Long nhãn Hưng Yên, hạt sen Bắc, bột sắn dây nguyên chất, mật ong hoa nhãn, mật ong rừng.

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính chào các mẹ.
  Em xin giới thiệu, em là người quê ở Hưng Yên, vùng phố Hiến nhãn lồng, quê em không chỉ có long nhãn mà còn có hạt sen Bắc rất thơm ngon. Em xin giới thiệu một số sản phẩm của quê em cho các mẹ xem.

  Long nhãn Hưng Yên: đây là đặc sản của Phố Hiến quê em, cùi nhãn được sấy khô vừa đủ, màu vàng hoặc nâu nhạt, vị ngọt đặc trưng xen lẫn hương nhãn. 10 cân nhãn tươi chỉ làm ra được có 1 cân long nhãn thôi các mẹ ạ. Tác dụng của long nhãn: dưỡng huyết, tráng dương, an thần, ích Trí, ích Tỳ... nhiều, các mẹ có thể tra trên google về “tác dụng của long nhãn”, em thấy các cụ lương y tâm đắc về long nhãn lắm.
  Ngày tết mà có cân long nhãn ăn thì rất hay, dùng để thay bánh kẹo cho đỡ ngán, lại thêm hương vị, ai đã ăn rồi thì không thể quên được. Mùa hè thì em lại thèm món chè sen long nhãn, vừa mát vừa bổ, mẹ em nấu món này rất ngon. Rượu ngâm long nhãn: long nhãn thường ngâm với rượu đi kèm với các vị thuốc khác, rượu vừa ngon vừa dễ uống lại bổ gì gì đó, nhưng ở quê em thường ngâm long nhãn với rượu không thôi, uống vừa chất, vừa thơm.
  Long nhãn của em bán: là long nhãn Hưng Yên, được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sấy đạt độ khô tiêu chuẩn, các chất được cô đặc lại nên bảo quản được lâu dài. Các mẹ trong Nam rất thích long nhãn nhà em, đặt em gửi vào nhiều lắm. Thỉnh thoảng cũng có người mua long nhãn nhà em mang ra nước ngoài.

  Bột sắn dây: bột được làm từ 100% bột sắn dây không pha bột rẻ tiền khác, cây sắn dây quê em được trồng từ đất bãi bồi phù sa châu thổ, rất xốp, phì nhiêu, nên không cần chăm bón bằng phân đạm gì cả, đầu mùa cứ chở đất phù sa ngoài sông hồng về, 1 xe ôtô đất chỉ trồng được 2 cụm sắn, vùi nhánh sắn xuống đến cuối năm là có cụm sắn to (trồng thì dễ nhưng làm bột sắn thì lại vất vả, kỳ công). Vì vậy bột sắn dây của làng em trồng có vị tinh khiết, vị không pha tạp.
  Mật ong nhãn: mật ong nhãn Hưng Yên thì rất ngon và bổ rồi, dân quê em thường truyền tụng nhau về mật ong hoa nhãn bổ hơn các mật ong của hoa khác (vì nhãn bổ mà). Hiện giờ nhãn chưa ra hoa nên chưa có mật ong hoa nhãn, khoảng 2 tháng nữa là có, em sẽ chuyển lên phục vụ các mẹ.

  Mật ong rừng: thường thì có quanh năm, và lấy được từ nhiều loại hoa khác nhau, rừng thì nhiều hoa mà, mật rừng thì bổ ngang với mật hoa nhãn rồi, Mật ong rừng lúc nào em cũng có vì người nhà em lấy về từ trên Sơn La về luôn. Hiện giờ mẹ nào cần mật ong rừng thì lấy ủng hộ em nhé.

  Hạt sen Bắc khô: ngon hơn hạt sen Nam, hạt sen Nam thì dài, ăn không bở, sen Bắc thì ngắn, ăn bở hơn, thơm hơn. Nhà em chỉ có hạt sen Bắc thôi, chỉ khi có mẹ nào muốn rẻ hơn thì em lấy sen Nam giùm cho.
  Giá em bán:
  - Long nhãn: 230 k/kg
  - Bột sắn dây: 150 k/kg
  - Mật ong nhãn: chưa có
  - Mật ong rừng: 170 k/kg
  - Hạt sen Bắc khô: 160 k/kg

  Số ĐT gọi đặt hàng: 0904.717185

  Giao hàng: ở Hà Nội em giao trực tiếp trong nội thành, ở tỉnh khác em gửi tàu, xe cho các mẹ, ít thì gửi chuyển fax nhanh (phí chuyển fax nhanh mẹ nào mua thì trả thêm giùm em). Tiền thì các mẹ gửi trước về cho em vào tài khoản ATM:
  - Chủ TK: Đào Tuấn Phong. Số TK: 0103213423 – NH Đông á tại Hà Nội.
  Hoặc số TK: 0650100729002 – NH quân đội tại Hà Nội.

  Phương châm bán hàng của em: có như nào, bán như thế, chất lượng không đúng, có lãi cũng không bán.
  Hàng mua rồi nếu các mẹ không ưng ý thì có thể đổi lại, nếu trả lại thì xin để nguyên đóng gói và ủng hộ em công vận chuyển nhé, nếu đã bóc ra rồi em không nhận lại được. Em chỉ nhận đổi hoặc trả lại trong vòng 1 tuần sau khi bán.

  Tâm đắc với câu: ăn Bắc, mặc Nam.

  Slogan của em: đơn giản vì là đặc sản. (câu này em tự sáng tác đó, ai dùng thì nhớ đến em nhé)
  Cuối cùng em chúc các mẹ sống thật mạnh khỏe!!! Mong các mẹ ủng hộ em.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi longnhan_HY; 16/03/2012 vào lúc 03:40 PM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up lên nào, sắp hết một ngày rồi, mong các mẹ ủng hộ nhá.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up lên nào .................................................. ..

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Ủng hộ nào, các mẹ ơi, hàng mới nhập, chất lượng lắm đấy nhé.

  iframe: approve:
  • 156 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  đắt hàng nha

  > Up qua lại mỗi ngày nha <
  Top 10 mĩ phẩm làm bạn đẹp hơn mỗi ngày

  Mật ong, cà phê, ca cao bôt, rượu cần....... nguyên chất Tây Nguyên

  Kinh doanh đặc sản của núi rừng Tây Nguyên như Mật ong, Bột Cacao, Tiêu, Chuối hột, cà phê đặc sản Buôn Ma Thuột, Rượu cần Tây Nguyên

  HOTLINE: Hoàng Nam 0978.67.68.30 - 01267.863.869
  (Hoặc Inbox)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO