Các shop đồ Nhật khác toàn bán Kem chống nẻ Pigeon gần 200k- 220k. Nhà e bán rẻ 160k cam đoan hàng xách tay Nhật. Sản phẩm cực kỳ hiệu quả và an toàn cho sk của béKem Pigeon _ Giá 160k
là loại kem dưỡng da rất tốt cho da khô của trẻ vào mùa đông. Thương hiệu Pigeon đã gắn liền với những sản phẩm của trẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của kem.
Kem bôi với tinh dầu olive dùng trên những vùng da bị nẻ, làm mềm ngay tức thì mà rất an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.
Sản phẩm dùng cho bé sơ sinh trở lên.
Kem dưỡng thể em bé với độ PH phù hợp, dạng kem mịn thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết dính, chăm sóc da luôn mềm mại, mượt mà.
Dùng cho bé từ sơ sinh, an toàn cho bé.
Thành phần ceramide giữ nước, độ ẩm, thành phần squalane và Hyaluronic acid dưỡng ẩm, bảo vệ độ ẩm cho da.
Sản phẩm không màu, không mùi, không gây dị ứng rất an toàn cho bé


Son dưỡng môi Wakodo cho bé dùng cho trẻ sơ sinh trở lên
Giá 140k
Kem giữ ấm Pigeon - Giá: 190k

Sản phẩm có tác dụng giữ ấm phổi, ngực, cổ, bụng, bàn chân của trẻ khi trời lạnh hoặc khi ngủ trong phòng có máy lạnh, quạt máy, ngăn ngừa hiệu quả các triệu chứng cảm lạnh, ho, làm cho cơ thể bé ấm lên nhờ các thành phần thảo dược tự nhiên trong kem khi thoa lên người bé biến thành thể khí giúp trẻ dễ thở hơn, giảm ho, giảm ngạt mũi, hắt hơi đem lại giấc ngủ sâu cho bé.

Cách dùng:
– Chỉ sử dụng cho trẻ từ 6 tháng trở lên
– Sử dụng cho các bệnh có liên quan đến ho, ngạt mũi, cảm gió.
– Bôi 1 lượng kem thích hợp và xoa đều vào quanh vùng ngực, cổ, vai, bàn chân bé những ngày trời lạnh, chuyển mùa, hoặc khi nằm điều hòa, giúp bé giữ ấm ngực, ấm chân làm giảm các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là ho, ngoài ra sản phẩm còn rất hiệu quả trong việc phòng trừ cảm lạnh

Chú ý :
– Không bôi kem lên mắt, miệng của bé
– Không sử dụng khi bé có triệu chứng sốt kéo dài
– Ngừng sử dụng nếu có hiện tượng gây kích ứng cho da