LỢN RỪNG*LỢN MÁN,MƯỜNG NGUYÊN CON*LỢN RỪNG MỔ SẴN*GÀ NÚI ĐÀ BẮC.Phục vụ các mẹ tết ạ.

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sản phẩm

  Mẹ_2ku2011

  Thịt lợn rừng Mai Châu
  Thịt gà ta Mai Châu
  Thịt thỏ Mai Châu
  Rau ngót sạch
  Rau muống sạch
  Rau cải sạch
  Bông súp nơ
  Bắp cải
  Rau và quả su su
  Củ xu hào
  Thông Tin Liên Hệ
  Chu Thu Hằng0979.184.761
  TK: 0541000198220 Ngân hàng VCB Chi Nhánh Chương Dương. chủ tk là Chu Thị Thanh Nhàn.

  Dear!
  "Chuyên nhận và chế biến thịt lợn rừng, thịt thỏ và gà ta Mai Châu cực sạch, cực đảm bảo chất lượng, không tăng trọng, không cám bã ạ. Ở nick cũ của em rất nhiều các mẹ măm thịt gà nhà em đều fb rất ngon. 10 mẹ ăn gà thì cả 10 mẹ khen ngon ạ, nên về chất lượng các mẹ yên tâm tuyệt đối nhé."Hàng đảm bảo chất lượng,lấy uy tín làm đầu và mong muốn phục vụ các mẹ lâu dài nên thương hiệu " Gà và thỏ nhà mẹ 2ku đảm bảo chất lượng 100%". Đặc biệt thịt lợn rừng nhà em là lợn rừng 100% chuẩn không lai không pha tí gì đâu các mẹ nhé, em đảm bảo chất lượng 100% luôn ạ, mỗi em chỉ nặng 15 đến 30kg là hết cỡ thôi ạ. Em sẽ trả hàng vào mỗi buổi cuối tuần các mẹ nhé, em phải gom đơn hàng rồi mới bảo mẹ gửi xuống đc ạ. Nhận od tối thiểu 1kg ạ. Ship hàng cố định thứ 4 và 6 hàng tuần.
  Sự Kiện

  Bắt đầu từ 20/11 âm lịch nhà em sẽ nhận od thịt lợn rừng tết nguyên đán đến hết ngày 26/12 âm lịch tết với giá thịt lợn tết mới. Mẹ nào có nhu cầu od em sớm sẽ đc nhận hàng sớm vì lợn rừng dự trữ cho tết nguyên đán nhà em chỉ có 12 con lợn rừng cực ngon,cực tuyệt vời giành riêng cho tết nguyên đán. nhà em sẽ phục vụ các mẹ lợn nguyên con FRESSHIP VÀ KM HẠT DỔI ĐÁNH TIẾT CANH.Mời các mẹ nhanh tay không hết hàng.!

  Bản tin: Loa loa các mẹ ạ, tình hình là cận tết rồi giá cả leo thang quá nên em cũng phải leo theo không có không mua đc lợn ạ, nên em xin phép điều chỉnh giá một chút các mẹ nhé. Rất mong các mẹ thông cảm cho em ạ. Giá cả thị trường những ngày cận tết này nó thay đổi từng ngày nên em không thể chủ động đc rất mong các mẹ hiểu ạ.Kính thưa các mẹ nhà em bắt đầu có lợn rừng,mán, mường ĐÀ BẮC HB nguyên con phục vụ các mẹ tết ạ.

  Nguồn gốc và xuất xứ thịt lợn rừng nhà em: Nhà em ở Mai Châu hòa bình lợn rừng nhà em đc mẹ em thuê thợ lợn đi lùng lợn từ các bản làng họ nuôi hàng 2 năm trở lên nhé chính vì thế mà thịt nó hơi dai và bì nó hơi cứng một chút, thịt lợn rừng có đặc điểm khác với thịt lợn trắng và đen là thịt lợn luôn tươi, bì dày và cứng, lông 3 cọng 1 chỗ, không có mỡ hay nói cách khác là cực ít mỡ, chỉ có da và thịt,lợn rừng bao giờ múi cũng hôi hơn lợn thường,thịt lợn nhà em đảm bảo chất lượng 100% các mẹ nhé. Đặc biệt là lợn rừng nhà em là giống lợn rừng đc các hộ dân họ nuôi thả tại nhà tại các bản làng chứ không phải lợn rừng ở trên rừng nhé nên về giá cả nó chỉ cao hơn lợn mán,lợn lửng hay lợn thường một chút thôi ạ nhưng về chất lượng thịt thì ngon không kém lợn rừng hoang dã các mẹ nhé vì nó ăn tạp hầu như ăn ngô,khoai,sắn và rau nên các mẹ yên tâm ạ. Nhiều mẹ đã măm thịt lợn nhà em nên đã biết về chất lượng rất ok nhé.Thực phẩm rau sạch vườn nhà em các mẹ nhé, em chỉ bán kèm rau với thịt lợn hoặc gà thôi chứ em không bán rau riêng các mẹ nhé. Ví dụ các mẹ mua thịt nhà em các mẹ có thể mua kèm theo rau sạch như thế vừa có rau sạch đảm bảo chất lượng măm mà còn đỡ phí ship các mẹ nha. Một công đôi việc ạ. Nhiều mẹ cứ thắc mắc là tại sao thịt lợn nhà em trông giống thịt lợn mán, nhưng em đảm bảo không phải mán các mẹ nhé, thịt lợn mán thì thịt lợn đen loại lợn lửng nuôi ở vùng dân tộc lông đen 1 cọng như lợn trắng, nhưng riêng lợn rừng cũng nuôi ở vùng dân tộc nhưng lông dài, dầy, cứng như lông nhím và lông mọc 3 cọng 1 chỗ, mõn nhọn và dài thịt đỏ bì dày cộp và hầu như không có mỡ. Các mẹ không tin các mẹ có thể kiểm tra ngay tại bì thịt lợn nhà em ạ. Note: Các mẹ đặt hàng cho em trước 2,3 hôm nhé, vì hàng nhà em là hàng không có sẵn mà em phải báo u em để u em còn nắm đc số lượng và gửi hàng cho em. Các mẹ đặt hàng thì hôm em giao hàng các mẹ làm ơn giữ máy điện thoại bên mình cho em nhé, không có hàng thịt lợn rừng nó đắt, số lượng lại nhiều mà ship họ chạy ngược chạy xuôi mà không gọi đc cho các mẹ là em khóc luôn đấy.Còn về chất lượng thịt nhà em thì các mẹ cứ yên tâm về chất lượng nhé, em đảm bảo rừng 100% không pha trộn nhé. Các mẹ od ăn thử sẽ biết chất lượng thịt nhà em không sai so với em quảng cáo nhé.

  Note: Sáng nhà em mổ lợn xong rồi mới đi ship đc Vì điều kiện công việc nên em không tự đi ship hàng đc, em phải thuê ship họ ship hàng nên trong quá trình giao hàng ship họ có thể đến chậm hơn 1 chút các mẹ hết sức thông cảm cho em nhé, vì thật sự shipper họ cũng rất cố gắng và rất muốn ship đến cho các mẹ sớm nhưng có thể do đường đông,tắc, chạy vòng vèo rồi đợi khách nên thời gian có thể bị xê dịch. Còn về chất lượng thịt thì các mẹ yên tâm nhé vì thịt mổ xong là đc đi giao luôn và bảo quản thùng lạnh trên đường vận chuyển nên các mẹ yên tâm thịt vẫn tươi ngon nhé.
  Các mẹ để ý ngày lấy hàng giúp em rồi để máy bên mình giúp em nhé không hàng là hàng thực phẩm mà ship gọi các mẹ nhận hàng lại cứ nghe nhạc chờ hay tò te tít thì chết cả em và ship đó ạ.
  Giá sản phẩm
  STT Thực phẩm Loại Số lượng Đơn giá hiện tại
  GIÁ TẾT
  Ghi Chú
  1 Thịt lợn rừng Ba chỉ kg 200k 250K GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  Phí ship
  2 Thăn kg 205k 265K GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  < 3kg thịt là 20k
  3 Mông kg 200k 250K GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  >= 3kg thịt là FREESHIP
  4 Vai kg 200k 250K GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  5 Chân giò kg 190k 250K GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  6 Gà ta Gà mái kg 150k/gà lông 170K GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  công mổ 10k
  7 Gà trống kg 160k 175K GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  8 Thỏ mổ và thui kg 160k/thỏ lông 170K GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  Công mổ và thui là 20k
  9 Lợn nguyên con Lợn Mán, Mường
  kg 160k (nuôi 2 năm 13kg) 220k GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  10 Lợn rừng kg 270k (nuôi 2 năm 13kg) 300K GIÁ TẾT
  Có thay đổi
  11
  12 Rau Bắp cải cái 15k
  13 Bông súp nơ cây 15k
  14 Xu hào củ to 10k
  15 Rau va qua su su qua/kg k
  16 Dưa Chuột kg 12k
  Ảnh sản phẩm
  .
  .
  Thit ba chi nuong la mac mat a.
  Ý kiến phản hồi của khách hàng
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hhanh02 Xem bài viết
  nàng ơi đang ngỗi oánh chén món thịt chân giò thái mỏng xào lăn nhà nàng hôm nay đây. ngon kinh khủng í, con lợn hôm nay đúng là như mong ước, ngon dã man, đúng là bõ công đợi chờ thịt từ sáng. hehe. 11h30 mí nhận đc thịt mang vội đi rửa sạch rồi chế biến luôn. ngon tóa đi, rất thơm và ngậy lại rất giòn. thứ 6 tuần sau có ngon như thế này không nàng nếu ngon thì mình đăng kí luôn 4 chân đi.hihi. khổ cái mình đc nết ăn uống nên hay ăn lắm.hihi

  Trích dẫn Nguyên văn bởi MinhTuệ Xem bài viết
  Hôm qua em nhận được thịt rồi nhé, về luộc 1 miếng phần chín thì bì rất giòn, phần chưa chín hẳn thì hơi dai dai hi hi.
  Tuần sau lại cho em 02 kg ba chỉ nữa nhé

  Trích dẫn Nguyên văn bởi mehuyhoangbill Xem bài viết
  Mình đã mua thịt nhà mẹ 2ku thứ tư tuần trước, công nhận thịt rất ngon. Hơn nữa, giao hàng cũng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hôm đó mình ốm quên ko bật máy điện thoại, đến lúc mở điện thoại ra thấy có mấy cuộc gọi lỡ. May, cuối cùng vẫn nhận được thịt. Tuần này đã lại nt cho mẹ nó để đặt hàng tiếp rồi đấy, nhà mình ở Xuân Đỉnh, sđt đuôi 966 nhé. Chúc mẹ 2ku đắt hàng nhé!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hong Anh baby Xem bài viết
  Em ơi thịt lợn và gà nhà em đã hết veo, cả nhà khen ngon. Chị đặt 1 con gà mái nữa nhé, loại ngon như hôm trước ấy, ship hộ chị sau 5h chiều nhé

  Trích dẫn Nguyên văn bởi xuxu_june Xem bài viết
  Chị ơi,Hôm nay nhà e vừa ăn thịt, thịt ngon nhưng e không biết làm sao cạo hết được lông đen, bì ngon mà e đành phải bỏ đi, phí quá, làm thế nào để cạo hết lông hả c?

  Trích dẫn Nguyên văn bởi huong177 Xem bài viết
  Nàng ui, chân giò nhà chị này hấp với móc mật ngon tuyệt í, hôm rồi tớ thử, ngon ngất ngây ^^
  Mỗi tuần chén 1 cái, hnay hơi lạnh chén món này ngon quên chết í ^^

  Trích dẫn Nguyên văn bởi www.tomcuaghe.com Xem bài viết
  Chị ơi, chỗ chị có lấy đc dưa chuột sạch k??? Nếu có thì mỗi tuần cho e kèm 3kg dưa chuột vào đơn hàng
  1kg ba chỉ + 1 kg mông sấn
  Nhà e thèm dưa chuột lắm lắm mà k dám mua ăn. Chị xem có tìm đc cho e với á. hí hí.
  Sau e khỏi vô topic chị cm nữa nhé, vì lu bu hay bị quên, cứ thứ 6 là ship cho e như vậy. Rồi e gửi xiền, nếu e k có nhà thì chị ship rồi e CK cho chị đc k nà????
  Nếu có thể chị cứ sms or alo cho e để check lại đc k ạ? Nhưng đừng để nhà e chờ xịt mỏi mòn và bỏ bom e nhé???? Xịt nhà chị ngon nhắm í, hí hí.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi hungnhung Xem bài viết
  hôm trước ăn chân giò ngon lắm bạn ạ, tiếc là mình thái ko đc mỏng nên cái bì cứng ko nhai đc, hehe, lần 2 mang đi tụ tập thì chị ấy thái nmongr nên xào ngon lắm, ai cũng khen, hôm nào có nhu cầu mình sẽ oder tiếp

  Trích dẫn Nguyên văn bởi matiz Xem bài viết
  Toi nay minh vua xao lan mieng thit vai day, dung la rat mem va thom ngot lam, tu dung lai mua duoc lon rung dac san hiem co, cam on me no nha


  Trích dẫn Nguyên văn bởi Xạ Hương
  Chị ơi,


  Sau thứ 4 thì hôm nào chị lại mổ lợn ạ? Lần này cho em oder trước 2kg ba chỉ nhé! Chỗ chân giò đợt trước e xào lăn ngon lắm.  Trích dẫn Nguyên văn bởi be_yeu_SS Xem bài viết
  HUm trước được ăn thịt lợn rừng cô bạn mua của bạn , ngon tuyệt!!1

  Trích dẫn Nguyên văn bởi tengcha Xem bài viết
  thịt ba chỉ hôm trc lấy hôm qua em mới xào xả ơt đấy
  1kg mà em xào 2 đĩa đầy ắp , mà hết veo chưa kể còn nhiều món nữa
  món ng khen rất ngon  Trích dẫn Nguyên văn bởi hienshop337 Xem bài viết
  Hôm nọ 2 cái chân giò nhà chị em cho vào ngăn đá ,luộc 2 bữa rồi ngon lắm chị ạ.Em phải luộc bằng nồi áp suất đấy hehe kinh nghiêm luộc xong cho vào tủ lạnh em thấy ăn ngon hơn ăn nóng,hôm qua làm 1 nồi giả cầy thơm nghi nghút giờ tả lại vẫn thèm hehe .còn 1 phần nữa hôm nào ăn hết lại od ,lần này phải dành ba chỉ cho em đấy hehe  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tuminhanh Xem bài viết
  Em hôm trước od 3,5kg thịt của chị ở hvien an ninh ý. Thịt chân giò rất ngon, thơm. Còn 1 ít em vẫn để ngăn đá.
  Nhưng thịt thăn của em lại có cả bì ạ, 5 lạng thịt thăn mà e nấu cho 2 con đc có 1 nồi cháo tại phần ăn theo thịt thăn mất nửa già.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi baotruc78 Xem bài viết
  FB cho chị đây, hôm qua về xã nhà em trổ tài làm món thịt chân giò hấp nướng, chả biết lão làm kiểu gì mà ăn nó hay lắm chị ạ, hình như là lão í hấp lên rồi cuộn tròn thịt lại bằng dây rồi cho vào lò vi sóng nướng hay sao í, ăn món này vừa lạ lại vừa ngon, thịt mềm, ngọt và đặc biệt cái bì cứ sần sật ăn rất giòn. nói chung là ngon lắm. Lần sau em chỉ od thịt chân giò và vai thôi.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi ti&bo Xem bài viết
  Nhà em vừa chén xg món ba chỉ nướng lá mác mật, mò lên fb cho chị đây ạ, thịt ngon và thơm phưng phức nhé ^^. Đợt sau có con lợn nào còn ba chỉ thì chị cho em order như sau nhé:
  - 1kg ba chỉ (ko lấy ba chỉ nách)
  - 1kg chân giò
  - 1kg mông hoặc thăn
  Con lợn mà có đủ order của em mổ vào ngày nào chị pm em với nhé ^^

  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeBin142 Xem bài viết
  Vừa ăn thịt nhà mẹ nó xong. Vào fb cho bạn đây. Khen trc nhé Thịt rất ngon. Giòn, ngọt, thơm, ông xã mình thik lắm. Xào 1 đĩa to cả nhà ăn hết veo . Túm lại là sau sẽ thành khách ruột của nhà nàng
  Cơ mà tớ góp ý chút là miếng thịt vai nhà tớ hnay có 1 ít tật. Hôm sau mẹ nó lọc hết tật bỏ đi cho tớ nhé. Thanks mẹ nó nhiều! Chúc đắt hàng nhé!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi bichngocn4 Xem bài viết
  Chưa thử món thịt chân giò lợn rừng nấu giả cầy bao giờ, quả này khéo phải đặt cục gạch nhà bạn món này mới đc. À hôm nay ăn gà nhà bạn rồi. bạn ơi gà lai chọi à mà mình thấy nó cứ lực lưỡng như gà chọi í nhưng cái chân và mào thì lại là gà ta, nên không biết có đúng gà lai chọi không? nhưng gà ngon lắm í, quá dai, ngọt, và da rất giòn. nói chung là rất hài lòng. Thứ 6 cho mình od 2 chân giò về thử làm món giả cầy nhé.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi matiz Xem bài viết
  Toi nay minh vua nau mon gia cay xong, dung la ngon that, thit rat thom va deo ca nha hinhui an tam tac khen, ma co 1kg thit chan gio thoi nau duoc ca noi to vi thit khong he bi hao hut di ty nao ca, truoc day khong biet nen toan mua lon man, bg an lon rung moi thay ngon hon lon man rat nhieu lai khong phai mua ca xuong chan ma chi co thit loc thoi, kieu nay chac phai ung ho nhieu roi day, cam on ban nhieu nha, thuc su bg nghien mua hang tren *** mat rui, cac me that la dang yeu vo cung, minh mua duoc rat nhieu do ngon ma o cho hay sieu thi cha bg mua duoc.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Heli
  Mẹ 2ku ơi, thứ 4 tuần trước tớ mua thịt của mẹ nó đấy. Thịt ăn ngon, bì lợn rừng ăn như thịt bê nhỉ. Lợn nhà bạn có thui như bê ko. Bạn có hướng dẫn chế biến các món từ lợn rừng và thỏ ko, post lên cho mọi người tham khảo với.  Trích dẫn Nguyên văn bởi thuhanoi2304 Xem bài viết
  em ăn thịt Thỏ rùi, thịt Thỏ ngon chị ạ,tuần này mới ăn đến thịt lợn .nhà e có 2vc nên tiêu thụ thịt cũng ít.Con Thỏ 2,8 nhà 5 ng ăn vừa đủ chị ạ
  Trích dẫn Nguyên văn bởi athos Xem bài viết
  Hôm qua đã nhận hàng, ướp dầu hào rồi xào xả ớt món thịt ba chỉ. Cả nhà chén sạch.
  Nhưng mà em ơi, quên không cho chị lá mắc mật
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhanhlanrung2015 Xem bài viết
  Đã nhận đc thịt lợn rừng của bạn lúc 10h trưa nay, trưa nay mình làm luôn món giả cầy cho ông xã măm thử. Phải công nhận thịt lợn rừng nhà bạn rất ngon nấu giả cầy ngon tuyệt, còn 1khucs thịt nữa mai cho vào thử xào lăn xem sao, khi nhận đc thịt mình rất hài lòng vì miếng thịt tuy bị cắt thành 2 khúc nhưng thịt rất tươi, nạc, và rất có thiện cảm. tuần sau nhà bạn còn thịt ba chỉ nữa không mình od 3kg thịt ba chỉ,2kg vai.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi MamPi Xem bài viết
  Hôm nọ làm món thịt lợn xào, đau hết cả tay vì thái bì. Sau mình mới nghĩ ra món nấu giả cầy. Công nhận, món giả cầy ngon tuyệt đỉnh luôn. Ăn cái bì vừa giòn lại vừa dẻo.
  Tiếp theo mình đem nấu với củ cải, cũng tuyệt cú mèo luôn.
  Tuần sau mẹ 2 ku có thịt lợn ngày thường thì báo chị để chị order tiếp nhé.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bichngocn4 Xem bài viết
  Bạn ơi, con gà hôm vừa rồi bạn ship cho mình hôm 13/9 tức là thứ 5 í, con gà hơi siêu mẫu một tí, nhưng mà đc cái bù lại thịt CỰC NGON, THƠM, VÀ RẤT NGỌT. Lần sau lấy cho mình thì nhớ lấy cho mình con gà nó phì nhiêu 1 chút nhé, tầm hơn 2kg trở lên í, nhà mình ai cũng thích ăn gà béo một chút nó mới nhiều thịt, chứ măn gà bé nó nhiều xương cứng lắm. cảm ơn bạn nha. Lần tới lại cho mình 1 chú gà nữa nhé, à hình như thứ 4 bạn mổ lợn rừng à? mình chưa ăn lợn này bao giờ toàn ăn lợn trắng đẻ rồi mẹ gửi ở quê ra thôi, bạn còn ba chỉ và vai không? nếu còn cho mình 1kg ba chỉ và 1kg vai ăn thử nhé.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi orderhangduc
  Chị ơi em măm gà rùi, fb cho chị đây, gà ngon lắm c ạ, nhưng hình như hơi non thì phải, lần sau cho em con già già 1 chút nhé chị, em cảm ơn c nha. Chúc c một kỳ nghỉ vui vẻ ạ.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mushroom_sg Xem bài viết
  bạn chị ăn gà roài, bảo gà ngon....hihihi..tks em nhé
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phuonglinh128 Xem bài viết
  fb cho món thịt nhợn nhà nàng đây, đầu tiên là ôi trời ơi sao mà lâu nhận đc thịt thế? mãi tận 11h15 mới đc cầm thịt lợn của mình, lo lắng sợ trời nắng nóng thế này mà mãi tận trưa mới nhận đc không biết nó có bị sao không? Nhưng khi cầm túi thịt thì mẹ nó làm và bảo quản rất cẩn thận, thịt đc để trong túi bóng kính trắng( không có mùi và bị phai màu như túi lilon),miếng thịt đc bảo quản lạnh nên thịt rất tươi và đỏ au nên mình rất ưng ý. Mang vào chế biến luôn, làm luôn món chân giò luộc ăn cho nhanh, vị đầu tiên thấy rất ngọt, thịt ngọt lắm í, dai, và cái bì thì hơi cứng 1 tí, chắc tại bì dày mà mình lại tham ăn nên thái hơi dày nên ăn món bì hơi vất tí.ok nàng, tuần sau lại đặt gạch tiếp món thịt này nhà nàng. Công nhận ngon thật đấy!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rimrom Xem bài viết
  Hi e,đặt gạch xí phần khuyến mại rau sạch đây nhé. Thịt lợn rừng hôm trước ăn ngon quá, giờ mới ngoi lên đượcChị thái mỏng teng, xào xả và ớt chuông xanh đỏ. Ngon lắm nhé, và đẹp mắt nữa. Ăn nóng không kịp chụp, cả nhà đều khen.Vẫn còn miếng nữa, hôm sau sẽ....phục thù. HihiCòn gà ...vẫn đang trong ngăn đá, hi vọng là ngon.Chúc e đắt hàng, nhiều khuyến mại cho các chị vui
  Trích dẫn Nguyên văn bởi baotruc78 Xem bài viết
  Hôm trước gọi điện mua thịt lợn của mẹ nó đây, giờ mới vào fb đc, ăn hết mấy ngày rồi giờ mới phản hồi.hiih. PHẢI CÔNG NHẬN THỊT LỢN NHÀ MẸ NÓ NGON, ĐIỀU ĐẦU TIÊN KHI NHẬN ĐC THỊT LÀ MIẾNG THỊT RẤT NẠC,THỊT ĐỎ TƯƠI THẬM CHÍ VẪN CÒN TIA MÁU,DA DÀY,LÔNG ĐÚNG 3 CỌNG 1 CHỖ...>ĐÚNG LÀ THỊT LỢN RỪNG, KHI MÌNH LÀM MÓN THỊT LUỘC CHẤM TƯƠNG NGON LẮM Í, ĂN NÓ NHƯ THỊT BÊ THUI Í RẤT NGỌT.hihi. cảm ơn bạn nha, ủng hộ nhà bạn dài dài.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hhanh02 Xem bài viết
  Nàng ơi, con gà của nàng hôm qua ngon lắm, rất ưng ý, mào to, cựa cũng có, thịt lại chắc và giòn, mẹ chồng ưng ý lắm, cụ bảo gà cúng phải là gà có mào to và cựa dài như thế này mới đc.hihi.cảm ơn nàng nha. tuần làm con gà lại ới nàng, nhưng mà gà trống nó hơi nhiều xương,lần sau lấy gà mái.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mai_luppup Xem bài viết
  Nàng ui, mai cho chị thêm 1 con gà trống ngon vào nhé, làm sạch sẽ luôn giúp chị. Tổng cộng là 4kg xịt lợn rừng và 1 chú gà trống nhá.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rimrom
  Ku oi,đặt hàng đâyCho chị 1 con gà gióng như con hôm qua đấu giá nhé. Và 1kg lợn mán đi loại ba chỉ , vai ...Nếu e tiện đường hôm nào đi dưa hàng thì mang giúp chị còn không để t7 chị vào THanh xuân lấy cũng đc ( cho đỡ tiền ship)Tính tiền cho chị sau khi giảm giá 30% nhé. à, chị có nhu cầu thế này, em tiện mang gà và bánh sữa cho chị vào ngày mai hoặc kia. Còn chị đến e lấy MÁn vào thứ 7để ăn tách ra, chứ mang cả 2 đến cùng 1 lúc thì kieu gi cung co món bi ăn tủ lạnh. Có gì báo lại chị nhé. Thnks e
  Trích dẫn Nguyên văn bởi matiz Xem bài viết
  Ban oi thu tu tuan sau ban cho minh mot con ga trong tam 1.5kg nhe de minh cung ram thang bay, DT 0903404072, dia chi: C1D so 6 pho Doi Nhan, ah ma la ga long nhe, cho minh con khoe de minh nuoi no song may ngay vi thu sau minh moi cung. minh mua la ga long nhe, ma sao tien ship cao the, ban lay ship 10k thoi nha.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Memem Xem bài viết
  Chị đặt 1 con gà mái đẻ 1 lứa ( gà ta chạy bộ 140k/kg .công mổ 10k/1em)cho c con tầm 1,5 kg thôi mổ luôn em nhé chất lượng đảm bảo c sẽ ủng hộ luôn.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mai_luppup
  Chưa măm gì nhà cô cả nhưng khi nhận được gà và thịt thì rất hài lòng rùi, mai nhà chị mới cúng rằm nên tối mai sẽ fb lại về chất lượng. Chị rất ưng miếng thịt hôm nay đấy, để nguyên cả tảng trông rất ngon chứ mà cắt ra là trông vụn vặt mất giá trị ngay. Nhớ miếng thịt hôm nay của chị để lần tới ăn hết thì lại cứ thế này mà lấy cho chị, chị về pha miếng thịt ra từng phần để ăn dần, xin thông báo lại là ko có tý thăn nào đâu nhá nhưng được miếng vai và chân giò rất ngon. Công nhận là miếng xịt này bì nó dầy thật, mai chị định trần với lẩu riêu thì ko bít có ngon ko cô nhỉ?? Tạm thế đã, mai măm xong sẽ lên quảng cáo ở topic cho cô đắt hàng nha. Bye bye.
  Thiết kế: Chu Hằng


  Cà chua sạch vườn nhà em đây ạ,còn xanh chưa chín mới ương ương ạ.đảm bảo siêu sạch luôn ạ, không có 0,1% thuốc thang gì đâu ạ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuhang128; 19/12/2012 vào lúc 11:04 AM.
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thực phẩm sạch nhà em ạ, mời các mẹ ghé qua ủng hộ ạ.

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Thịt lợn rừng ngon, sạch, chuẩn và chất lượng.

  iframe: approve:
  • 76 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Đánh dấu cái đãAAAAAAAAAAAAAAAAA

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mình đã mua thịt nhà mẹ 2ku thứ tư tuần trước, công nhận thịt rất ngon. Hơn nữa, giao hàng cũng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hôm đó mình ốm quên ko bật máy điện thoại, đến lúc mở điện thoại ra thấy có mấy cuộc gọi lỡ. May, cuối cùng vẫn nhận được thịt. Tuần này đã lại nt cho mẹ nó để đặt hàng tiếp rồi đấy, nhà mình ở Xuân Đỉnh, sđt đuôi 966 nhé. Chúc mẹ 2ku đắt hàng nhé!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mehuyhoangbill Xem bài viết
  Mình đã mua thịt nhà mẹ 2ku thứ tư tuần trước, công nhận thịt rất ngon. Hơn nữa, giao hàng cũng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hôm đó mình ốm quên ko bật máy điện thoại, đến lúc mở điện thoại ra thấy có mấy cuộc gọi lỡ. May, cuối cùng vẫn nhận được thịt. Tuần này đã lại nt cho mẹ nó để đặt hàng tiếp rồi đấy, nhà mình ở Xuân Đỉnh, sđt đuôi 966 nhé. Chúc mẹ 2ku đắt hàng nhé!
  hihi,chị à, em cảm ơn chị nhé.hihi.có nhu cầu ới em nữa chị nha. nhà em đang có trương trình khuyến mãi đó chị. mua thịt lợn rừng tặng cà chua sạch ạ.hhii

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi NhanTran57 Xem bài viết
  Đánh dấu cái đãAAAAAAAAAAAAAAAAA
  Có nhu cầu thì ới mình nha.Cảm ơn bạn đã ủng hộ nhà mình.

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Thịt lợn rừng thơm ngon,ngọt bổ và dinh dưỡng nào các mẹ ơi.....

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Thứ 4 này nhà em mổ con lợn cực ngon các mẹ nhanh tay od măm thử nha.hihi

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  thịt lợn rừng nấu giả cầy thơm ngon nào các mẹ. Mai nhà em còn 2 chân giò và một ít thịt mông và vai ạ. mời các mẹ od ạ.

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO