Laser nội mạch: điều trị giãn tĩnh mạch không cần phẫu thuật

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O987 9 năm 4 năm 4 năm
  Địa chỉ: 56A Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  GIÃN TĨNH MẠCH LÀ GÌ?

  Bệnh giãn tĩnh mạch là hậu quả của suy van tĩnh mạch. Suy van tĩnh mạch là thuật ngữ chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch vùng chân. Người bị giãn tĩnh mạch thường cảm thấy nặng chân, tê chân, chân bị sưng phù, nổi những đường gân xanh ngoằn ngoèo sát bề mặt da…

  Chân của một bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch


  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH
  MẠCH


  Điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp mang vớ y khoa, và phẫu thuật rút bỏ tĩnh mạch bị giãn là hai phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch phổ biến. Tùy thuộc vào hệ tĩnh mạch bị giãn cũng như cấp độ suy giãn tĩnh mạch mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.
  Tuy nhiên, điều trị giãn tĩnh mạch bằng thuốc vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn, còn phương pháp phẫu thuật lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng.
  Theo xu hướng điều trị mới, các phương pháp điều trị can thiệp mà không cần phẫu thuật, loại bỏ tĩnh mạch bị giãn ngay từ bên trong đang ngày càng được quan tâm và đánh giá cao. Laser nội tĩnh mạch là một trong những phương pháp đó.

  LASER NỘI TĨNH MẠCH LÀ GÌ?

  Laser nội tĩnh mạch là kỹ thuật điều trị giãn tĩnh mạch kỹ thuật cao, ít xâm lấn. Với phương pháp này, năng lượng từ tia laser cho phép loại bỏ các tĩnh mạch bị giãn ngay từ bên trong mà không phải qua bất kỳ đường mổ nào.

  QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH BẰNG LASER

  Quy trình điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser diễn ra nhanh chóng, an toàn: Sau khi siêu âm để xác định vị trí các tĩnh mạch bị bệnh, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ cho bệnh nhân. Tiếp đó, một sợi dây dẫn có kích thước rất nhỏ được đưa vào tĩnh mạch giãn qua hướng dẫn của màn hình máy siêu âm. Cuối cùng, bác sĩ kích hoạt máy laser, năng lượng laser truyền vào dây dẫn hủy tĩnh mạch bị bệnh ngay từ bên trong.

  Phương pháp laser điều trị giãn tĩnh mạch không cần phẫu thuật

  VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH BẰNG LASER NỘI MẠCH?

  Ngoài việc loại bỏ phần lớn các triệu chứng giãn tĩnh mạch, điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như độ an toàn cao, hạn chế biến chứng, thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng, ít gây đau đớn, không để lại sẹo, sau khi điều trị, bệnh nhân có thể về ngay và sinh hoạt, làm việc bình thường.
  AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LASER?

  Bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch nông chi dưới từ cấp độ 2 trở đi, có các dấu hiệu như nặng mỏi chân, chuột rút, tê rần vào buổi tối, chân nổi gân xanh… có thể điều trị hiệu quả bằng phương pháp laser.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi jackhuynh; 12/12/2016 vào lúc 11:31 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO