Kidsmune new là sản phẩm hỗ trợ sự phát triển của bé yêu ( Giảm 35%/1 sản phẩm)
- Khi trẻ dùng sản phẩm Kidsmune sẽ kích thích các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ giúp trẻ hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn và kích thích được sự thèm ăn tự nhiên ở trẻ.
=> Chính vì vậy Kidsmune – New có thể giải quyết được triệt để chứng biếng ăn ở trẻ.
- Kidsmune – New được sản xuất bởi công nghệ cao cấp nhập từ Mỹ có thể thẩm thấu vào thành ruột nhanh hơn và phù hợp với đường ruột của trẻ sơn sinh và trẻ nhỏ.
Thành phần trong mỗi gó Kidsmune new :
- IMCDeltalmmune 150mg,
- Cao Hoàng Kỳ 300mg,
- Cao Diếp Cá 250mg,
- Sữa non ( Colostrum) 100mg,
- Lýine 50mg,
- Taurine 50 mg
- DHA 5mg
....với sự cân bằng đầy đủ trong mỗi gói sẽ hộ trợ cho bé hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng cầng thiết trong bữa ăn cho bé
- Điều đặt biệt, ngoài bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì Kidsmune – New còn chứa 1 hoạt chất đặc biệt là Delta Immune. Đây là một hoạt chất sinh học đã được ông Nguyễn Xuân Hoàng (phó viện trưởng viện TPCN Việt Nam) mua độc quyền từ Mỹ. Delta Immune có khả năng làm tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng đề kháng bệnh tật ở trẻ.
=> Điều này sẽ giúp trẻ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh hay gặp như: viêm đường ruột, tiêu chảy, viêm họng, viêm phế quản, viêm tai giữa, nhất là các loại viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần.
- Ngoài ra các thành phần như DHA, Cao Diếp Cá, Sữa non, Lysine, Hoàng Kỳ. Đây là những chất cực kỳ cần thiết cho sự phát triển của con bạn.
Hình Ảnh Kidsmune 420.000 - Giảm 35%/1 sản phẩm (SDT: 0984584548)
Hướng dẫn sử dụng Kidsmune new :
- Cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, uống ngày 1 – 2 lần mối lần 1-2 gói hòa tan trong nước hoặc sữa
- Nên uống trước bữa ăn 30 Phút hoặc sau khi ăn một giờ.
- Nên sử dụng liên tục mỗi đợt 3 – 6 tháng để có tác dụng tốt nhất.
Điều Kiện Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng
Đóng gói: Hộp 30 gói, mỗi gói 3g
Khối lượng tịnh: 90g
Chú ý: Kidsmune new không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên dùng ít nhất 2 hộp (tùy thể trạng từng trẻ) để được hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn làm theo cách cũ, hay lựa chọn những sản phẩm khác chỉ làm bạn tốn thêm tiền bạc, thời gian và công sức.
Chỉ với mức giá 14.000/1 gói Kidsmune – New tức 420.000đ/1 hộp ( Giá thị trường là 651.000) là con bạn sẽ có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ và bạn sẽ không còn mệt mỏi, khổ sở khi cho con ăn, lo lắng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
P/S: Đây là giải pháp cho trẻ biếng ăn tốt nhất mà tôi từng biết và sản phẩm cũng đã giúp nhiều trẻ em khác thoát khỏi chứng biếng ăn một cách tự nhiên và hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn đắn đo thì tôi nghĩ rằng bạn sẽ tiếp tục chịu cảm giác mệt mỏi, khó chịu, mất nhiều thời gian và công sức trong khi những người khác đã dành hết cơ hội của bạn.
Hãy liên hệ với tôi theo số 0984584548 sở hữu ngay sản phẩm này cho con của bạn nhé.Hàng có sẵn gọi là có: 420.000/ hộp nào còn chờ gì nữa các mẹ
Có thể chát qua Zalo or Viber
Địa chỉ: Ngõ 8, làng Bún Phú Đô, Hà Nội
Yahoo: thuhoa92nb
Email:
Thuhoa92nb@gmail.com/Kidsmune1@gmail.com

Hình Ảnh kidsmune 420.000/hộp