BỘT ĂN DẶM NINOLAC BỘT ĂN DẶM NINOLAC – VƯƠNG QUỐC BỈ

Được sản xuất dựa trên công nghệ thủy phân tinh bột, bột ăn dặm Ninolac là thức ăn có vị ngọt tự nhiên, dễ tiêu hóa. Công nghệ thủy phân tinh bột là phương pháp tiên tiến, độc quyền của Belourthe – giúp giữ nguyên các hàm lượng dinh dưỡng từ nguyên liệu, giúp bột trở nên mịn hơn, giúp trẻ dễ nuốt.

Đây là sản phẩm dành cho trẻ cho trẻ trên 6 tháng tuổi, hộp 200 gr. Cùng với thành phần Prebiotic được bổ sung, Ninolac là bột ăn dặm dễ tiêu hóa, gia tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho trẻ, thích hợp với cả trẻ mới chỉ từ 6 tháng tuổi, khi hệ tiêu hóa chưa thực sự hoàn chỉnh.

Hệ dinh dưỡng tối ưu
Sản phẩm bột ăn dặm Ninolac có chứa nhiều chất xơ cùng với các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.


Vị thơm ngon, dễ ăn
Hương vị lúa mì, sữa, mật ong thích hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ, tạo cho bé cảm giác hứng thú khi ăn.


An toàn cho trẻ
Được sản xuất từ 100% nguyên liệu là ngũ cốc, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo hương vị, bột ăn dặm Ninolac đảm bảo việc duy trì tối đa các thành phần dinh dưỡng trong nguyên liệu, cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.


Phù hợp với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
Hệ tiêu hóa của trẻ ở giai đoạn từ 6 tháng tuổi vẫn còn chưa hoàn chỉnh, chưa thể hấp thu thức ăn dạng đặc, bột ăn dặm Ninolac với công nghệ thủy phân tinh bột tiên tiến, chứa chất xơ hòa tan Prebiotic giúp hỗ trợ tối ưu tiêu hóa cho trẻ, giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu được toàn vẹn dưỡng chất.


Bổ sung DHA dầu cá
Bên cạnh các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ, bột ăn dặm Ninolac còn bổ sung thêm DHA dầu cá giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ nhỏ.


Bổ sung Aminopectin
Thành phần Aminopectin trong hàm lượng dinh dưỡng của bột ăn dặm Ninolac giúp phòng chống nôn trớ ở trẻ nhỏ, một trong những vấn đề khiến ba mẹ lo lắng hàng đầu.

Có 5 hương vị cho mẹ và bé thoải mái lựa chọn.


Giao hàng tận nơi - Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội
Chương Trình Khuyến Mại Tháng 6:

- Mua 1 hộp Ninolac 400g hoặc 2 hộp Ninolac 200g: tặng 1 đàn nhạc con giống.
- Mua 2 hộp Ninolac 400g hoặc 4 hộp Ninolac 200g: tặng 1 mô hình gỗ sáng tạo.
- Mua 3 hộp Ninolac 400g hoặc 6 hộp Ninolac 200g: tặng 1 chậu tắm.
- Mua 4 hộp Ninolac 400g hoặc 8 hộp Ninolac 200g: tặng 1 xe đạp hoặc 1 xe đẩy.
- Mua 6 hộp Ninolac 400g hoặc 12 hộp Ninolac 200g: tặng 1 xe máy điện.


Hình ảnh quà Khuyến mại:


Liên hệ: Thanh Hòa : 01626210600