Chào các mẹ Bỉm sữa. Hè đến rồi nhiều Mẹ hỏi em về Lá Tắm đánh bay rôm sẩy cho Bé yêu vì vậy hôm nay em đăng đàn để các Mẹ nắm bắt được sản phẩm và ủng hộ em nhé.
Các mẹ đọc kỹ các thông tin bên dưới nhé.
1. Thành phần:
Thành phần là các vị thuốc Đông Y (thuốc Bắc) vì nhà em làm nghề này từ thời Ông em.
- Bồ công anh
- Kim ngân hoa
- Bạc hà
- Can khương
- Lá tía tô
- Ngải cứu
- Lá sen….
2. Sơ chế
Các vị thuốc được rửa sạch (tự tay em sửa bằng nước máy của gia đình nhé) sau đó phơi khô tự nhiên. Sau đó tiến hành đóng gói. Nhà em chỉ làm số lượng có hạn để đảm bảo thuốc luôn mới và có đơn đặt hàng nhà em mới làm và chỉ làm dư vừa phải thôi nhé.
3. Tác dụng
- Tác dụng đầu tiên và nổi bật đó là đặc trị rôm sảy hiệu quả cao trong mùa hè oi bức. Các mẹ đã tắm cho bé bằng lá mướp đắng hay lá sài đất… mà con không đỡ đã tìm đến em và thực sự hài long.
- Lá tắm còn phát huy tác dụng với mẹ bỉm sữa sau sinh dùng làm lá xông rất tốt giúp lưu thông khí huyết, ngăn ngừa các bệnh như cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi….cũng như nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tránh được một số kiêng kị phiền hà như không cần kiêng nước…
- Nếu người bình thường không cần là các mẹ bỉm sữa thì có thể dùng lá này làm lá xông có tác dụng phát tán, xông hàn, giảm tình trạng cảm cúm, nhức đầu sổ mũi…
4. Cách dùng
Các Mẹ dùng lá tắm cho cả Mẹ và Bé sau khi sinh 3 ngày nhé. Nếu là sinh mổ thì đợi vết mổ lành thì tắm nhé. Nếu dùng gội đầu thì sau 10 ngày sau sinh nhé các Mẹ yêu.
Một gói là tắm nhà mình các Mẹ chia là 2 lần nhé, lần sau có thể tiết kiệm bằng cách cho cả bã lần 1 vào đun cùng nhé.
P/S: Giá: 25.000đ/gói/chia 2 lần.