứa nhiều chất béo có lợi cho sức khỏe, đồng thời nó chứa nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng tốt đối với việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Dưới đây là những công dụng quan trọng của loại hạt này:


  • Hạt mắc ca chứa 100% cholesteron tự do có lợi cho sức khỏe


  Các nhà khoa học chia cholestoron thành 2 loại chứa lipoprotein mật độ cao (HDL) và lipoprotein mật độ thấp (LDL). Trong đó cholestoron chứa lipoprotein mật độ cao là loại chất béo có lợi cho sức khỏe. Theo Viện y tế quốc gia Mỹ, hạt mắc ca có thể làm tăng lượng lượng tiêu thụ chất béo không bão hòa HDL mà không kèm theo sự gia tăng LDL.

  • Bơ hạt mắc ca có lợi cho người cao huyết áp


  Viện y tế quốc gia Mỹ giải thích huyết áp là một trong yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe của những bệnh nhân tim mạch. Việc hấp thu chất béo không bão hòa có trong bơ hạt mắc ca giúp giảm cholestoron trong máu, làm sạch động mạch, từ đó hạn chế nguy cơ đột quỵ ở người mắc bệnh tim.


  • Chất xơ kiểm soát lượng đường máu


  Chất xơ chiếm khoảng 7% thành phần của hạt mắc ca, thúc đẩy cảm giác no, làm chậm sự hấp thụ đường, giúp cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu, đặc biệt đối với bệnh nhân tiểu đường. Các bác sĩ cho biết chất xơ của hạt mắc ca hạn chế lượng đường trong máu, giảm sự phát triển bệnh tiểu đường loại 2.

  • Tác dụng nhuận tràng

  Các chuyên gia y tế cho biết, hàm lượng chất xơ cao trong hạt mắc ca còn có tác dụng trong việc cải thiện đường tiêu hóa, hạn chế hội chứng kích thích ruột và giảm nguy cơ táo bón.Tuy nhiên, 28 gram hạt mắc ca chứa tới 200 calo. Do đó, người đang thực hiện chế độ ăn kiêng cần chú ý đến thực phẩm này. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu để kết hợp hạt mắc ca với các loại thức phẩm khác nhằm khai thác giá trị dinh dưỡng tốt nhất của loại hạt này.
  https://business.facebook.com/OMAKIShatdinhduong/?ref=your_pages
  #Macca #Omakis #hạtdinduong
  Chỉnh sửa lần cuối bởi OMAKISDINHDUONG; 13/05/2018 vào lúc 11:03 AM.
  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  dùng rồi thấy vô cùng tuyệt vời ạ, em nghĩ mỗi chung ta nên mua

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO