Kem Trị Hăm Cho Bé Sudocrem - Hàng Order Thái

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 250,000đ
  Số điện thoại: O83452 một 289
  Tình Trạng: Còn hàng

  KEM TRỊ HĂM CHO BÉ SUDOCREM (THÁI order xách tay)
  GIÁ: 250,000 VND

  KEM TRỊ HĂM SUDOCREM
  KEM TRỊ HĂM TỐT NHẤT THẾ GIỚI

  Trích feedback của 1 bà mẹ bỉm sửa: “Mình rất ngại dùng từ "thần thánh" nhưng mà với loại kem hăm sudo này thì phải dùng đến nó thật. Bé Tím nhà mình dùng từ nhỏ, trộm vía đóng bỉm suốt mà cái thời đó toàn dùng bỉm bobby với hugies chứ lấy đâu ra merries như bây giờ mà dùng, ấy thế mà trộm vía có em sudo này là ngon, bạn í chưa bao giờ bị hăm tã luôn ấy.”

  Kem chống hăm Sudocrem dành cho các bé từ sơ sinh trở đi.
  Sudo là loại kem diệt khuẩn vô cùng an toàn, không có mùi.

  ✅ Tác dụng: Làm liền da, làm mịn màng và trơn da, chống khuẩn
  - Kem cũng có tác dụng tốt khi bôi vào các vết côn trùng đốt như muỗi, kiến để tránh không cho vết thương loang rộng và tấy đỏ.
  - Kem Sudo là hộp kem không thể thiếu của tất cả các bà mẹ có con nhỏ.

  Cách dùng: Rửa sạch và lau khô da, thoa một lớp kem mỏng. Hãy dùng thường xuyên kể cả khi da lành để được hiệu quả tốt nhất.

  ❌❌❌Lưu ý: có thể dùng bôi chàm sữa rất tốt nha các mẹ

  HÀNG THÁI ORDER TRỰC TIẾP XÁCH TAY KO QUA TRUNG GIAN - {25/8 hàng về}
  SHIP COD TOÀN QUỐC

  Chính bản thân em cũng đang dùng cho bé nhỏ nhà em nên em cảm nhận chất lượng sản phẩm vô cùng tốt nên giới thiệu đến các mẹ các dòng sản phẩm tốt nhất cho các thiên thần đáng yêu của chúng ta. Một hủ dùng lâu lắm nha các mẹ. Hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm KEM TRỊ HĂM CHO BÉ SUDOCREM  Liên hệ Ms Linh - 08 345 212 89 (Tel/Zalo/Viber) đều được cả nhé. hoặc chi tiết và inbox tại facebook: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=111241010233947&set=a.1099019903678 49&type=3&theater em sẽ tư vấn và nhận order của các mẹ từ hôm nay nhé.

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  sản phẩm tốt dành cho các bé. Các mẹ có thể liên hệ 08345 21289 (Tel/Zalo/Viber) hoặc truy cập facebook Ban đang được chuyển hướng đến trang khác - Zaodich để được tư vấn thêm

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Linh vẫn đang tiếp tục nhận các đơn đặt hàng kém trị hăm SUDOCREM từ các mẹ nhé. Mẹ nào chưa kịp đặt trong đợt hàng trước của Linh thì có thể nhanh tay đặt ngay đợt hàng này cùng với Linh qua Tel/Zalo/Viber/SMS: 08345 212 89 hoặc inbox Linh tại facebook https://www.facebook.com/photo.php?f...type=3&theater

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO