Công ty Thiện Oanh đang triển khai bán Hạt Chia Úc và Mỹ trên phạm vi toàn quốc với mức giá ưu đãi, giảm giá 25%, và chất lượng đảm bảo 100% hạt chia có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Những khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí trong ngày. Khách hàng ở các tỉnh khác thì sẽ được giao hàng trong 2 đến 3 ngày kể từ ngày đặt mua hàng và được công ty hỗ trợ một phần cước phí vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu: 090.777.6436 (Gặp Miss Oanh).
Mời bạn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi tại website: thaoduocthiennhien.com.vn
---------------------

Hạt CHIA-Omega CHIA được xem là nguồn Omega 3 cao nhất trong tự nhiên, nguyên chất và sản phẩm từ thực vật rất tốt cho sức khoẻ.

Do nước ta là nước nhiệt đới, nên các loại cá ở vùng nước lạnh rất khó tìm ở vùng biển Việt Nam. Từ đó bữa ăn hàng ngày trong gia đình người Việt không được cung cấp đầy đủ Omega 3. Điều cần phải lưu ý, đó là cơ thể không thể tự tổng hợp được Omega 3, mà cần phải được bổ sung từ các nguồn thực phẩm bên ngoài. Omega 3 có thể tìm thấy được trong các loại thực phẩm như trứng, sữa … nhưng với hàm lượng rất ít. Còn trong cá biển luôn có thành phần thuỷ ngân độc hại.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng sau 6 tuổi, não của trẻ vẫn tiếp tục phát triển và tăng cường hình thành chất xám. Omega 3 là thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ. Acid béo Omega 3 chứa nhiều thành phần mà đặc biệt là tiền chất DHA và EPA. Trong đó, DHA là một dưỡng chất quan trọng trong việc duy trì và tăng cường các hoạt động của não Ngoài ra, DHA còn giúp ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ. Với trẻ em, nhiều công trình nghiên cứu cho thấy những trẻ được bổ sung đầy đủ DHA đạt được các điểm nhận thức cao hơn, ít mắc phải các bệnh về rối loạn hành vi, cảm xúc, kỹ năng vận động cũng được phát triển sớm hơn.

Một nhóm nghiên cứu thuộc trường Đại học Adelaide, bang Nam Australia, đã chứng minh được rằng việc cho những trẻ em sinh thiếu tháng bổ sung axít béo Omega-3, còn gọi là DHA, có thể ngăn chặn được sự chậm phát triển về trí não.