Kem đánh răng Emoform Kids bảo vệ lợi, chống sâu răng cho bé từ 0 - 5 tuổi Thụy sỹ!

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 210,000đ
  Số điện thoại: O949642361
  Địa chỉ: Cầu giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Răng lợi trẻ thơ non mềm và hết sức nhạy cảm. Công ty Dr Wild & Co. AG đã rất thành công với sản phẩm Emoform® actifluor Kids, một sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt với các hoạt chất hết sức độc đáo và quý hiếm, mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc răng lợi cho trẻ thơ.
  Sự kết hợp giữa natri và thiếc fluoride cùng với xylitol bằng công nghệ đặc biệt đã đưa đến kết quả tuyệt vời ở cả 3 hướng: ngăn ngừa xói mòn và bảo vệ răng tốt nhất, bảo vệ lợi tốt nhất và diệt khuẩn hiệu quả nhất.

  Emoform®actifluor Kids không chứa: chất tạo màu, chất bảo quản, chất ngọt nhân tạo, chất tạo bọt (sodium lauryl sulfat = SLS) và các chất gây dị ứng, giúp cho sản phẩm trở nên hết sức an toàn, đồng thời hương vị thơm của dâu Tây (Erdbeer) sẽ khiến trẻ thích thú. Đây là sản phẩm độc đáo mà ít nơi trên thế giới có được. Nó có thể được coi là một sản phẩm đủ tốt, và không thể tốt hơn để chăm sóc răng, lợi cho trẻ thơ.

  ♦ Công dụng:
  Làm cứng và ngăn ngừa xói mòn men răng;
  Diệt khuẩn gây sâu răng;
  Phòng, trị các bệnh về lợi và bệnh sâu răng;
  Giúp bé có hơi thở thơm.

  ♦ Cách dùng:
  Ngay khi em nhỏ có chiếc răng sữa đầu đời đến khi được 2 tuổi, răng cần được làm sạch hai lần mỗi ngày với một lượng nhỏ bằng hạt đậu kem Emoform® actifluor Kids. Cha mẹ chỉ cần lấy đầu ngón tay xát kem lên răng của trẻ. Từ 2 tuổi trở lên cha mẹ có thể giúp trẻ đánh răng bằng bàn chải mềm 2 lần/ngày, nhất là trước khi đi ngủ.


  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm truy cập:
  www.delina.com.vn
  Điện thoại: 0437326466/ 0949642361


  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  SẢn phẩm có bán tại hệ thống Tuticare toàn quốc

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO