Latte và ice là thức uống giải khát được bán khắp các căng tin trường học và nó đã trở thành thức uống yêu thích của các bé.
Hãy gọi cho chúng tôi để đc hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất các mẹ nhé:016 62 72 82 92
-Uống thử sản phẩm miễn phí.
-Tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm.
-Hoàn trả tiền nếu khách hàng ko hài lòng về sản phẩm
-giao hàng tận nhà miễn phí trong quận hai bà trưng với giá bán cho các đại lý .( mua lẻ rẻ như mua buôn)
-Đổi sản phẩm có date sử dụng ngắn lấy sản phẩm date mới.
Hãy để gia đình bạn có thêm lựa chọn về nước giải khát trong mùa tết nguyên đán và giáng sinh này. chi tiết sản phẩm vui lòng tham khảo :http://www.kirin.com.vn.Thức uống bổ sung (tên gọi tiếng Anh là Near Water hay Functional Water, Enhanced Water…) là nước uống giải khát đồng thời có thể bổ sung các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như: vitamin, muối khoáng, chất xơ…

Trong khi hầu hết người tiêu dùng Việt Nam vẫn đang loay hoay tìm cho mình loại nước giải khát ưng ý thì trên thế giới, dòng sản phẩm thức uống bổ sung đang là xu hướng chọn lựa phổ biến.


Phổ biến nhất là thức uống bổ sung kết hợp từ nước tinh khiết và nước ép trái cây tươi. Điểm đặc biệt khiến dòng sản phẩm này được ưa chuộng là ít ngọt và ít calories. Điều này đáp ứng được nhu cầu có thể dùng thức uống bổ sung để giải khát vào bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, thậm chí có thể dùng thay thế cho nước lọc, bởi không phải lo tăng cân hay những nguy hại về sức khỏe.

Năm 1980, Nhật Bản đã cho ra mắt thức uống bổ sung và dòng sản phẩm này nhanh chóng lan rộng sang Mỹ, Mexicô, Brazil, Australia, Đông Nam Á với rất nhiều chức năng đa dạng như đẹp da, giữ gìn vóc dáng, tăng cường sức khỏe…

Nhãn hiệu Vitaminwater, một dòng sản phẩm của Công ty Glaceau (Mỹ) có nguồn gốc từ thiên nhiên, bổ sung nước ép trái cây nguyên chất và các loại vitamin A, B, C, D… Từ năm 1996, thức uống bổ sung này nhanh chóng phát triển và chiếm lĩnh thị trường Mỹ khi trở thành loại nước giải khát bán chạy nhất vào năm 2002.

Vitaminwater không chỉ giúp giải khát với vị ngon tinh khiết mà còn cung cấp dưỡng chất giúp duy trì sức khỏe, thức uống bổ sung.


ICE+ (Kirin Acecook) mới xuất hiện cuối tháng 4, là thức uống bổ dưỡng sử dụng nước ép trái cây đông kết (-18 độ C) kết hợp giữa nước tinh khiết và nước ép trái cây tươi, cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày như: vitamin, chất xơ, khoáng chất…