LÀM SAO BẢO VỆ TRẺ KHỎI VI KHUẨN CÓ HẠI?
Insulac IQ Toddler - Insulac
Mẹ ơi, có phải mẹ rất lo lắng khi bé đi chơi, đi học, bé cầm, bốc vật lạ, ôm ấp động vật, …. Vì mẹ biết, ở ngoài kia có vô số vi khuẩn có hại chờ đợi tấn công hệ miễn dịch còn non nớt của bé. Vậy các mẹ có giải pháp nào chưa?
Theo Insulac, cách để chống lại những vi khuẩn có hại đó là xây dựng hệ miễn dịch cho bé thật tốt. 70% hệ thống miễn dịch của cơ thể nằm ở hệ tiêu hóa. Để xây dựng hệ miễn dịch thật tốt, phải bắt đầu tư hệ tiệu hóa. Insulac IQ Growth được thiết kế một cách khoa học gồm Prebiotic, Nucleotides và các chất chống oxi hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé theo 3 cơ chế:
[IMG]file:///C:/Users/Welcome/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]🔰 Prebiotic kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi trong đường tiêu hóa, kích thích hấp thu nước và chất điện giải, giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của bé.
[IMG]file:///C:/Users/Welcome/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]🔰 Nucleotides, Vitamin C, selen phòng chống tiêu chảy, tăng sức đề kháng cho bé.
[IMG]file:///C:/Users/Welcome/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG]🔰 Các chất chống oxi hóa gồm vitamin A, C, E có nguồn gốc từ rau quả tự nhiên giúp sửa chữa các tế bào bị tổn thương trong cơ thể.
3 cơ chế này có tác động mạnh mẽ lên đường tiêu hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Bên cạnh đó, Insulac IQ Growth còn bổ sung: DHA, ARA, Taurine, Chonline, Canxi & Photpho ….cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu nhằm tăng cường hoạt động thể chất và cân nặng cho bé.
Mỗi ngày 2-3 ly INSULAC IQ GROWTH để bảo vệ bé khỏi những vi khuẩn có hại cho bé thỏa sức khám phá thế giới mẹ nha.
Insulac IQ Toddler - Insulac