Học múa Ballet và những lợi ích trẻ được tiếp nhận

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O24 ba 792 O9 ba 5
  Địa chỉ: 52 Bà Triệu
  Tình Trạng: Còn hàng

  Rất nhiều bà mẹ trẻ ở Hà Nội đang muốn cho con đi học múa Ballet, nhưng nhiều mẹ chưa thể biết hết những lợi ích từ học múa Ballet mà con bạn có thể nhận được.
  Múa ballet không chỉ là môn nghệ thuật giúp nâng cao sức khỏe, mà còn giúp trẻ trở nên nhanh nhẹn, tập trung hơn, Bên cạnh đó, ballet còn cải thiện khả năng về âm nhạc, nhịp điệu và sở thích vận động nơi trẻ
  Thứ nhất, lợi ích về thể chất

  Cũng giống như các loại hình múa khác, ba-lê là một môn múa đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Nhảy múa làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Với các bé nhỏ tuổi, đây là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình.

  Thứ hai, Lợi ích về cảm xúc
  Ngoài những lợi ích về thể chất mà ballet đem lại, luyện tập ballet cổ điển sẽ truyền cho bé cảm giác tự hào, thúc đẩy phát triển lòng tự trọng. Trong quá trình hoàn thiện các kĩ thuật múa, bé sẽ dần tự tin hơn. Cảm giác này không chỉ có khi bé tập múa mà sẽ theo bé trong tất cả các hoạt động khác của cuộc sống sau này.

  Thứ ba, Lợi ích về giao tiếp
  Học múa ballet cũng là một hình thức học giao tiếp hữu ích dành cho trẻ. Tham gia thường xuyên, bé sẽ phát triển các kĩ năng xã hội của mình. Múa ballet giúp nuôi dưỡng khả năng làm việc nhóm, kĩ năng trao đổi thông tin, hợp tác và nhất là niềm tin ở trẻ. Trong quá trình luyện tập, bé sẽ kết bạn mới một cách tự nhiên, vượt qua được tính nhút nhát, lúng túng.

  Đến với Trung tâm nghệ thuật “Đôi Giày Đỏ”, trẻ sẽ được tiếp nhận tất cả những lợi ích trên qua cách truyển đạt của các giảng viên chuyên nghiệp nhất về cả chuyên môn múa lẫn chuyên môn sư phạm. Các bé chập chững mới bước vào môn múa ballet sẽ học ở trình độ cơ bản và đơn giản nhất. Sau thời gian rèn luyện và học tập, khi các kỹ năng đã được cải thiện thì trẻ sẽ được tuyển chọn để chuyển lên các lớp với trình độ khó và chuyên sâu hơn

  Hiện tại, trung tâm dạy múa cho trẻ em Đôi Giày Đỏ đang có lớp Lớp Ballet Kid Talent - là lớp mà các bạn muốn học chuyên sâu hơn hướng tới. Lớp không chỉ rèn luyện các động tác ballet cơ bản mà còn hỗ trợ trẻ các động tác uốn – ép dẻo giúp cơ thể dẻo dai hơn.
  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu trung tâm dạy múa uy tín cho trẻ em ở Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để cho con có một môi trường học múa tốt nhất với những giáo viên chuyên nghiệp nhất: 024 3792 0935

  Một số hình ảnh của các bé trại trung tâm  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO