[Khảo sát] [Có trả phí] Khảo sát thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam với các thuộc tính của sản phẩm sữa bột

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: -20,000đ
  Số điện thoại: O9O7O8O779
  Địa chỉ: 133 Stafford st Dunedin, Otago, New Zealand
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào mọi người,

  Mình được biết đến web đã lâu và năm vùng một thời gian trên này. Hiện mình đang làm một cuộc khảo sát cho đề tài khoa học và thị trường cho Việt Nam từ nước ngoài cho trường đại học Otago tại New Zealand, kinh phí hoạt động cho cuộc khảo sát này là do trường cấp.

  Hiện mình trao tặng thẻ điện thoại 20 nghìn cho mỗi 1 lượt khảo sát hoàn tất cho 200 người đầu tiên. Bao gồm 2 phần ở 2 đường dẫn. Các bạn yên tâm, các đường dẫn đều được đóng khóa an toàn và hoàn toàn không có bất kì mã độc nào. Thời gian khảo sát là khoảng 15 phút.

  Sau khi hoàn thành mỗi bạn sẽ được nhận một mã thẻ điện thoại, Viettel, Mobi hoặc Vina, nếu ai làm rồi có thể thông báo bằng cách pm cho mình và chọn thẻ, Nếu không mình sẽ gửi 1 thẻ bất kỳ cho họ.

  Sau khi cuộc khảo sát hoàn tất mình sẽ bắt đầu cho rút thăm 10 thẻ giftcard của Vincom, mỗi thẻ trị giá 500 000. Buổi rút thăm sẽ có video và tất cả mọi người tham gia đều sẽ được email kết quả cùng với đường dẫn tới Video đó.

  Mình bắt đầu trả thẻ mỗi ngày vào lúc 10h tối New Zealand tức 5h chiều Việt Nam. Qúa trình trả nhanh hay chậm tùy vào tốc độ làm việc nhưng mình đảm bảo 100% sẽ nhận được thẻ vì mình đã tạo danh sách thẻ và sẽ điền email tương ứng cho từng người hoàn thành.

  Cuộc khảo sát được thực hiện dưới đây:

  Phần 1:
  https://otago.au1.qualtrics.com/jfe/form/SV_234qEtbFX48yJ2R

  Sau khi hoàn thành phần một sẽ có một đường dẫn đến phần 2.

  Phần 2:
  https://www.1000minds.com/go/khaosatthihieusuabotvietnam

  Bạn phải hoàn thành cả hai phần và email phải trùng khớp thì mình mới gửi thẻ được.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

  PS: mình đã đọc nội quy của box rao vặt, mong các mod tạo điều kiện vì khảo sát này mang tính học thuật và mình không thu bất kỳ đồng nào từ khảo sát. Vì hiện tại New Zealand đang có chương trình phát triển ngành công nghiệp thực phẩm sang hướng mới là thực phẩm có giá trị cao và đề tài của mình nằm ở mảng thị hiếu.

  Hiện tại khảo sát mới bắt đầu nên còn rất nhiều chỗ trống. Hi vọng mọi người có thể tham gia và chia sẻ vì giúp các công ty tại New Zealand và Việt Nam nắm rõ được thị hiếu của các bạn - mình không làm việc cho công ty nào và kinh phí khảo sát được cung cấp từ trường đại học Otago. Mỗi người hoàn thành sẽ nhận được phần kết quả của mình và mình sẽ gửi 1 bản báo cáo khoa học cho từng người sau khi nghiên cứu hoàn thành.


  Mọi người hoàn thành thì có thể pm xác nhận để nhận thẻ nhanh và đúng theo ý muốn.

  Thân ái.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi emperor1; 16/08/2017 vào lúc 06:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO