Chào các bạn , chắc hẳn rằng giới trẻ chúng ta ngày nay ai cũng đã từng thưởng thức hương vị thơm ngon tuyệt vời của phô mai que , một món ăn vặt khá nổi tiếng . Phô mai que chỉ mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây , nhưng đã chiếm được nhiều tình cảm của các tín đồ ăn uống . Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một loại gia vị đặc biệt giúp tăng thêm hương vị cho món phô mai ngon tuyệt này , đó chính là Lá Oregano . Và bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách làm phô mai que ngon tuyệt với Oregano nhé !

Phô mai que với Lá Oregano
Nguyên liệu :
- 300gr phômai Mozzarella
- 1 ít lá Oregano , băm nhỏ , sấy khô
- Tầm 3-4 quả trứng (chỉ lấy lòng đỏ)
- 1 bịch bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick _ 1 bịch bột chiên xù - Mua ở siêu thị, tạp hoá
- 2 chiếc hộp nhựa có nắp đậy dùng để lắc phômai và bột - không có cũng chẳng sao
Cách làm :
- Cắt Phômai thành những que dài theo ý thích và vừa ăn. (Lưu ý các bạn phải cho Phômai vào ngăn đông 20p trước khi cắt nhé)
- Đánh lòng đỏ trứng với một ít muối
- Tẩm bột chiên giòn vào Phômai bằng cách cho 3-4 que vào hộp bột chiên giòn, đóng nắp lại và lắc đều tay. Các bạn tránh lắc mạnh làm gãy Phô mai nhé
- Sau đó nhúng que phô mai qua lòng đỏ trứng
- Lăn phô mai qua bột chiên xù có trộn chung với Lá Oregano ( Lá Oregano sẽ giúp tăng hương vị thơm ngon và đặc biệt cho que phô mai )
- Để dầu chiên nóng già , sau đó cho que phô mai vào chiên , đảo đều nhanh tay vớt phô mai ra để ráo dầu và thưởng thức
Các bạn thấy có hấp dẫn không ạ ? Chính Lá Oregano sẽ giúp các bạn hoàn thiện mùi vị cho que phô mai giòn rụm , còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng với vườn ươm của mình để sở hữu ngay loại lá hấp dẫn này .

Liên hệ : Hiền 0902 306030