LifePac Junior+ Rất tốt cho trẻ lười ăn

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hôm nay mình mon men lên đây chia sẻ với chị em về vấn đề lười ăn của các bé , mình đã cho con gái sử dụng từ lúc 3t đến nay ,con mình hầu như không phải uống một viên thuốc tây nào. Và khi mang bầu đứa thứ 2 mình đã dùng đây, kết quả mẹ con khỏe mạnh và nhiều điều không thể nói hết.

  LIFEPAC JUNIOR - Chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học dành cho trẻ em. Các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học

  LifePac Junior+ có tác dụng bù đắp các vitamin và các khoáng chất trong giai đoạn phát triển tích cực của trẻ em, giúp nâng cao khả năng thích nghi của trẻ, giảm nguy cơ phát triển các chứng bệnh lây nhiễm, bình thường hoá sự phát triển thể chất và trí tuệ, tham gia vào quá trình hình thành xương.

  LIFEPAC JUNIOR – Sản phẩm bổ sung tất cả các Vitamin có nguồn gốc tự nhiên, các chất cần thiết nhất cho các hệ thống chức năng trong cơ thể của trẻ em giúp bé phát triển một cách toàn diện: Khỏe hơn, cao lớn hơn và thông minh hơn.

  Không chỉ giúp bé khỏe mà còn thải độc trong cơ thể khi hằng ngày chúng ta nạp vào trong cơ thể bằng thức ăn.

  LIFEPAC JUNIOR đã được quỹ nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF chứng nhận là sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em ở Châu Âu.Hàng triệu trẻ em từ hơn 70 quốc gia đã hồi phục và nâng cao sức khỏe nhờ LIFEPAC JUNIOR

  Sản phẩm cung cấp sự bảo vệ cho Bé yêu của bạn qua 2 cách: Trẻ dùng trực tiếp (Viên nhai hương vị sôcôla mà bé nào cũng thích) hoặc gián tiếp qua đường sữa mẹ khi các mẹ dùng sản phẩm này. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu phụ nữ dùng sản phẩm này ngay từ khi mang thai. Thai nhi sẽ phát triển toàn diện do được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Bé sẽ có sức khỏe và trí tuệ hoàn hảo.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi _princess_; 04/10/2012 vào lúc 11:11 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO