Khuyến mãi đặc biệt từ sữa non good health

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sữa là loại thực phẩm hoàn hảo nhất có sẵn trong tự nhiên. Hơn nữa, sữa non là sản phẩm tuyệt vời nhất cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và những kháng thể cần thiết cho trẻ trong giai đoạn mới trào đời.
  Vừa mới sinh ra, hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ còn non nớt. Nguồn sữa non tuyệt vời được tiết ra trong giai đoạn cuối của thời kì thai sản và giai đoạn đầu tiên của thời kì cho con bú đã đảm bảo giúp cho bà mẹ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé yêu, đồng thời giúp trẻ tăng cường và dần hoàn thiện sức đề kháng. Hàm lượng IgG chỉ được cung cấp trong sữa non giúp trẻ tăng cường miễn dịch, chống các virut, vi khuẩn và độc tố. Tuy nhiên lượng IgG giảm đi nhanh chóng và mất hẳn sau 7 ngày sinh trong khi hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ vẫn chưa được hoàn thiện.

  [IMG]http://www.***************/sites/default/files/styles/thumb_500/public/image/phong_benh/tre-bu-me-co-trai-tim-khoe.jpg[/IMG]
  Khám phá được sự kì diệu từ sữa non, các nhà khoa học đã đưa ra các công trình nghiên cứu sữa non của bò mẹ và đưa ra kết luận thật kì diệu, sữa non từ bò mẹ có công dụng tương tự như sữa non từ người. Không những thế, sau khi hấp thụ qua đường tiêu hóa, các yếu tố miễn dịch globulin từ sữa non của bò mẹ vẫn giữ nguyên được toàn bộ hoạt tính vốn có của nó. Công trình nghiên cứu trên đã giúp cho trẻ được tiếp tục sử dụng sữa non trong những ngày tiếp theo. Sản phẩm sữa non Good Health được triết suất 100% từ sữa non của bò mẹ New Zealand tiết ra trong 48 giờ đầu tiên sau khi sinh. Nhờ có chế độ chăm sóc đặc biệt hoàn toàn từ cỏ tự nhiên và công nghệ diệt khuẩn ưu việt đã giúp cho sữa non Good Health trở thành nhãn hiệu hàng đầu thế giới và được các bà mẹ tin dùng.
  Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Good Health cam kết mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, toàn diện nhất để góp phần cải thiện và nâng cao tầm vóc, sức khỏe và trí tuệ Việt Nam. Không những thế, những chương trình khuyến mại Good Health đưa ra luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Trong thời gian từ 01/07 đến 30/09, Good Health gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn : khi mua 1 hộp ACP 60 trị giá 198.000 đ, khách hàng sẽ nhận được 1 áo mưa Good Health trị giá 55.000 đ. Chi tiết liên hệ:
  Công ty Cổ Phần Goodhealth Việt Nam
  Tầng 10 – Tòa Nhà Zodiac, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Website: www.goodhealth.com.vn


  Văn phòng đại diện tại TPHCM
  - Địa chỉ: Số 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  - Điện thoại: 08 3517 0371 - 08 3517 0364
  - Hotline: 08 2239 3091
  - Email: info@goodhealth.com.vn

  Showroom tại Hà Nội:
  - Địa chỉ: 106 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  108 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội
  - Điện thoại: 04 2212 5959 - 04 2210 8921
  - Email: info@goodhealth.com.vn

  iframe: approve:
  • 1,493 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  khi mua 1 hộp ACP 60 trị giá 198.000 đ, khách hàng sẽ nhận được 1 áo mưa Good Health trị giá 55.000 đ.

  Sữa non Goodhealth đặc biệt tốt cho sức khoẻ của bé, tiết kiệm cho ví tiền của mẹ
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...dau-a-1259108/ sữa -non-GOODHEALTH-cho-bé-yêu-của-mẹ

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post27711015
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO