Học khiêu vũ giảm 50% học phí cho bé từ 5 đến 15 tuổi nhân ngày quốc tế thiếu nhi

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Lớp Học Dancesport Khiêu vũ thể thao dành cho bé từ 5-15 tuổi
  Câu Lạc Bộ Kdance chiêu sinh các lớp Dancesport lứa tuổi từ 5-15 tuổi.

  Bộ môn Dance Sport dành cho lứa tuổi từ 5 - 15 tuổi.
  Lịch sinh hoạt: ca 1 từ 17h – 18h ca 2 từ 18h - 19h vào các ngày thứ 7+chủ nhật.

  8 buổi 40.000 VND/1 ca. một tháng 320.000 VND chỉ còn 160.000 cho đợt giảm giá đặc biệt .

  mọi chi tiết các bạn xem TẠI ĐÂY nhé:


  Có nên cho bé học dance sport khiêu vũ thể thao ?

  Ở các nước phương Tây, trẻ em học khiêu vũ từ lúc còn bé. Chúng được sống trong môi trường có âm nhạc thường xuyên nên việc khiêu vũ gần như là một sự tự nhiên vậy.

  Hiện nay, ở Việt Nam khiêu vũ thể thao đã đi vào đời sống. Bộ Giáo dục Đào tạo đã chính thức đưa khiêu vũ thể thao vào chương trình như là một môn học giáo dục thể chất trong nhà trường ở cả cấp phổ thông và đại học. Một số trẻ em cũng đã được tiếp cận với môn khiêu vũ thể thao từ rất sớm. Phong trào khiêu vũ thể thao lứa tuổi thiếu niên đang phát triển rất mạnh, điển hình là các giải khiêu vũ thể thao các trường tiểu học và cuộc thi dành cho lứa tuổi dưới 12 tại Giải đấu Vô địch Quốc Gia.
  Các vận động viên CLB kdance thi đấu tại giải hà nội mở rộng từ năm 2007 - 2012
  29121_1310680168530_1276403601_30806360_3462374_n.jpg29121_1310680168530_1276403601_30806360_3462374_n.jpg
  Một số phụ huynh vẫn tự hỏi:
  Liệu có nên cho trẻ tập môn thể thao mang tính nghệ thuật này không ? Liệu có quá khó và và khi tập môn này, có tốt cho các bé không ?

  Dance sport là một môn kết hợp giữa giáo dục thể chất (yếu tố vận động), một môn nghệ thuật (yếu tố thẩm mỹ và âm nhạc), giáo dục tâm lí (yếu tố giao thiệp cộng đồng và tương tác theo nhóm) với tính bao hàm cao, cân bằng và chặt chẽ :

  - Yếu tố phối hợp với các thể loại âm nhạc phong phú (Latin, bán cổ điển, đương đại,…) sẽ cung cấp cho trẻ kỹ năng cảm nhịp (rythmicality) và cảm nhạc (musicality) tạo cho trẻ nền tảng vững chắc cho cảm thụ nghệ thuật phong phú và tinh tế
  - Văn hóa bộ môn của khía cạnh giao tiếp xã hội và các bài tập tương tác nhóm/đôi giúp trẻ một tác phong văn hóa cao, lịch thiệp và năng động
  - Khiêu vũ là một môn nghệ thuật mang tính biểu diễn cao, trẻ được giúp phá vỡ tính rụt rè trước cộng đồng xung quanh và tự tin thể hiện, thi triển cảm xúc và các kỹ năng ưu tú của bản thân
  - Yếu tố thẩm mỹ trong vũ hình, trang phục, thân dáng của bộ môn giàu chất thể hiện này sẽ cung cấp cho trẻ ý thức về thể hình, ngoại hình và trang phục cũng như phong thái.
  - Việc tập luyện cùng một tập thể và các đợt kiểm tra, thi đấu ngoại khoá giúp kích hoạt tinh thần cạnh tranh thể thao lành mạnh và năng động của trẻ, làm tiền đề tinh thần tốt cho tư duy hướng thượng trong tâm lí trẻ.

  Liệu bé có theo học được không, độ tuổi nào là phù hợp ? Ở đâu dạy bé tập dancesport ?

  Câu Lạc Bộ Kdance hướng dẫn cho các bé tập Khiêu vũ thể thao ở độ tuổi từ 5-15 tuổi.

  Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì việc giảng dạy DanceSport dành cho độ tuổi thiếu nhi tại Câu lạc Bộ đã được biên soạn theo một phương thức tiếp cận đặc thù để phù hợp với tố chất tâm lí và thể chất của độ tuổi này.

  Các bài luyện kỹ năng cho trẻ khả năng cô lập và kiểm soát chuyển động của các phần trên cơ thể. Sự khác biệt này được đưa vào mọi khía cạnh trong quá trình giảng dạy: phương pháp và ngôn ngữ giao tiếp giữa thầy cô và trẻ, hình thức chuyển hoá các khái niệm thuật ngữ để trẻ ở trình độ tiểu học và trung học dễ tiếp thu.

  Bài giảng luôn sinh động bởi sự kết hợp với các hình thức/biện pháp tiếp cận kỹ năng vận động và nhịp nhạc qua trò chơi và bản năng tương tác đồng đội, v.v… Trẻ sẽ được đáp ứng các nhu cầu tự nhiên của lứa tuổi trong cùng một môn không chỉ đơn thuần là giáo dục thể chất mà cả tinh thần và ý thức.
  khiêu vũ trẻ em.jpg

  iframe: approve:
  • 328 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #2
  Em đang tìm vài thứ linh tinh! Chúc chị đắt khách nhé!

  THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI GIÁ TỐT
  Đặc biệt có gói giá rẽ 2.5tr VND (website bán hàng: thời trang trẻ em, đồ chơi trẻ em, máy tính, điện thoại, nước hoa, nội thất, v.v...)

  Vui lòng xem chi tiết tại: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ghiep-1261984/
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO