Lứa tuổi nào phù hợp cho con đi học đàn???

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn muốn cho con học âm nhạc?
  Tại sao nên bắt đầu ở lứa tuổi mầm non?

  Ở mỗi độ tuổi mà các em bắt đầu học nhạc đều có những điều lợi và bất lợi.
  Với lứa tuổi 4-6 tuổi, vì các em còn nhỏ nên chắn chắc sẽ có rất nhiều khó khăn khi theo học. Sự tập trung của các em sẽ không được cao và lâu như các bé lớn; Sự tự giác của các em cũng không nhiều như các anh/chị nên cần có sự động viên rất nhiều của gia đình. Mọi bé ở tuổi này khi nghe đi học nhạc đều sẽ rất thích thú, nhưng sau 2 tuần làm quen, các em sẽ có giai đoạn 1 tháng khó khăn vì phải làm quen với những điều thật mới lạ, thật chi tiết, và sao mà phải tập trung quá lâu. Nhưng khi các em vượt qua được giai đoạn gian nan đó, quý phụ huynh sẽ thấy được các em tiến bộ vượt bậc kèm theo sự yêu thích âm nhạc nhiều hơn vì lúc này các em đã thấy được những thành quả nhỏ nhoi của việc học khi đàn được các bài nho nhỏ.
  Ngoài những khó khăn đó, những thuận lợi mà các em có được lại là về yếu tố thời gian: thời gian trống của các em còn nhiều; xuất phát điểm sớm giúp các em có độ cảm nhận âm nhạc cao hơn, tai nghe tốt hơn; và khả năng tác động của âm nhạc lên trí não và nhận thức cũng nhiều hơn.

  Musical rất mong được chào đón và cùng làm việc với các em để cùng nhau xây dựng nên các mầm non âm nhạc bé nhỏ (biết đâu sẽ thành những cây đại thụ trong nền âm nhạc Việt Nam sau này.
  Lớp nhạc Musical có gì đặc biệt?
  Lớp nhạc Musical chuyên giảng dạy các môn Guitar, Piano, Ukulele, Drum (trống), Violin

  • Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ Nhạc viện TP HCM - ngôi trường duy nhất đào tạo chuyên nghiệp giáo viên chuyên nhạc cụ tại khu vực miền Nam; hơn thế nữa, mỗi năm, mỗi ngành chỉ tốt nghiệp được 1-3 cử nhân đại học.
  • Số lượng học viên giới hạn chỉ từ 1-2 em/ lớp. Không dạy lớp tập trung, lớp đông nhằm đạt kết quả nhanh và tốt nhất.
  • Giáo trình theo chuẩn quốc tế và bài bản nhưng vẫn khiến các em yêu thích môn học.
  • Phòng học riêng cho mỗi lớp được trang bị đầy đủ, có giờ riêng để các học viên có thể đăng ký đến lớp tập nếu chưa có đàn.
  • Cam kết chất lượng học, phụ huynh có thể kiểm tra chất lượng học qua việc đăng ký tham gia vào các khóa thi chứng chỉ tại Nhạc viện TP HCM.
  • Lớp nhóm 2-3 nhằm tạo động lực học giữa các học viên cùng không khí lớp học vui vẻ.
  • Tổ chức chương trình biểu diễn cho các học viên nhằm tạo khả năng cọ xát và tự tin biểu diễn trước đám đông.

  Liên hệ hotline: 090 696 7232
  Fanpage:https://www.facebook.com/lopnhacmusical/
  Địa chỉ: 3-S4 Hoàng Quốc Việt, Khu chung cư Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Không phải đi vào trong chung cư)  Chỉnh sửa lần cuối bởi kimuyen119; 30/10/2017 vào lúc 08:18 PM.
  iframe: approve:
  • 3,549 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO