- Là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chiết xuất linh chi dạng lỏng. Trong khi đó ở Việt Nam, nấm linh mới chỉ được bán dưới dạng nguyên khay hoặc sơ chế.

- Là dòng sản phẩm chiết xuất linh chi được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nó có mặt tại tất cả các cửa hàng bán thực phẩm chức năng của Hàn Quốc. Với người Hàn, chỉ cần nhắc đến Linh Chi Táo Đỏ họ có thể biết ngay đến công dụng của sản phẩm. Đến đây hẳn các bạn sẽ thắc mắc tại sao dòng sản phẩm này ở Hàn Quốc rất phổ biến mà lại không có ở Việt Nam. Là do vài nguyên nhân sau:

+ Thứ nhất, là sản phẩm không chất bảo nên hạn sử dụng thấp. Chỉ 10 tháng kể từ ngày sản xuất trong khi các sản phẩm khác như trà linh chi là 3 năm. Nếu khách hàng muốn mua hàng xách tay thường phải đặt trước.

+ Sản phẩm cồng kềnh. Tại Hàn Quốc, một hộp sản phẩm chiết xuất linh chi táo đỏ chỉ có loại 60 gói, khối lượng 120ml/gói nên khối lượng một hộp khoảng hơn 7kg khó vận chuyển.

+ Nếu được vận chuyện về Việt Nam, giá của dòng sản phẩm này sẽ vào khoảng 2,2 triệu đến 2,5 triệu trên hộp 60 túi. Mức giá này sẽ khiến sản phẩm khó tiếp cận với người việt.

- Với mong muốn giảm chi phí sản xuất và vận chuyên để sản phẩm này tiếp cận với người Việt, công ty Hansung đã nhập khẩu toàn bộ công nghệ sản xuất và nguyên liệu từ Hàn Quốc để sản xuất Linh Chi Táo Đỏ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người Việt Nam. Nấm linh chi nhập khẩu ở nông trại nông trại Jang SuBeo Seot/ 장수버섯농장. Công nghệ nhập khẩu công ty Jung Seong Sil Leop/ 정성실업

- Sản phẩm này được bộ y tế chứng nhận An Toàn Thực Phẩm Số CBTC:24523/2013/ATTP-XNCB

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

* Giải độc cơ thể, nâng cao sức đề kháng. Linh Chi hỗ trợ cơ thể đào thải các độc tố trong cơ thể, kể cả kim loại nặng. Nấm linh chi làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm… , nâng cao hoạt tính của các đại thực bào và lympho bào làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch.

* Hằng ngày, chúng ta đang sống trong một môi trường đầy rẫy những gốc tự do. Chúng đến từ không khí chúng ta hít thở, thức ăn chúng ta ăn, các vật dụng chúng ta sử dụng… Gỉ sét khi kim loại bị oxy hoá, mỡ bốc mùi… Các gốc tự do này làm tế bào yếu đi, đây cũng là nguyên nhân gây ra lão hoá, gây ung thư, bướu cổ… Linh Chi Táo Đỏ tác dụng như một chất oxi hoá khử giúp đào thải các gốc tự do, phòng chống ung thư, bướu cổ, chống lão hoá…

* Điều hoà và ổn định huyết áp. Loại trừ cholesterol trong máu và các thành mạch, thúc đẩy lưu thông máu và tăng cường tuần hoàn máu.

* Giảm căng thẳng, mệt mỏi. do Linh Chi Táo Đỏ làm giảm ảnh hưởng của caffeine và thư dãn bắp thịt.

* Hỗ trợ điều trị tiểu đường nhờ các hợp chất Polysaccharide làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tuỵ, cải thiện cơ bản thiểu năng insulin nguyên nhân chính gây ra bệnh đái đường, Hạn chế sự phát triển của các khối u, chống ung thư, ức chế các virut, vi khuẩn gây bệnh gan. Làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hoá, chống táo bón, ỉa chảy. Pectin trong táo đỏ giúp bảo vệ dạ dày, xoa dịu và ngăn ngừa các chất gây kích ruột

* Hỗ trợ làm đẹp. Linh Chi Táo Đỏ giúp loại bỏ các hắc tố da, khôi phục các gen bị tổn thương bởi tia UV giúp da hồng hào, trắng mịn. Nấm linh chi còn loại bỏ các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hoá, giúp. Vitamin C, E… trong táo đỏ cung cấp các dưỡng chất cho da, giúp da trở nên săn chắc, có sức sống.

Nguồn tài liệu: Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam-GS TS Đỗ Tất Lợi–NXB Y Học–Năm 2004–trang 831
Nghiên cứu của các nhà khoa học DXN Pharmaceutical Group-2005)

TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM

- Với những người bận rộn, không thích việc chế biến phức tạp thì linh chi táo đỏ là một sự lựa chọn hoàn hảo
Linh Chi Táo Đỏ đã được chế biến sẵn và đóng thành túi uống ngay giúp tiết kiệm thời gian. Người dùng có thể mang đi bất cứ đâu, uống bất kỳ lúc nào, rất tiện lợi.

- Bảo toàn dược tính của nấm
Với máy móc hiện đại của Hàn Quốc, nấm linh chi được đun nấu dưới áp suất cao và môi trường vệ sinh, đảm bảo thu được tinh chất tốt nhất. Trong khi đó, nếu tự chế biến, các dược tính quý của nấm rất dễ bị mất đi do bay hơi hoặc bị giữ lại trong bã nấm. Phải biết rằng, nấm linh chi rất cứng, các chất quý này khó có thể phá các liên kết của màng gỗ để thoát ra ngoài nếu không có công nghệ đặc biệtư

- Tác dụng nhanh chóng lên cơ thể
+ Sau 3 đến 5 ngày sử dụng, người dùng có thể thấy được những dấu hiệu tích cực trong cơ thể như da sáng, ngủ ngon hơn, cơ thể hết mệt mỏi, đường ruột êm, hết chướng bụng, đầy hơi.
+ Sau 1 tháng liên tục sử dụng, cơ thể sẽ được cải thiện rõ rệt
Trong khi nếu dùng nấm linh chi thông thường sẽ phải mất khoảng 10-14 ngày mới có tác dụng, dùng liên tục 2 tháng cơ thể mới được cải thiện rõ rệt



Như các bạn có thể thấy trên hình, Nấm linh chi của Hansung có màu nâu đặc trưng của nấm Hàn, mặt dưới nấm có màu vàng chanh trên mặt nấm có phủ một lớp phấn trắng Lớp phấn này là lớp chất bổ Polysaccharide, có tác dụng làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, làm tăng chức năng gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Nấm được thu hoạch đúng thời điểm, bảo toàn đầy đủ dược chất trong nấm linh chi. Đây là nấm tốt
Quan niệm sai lầm:
Nhiều người cho rằng mua nấm linh chi rừng hay nấm linh chi để lâu năm sẽ tốt hơn nhưng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Nấm linh chi để lâu sẽ bị hoá gỗ, như hình này (chỉ vào hình nấm), các dược chất trong nấm bị mất đi.
Nhiều nấm linh chi rất đẹp tuy nhiên nấm này cũng không phải nấm tốt. Màu nấm đỏ đậm, và quá bóng, nấm này đã bị mất đi lớp Polysaccharide, bề mặt bị sơn bóng để tạo màu. Mặt dưới của nấm có màu vàng sậm. Đây không phải màu sắc của nấm tốt, màu nấm tốt phải là màu vàng chanh.

Với nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và công nghệ chế biến tiên tiến nhất, Hansung cam đoan mang đến cho các bạn những sản phẩm có giá trị tốt nhất đối với sức khoẻ.

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết qua website : Chiết xuất Linh Chi Táo Đỏ|Công ty TNHH thực phẩm Hansung

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0436 866 700 - 0986 982 586 hoặc gửi email đến: linhchihansung@gmail.com