Không khí trong nhà bạn đã tật sự sạch

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O98963 bảy 8
  Địa chỉ: 631/24 Lê Đức Thọ- Gò Vấp- TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  6 LẦM TƯỞNG CỰC KỲ NGUY HIỂM
  Lầm tưởng 1: Không khí ngoài trời ô nhiễm hơn trong nhà
  Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ô nhiễm không khí bao gồm ngoài trời và trong nhà là những mối nguy hại ảnh hưởng trầm trọng nhất lên sức khỏe con người. Mỗi năm, ô nhiễm không khí gây nên khoảng một trên chín ca tử vong và khoảng 1,3 triệu người dân chết do ô nhiễm không khí trong nhà.
  Nhiều nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng ô nhiễm không khí trong nhà nghiêm trọng hơn không khí ngoài trời. Do cấu trúc khép kín của ngôi nhà hoặc những tòa nhà, dòng không khí trong lành sẽ bị hạn chế làm chất lượng không khí kém đi.

  Lầm tưởng 2: Mang khẩu trang y tế giúp bảo vệ bạn
  Bụi bẩn (PM) với kích thước nhỏ hơn 2.5 microns (nhỏ hơn 30 lần so với đường kính của một sợi tóc) có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể bạn. PM2.5 khiến nạn nhân lên cơn hen suyễn, ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch, gây sổ mũi, ho và hắt hơi.
  Khẩu trang chuyên dụng chống ô nhiễm không khí chỉ cản trở một phần những hạt bụi này. Khẩu trang y tế không thể nào ngăn chặn những hạt bụi li ti này.

  Lầm tưởng 3: Chất lượng không khí trong nhà kém không ảnh hưởng lên bạn
  Không khí trong nhà thường ô nhiễm gấp 5 đến 10 lần so với không khí ngoài trời. Các nhà khoa học cho biết chất lượng không khí trong nhà kém có thể ảnh hưởng lên sức khỏe của bạn như nghẹt mũi, buồn nôn, nhức đầu và khó thở.
  Theo một nghiên cứu tại Đại học Phục Đán, Thượng Hải, Trung Quốc, việc tiếp xúc với ô nhiễm không khí trong thời gian dài gây nên stress, các bệnh về tim mạch, đột quỵ, tiểu đường và giảm tuổi thọ.

  Lầm tưởng 4: Chỉ những người sức khỏe yếu mới bị ảnh hưởng bởi chất lượng không khí kém
  Chất lượng không khí kém ảnh hưởng lên tất cả mọi người, thậm chí là những người khỏe mạnh. Theo WHO, khoảng 10% người bị hen suyễn trên thế giới tập trung tại phát triển và đang phát triển Một trong những cách xác định ô nhiễm không khí trong nhà là những thành viên trong gia đình có các dấu hiệu bệnh tật như nhức đầu, buồn nôn, nghẹt mũi; và những dấu hiệu bệnh này mất đi khi bạn ra ngoài. Đặc biệt, nhiều chất ô nhiễm trong nhà khiến bạn dị ứng, hen suyễn. Do đó, bạn nên sử dụng “Máy lọc không khí” để loại bỏ những chất ô nhiễm này.

  Lầm tưởng 5: Sử dụng xịt phòng, nhang và nến thơm không ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà
  Nhiều bạn có thói quen sử dụng xịt phòng, nhang hoặc nến thơm để khử bớt mùi hôi trong phòng. Nhưng bạn không biết rằng khi đốt những sản phẩm trên, nhiều hợp chất hóa học độc hại có thể phát sinh ra.
  Việc sử dụng những sản phẩm trên mỗi ngày có thể làm giảm chất lượng không khí trong nhà bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các “Máy lọc không khí” với công nghệ lọc tiên tiến có thể giúp loại bỏ 99% những hợp chất độc hại này.
  Lầm tưởng 6: Máy lọc không khí không đáng để đầu tư
  Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm ‘Máy lọc không khí’ khác nhau, khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Theo các chuyên gia, máy lọc không khí với bộ lọc HEPA có thể cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong nhà.
  Các máy lọc không khí với công nghệ lọc tiên tiến có thể loại bỏ hiệu quả nhiều chất ô nhiễm như PM10, PM2.5, các chất kích thích dị ứng, hợp chất dễ bay hơi (VOC), lông động vật… trong nhà.


  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO