Hạt toàn phần-

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O4.6283.1515
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Về gạo lứt:
  Cùng với lúa mạch, gạo lứt được coi là loại ngũ cốc toàn phần tốt nhất, có lợi cho sức khoẻ nhất. Sản phẩm mà tạo hoá đã ban tặng giúp con người dần dần lập lại trật tự và sự cân bằng trong các quá trình chuyển hoá của cơ thể. Nó giúp con người phòng ngừa, hạn chế rủi ro, hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính, làm chậm quá trình lão hoá trong cơ thể.
  Ngày 8 tháng 5 năm 2008, cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã thông báo cho phép gạo lứt được mang nhãn mác chứng nhận hạt toàn phần có lợi cho sức khoẻ. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận định gạo lứt là một thực phẩm giúp họ tăng cường lượng tiêu thụ hạt toàn phần và giảm những rủi ro đối với các căn bệnh mãn tính, bệnh tim mạch và một số bệnh ung thư.
  Gạo lứt và các thực phẩm hạt toàn phần khác được khuyến cáo rộng rãi cho người tiêu dùng bởi các tổ chức y tế cộng đồng bao gồm: Hội tim mạch Hoa Kỳ, hội tiểu đường, hội ung thư Hoa Kỳ và trong hướng dẫn ăn uống năm 2005 của Mỹ. Để bảo vệ có hiệu quả trong việc chống lại các căn bệnh mãn tính như: bệnh tim mạch, tiểu đường type 2, và một số bệnh ung thư. Trong đó khuyến cáo tiêu thụ một nửa số hạt ngũ cốc là hạt toàn phần hay 3 serving hạt toàn phần một ngày đối với mức tiêu thụ 2000kcal/ngày (1serving=28,8g). Hành động của FDA là sự ủng hộ cho những số liệu khoa học đã chỉ ra rằng gạo lứt là thực phẩm rất có lợi cho sức khoẻ. Những nghiên cứu gần đây nhận thấy rằng những người ăn gạo lứt và ăn những thức ăn gần giống với khuyến cáo số 2 cho người Mỹ có tình trạng sức khỏe tốt hơn so với những người không ăn; mặt khác có thể làm giảm rủi ro đối với các bệnh mãn tính bao gồm cả bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường type 2.
  So sánh với những người không ăn gạo, những người ăn gạo tiêu thụ ít đường và chất béo hơn, tiêu thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn như acid folic, potasium và sắt có trong các sản phẩm của gạo và ít bị thừa cân, vòng bụng không tăng, giảm 34% rủi ro mắc bệnh cao huyết áp, giảm 21% rủi ro đối với các triệu chứng rối loạn chuyển hóa.
  Gạo lứt là hỗn hợp cacbon hydrate tự nhiên có hàm lượng calorit thấp, không có muối, gluten và cholestrol. Trong gạo lứt phần nội nhũ chiến trên 90% chủ yếu chứa cacbon hydrate. Phần phôi và cùi chiếm chưa đầy 10% nhưng lại là lớp giầu các vitamin đặc biệt các vitamin nhóm B, vitamin E và có khoảng 120 antioxidant có lợi cho sức khoẻ, có hàng trăm các hợp chất hoá học tự nhiên có liên quan đến các quá trình chuyển hoá, liên quan đến sức khoẻ của con người. Nó cũng là nguồn giàu chất béo để sản xuất ra dầu gạo một loại dầu có lợi cho sức khoẻ nhất. Với tỷ lệ cân đối giữa 3 nhóm axit béo có lợi nhất cho sức khoẻ ( khoảng 30% chất béo bão hoà, 33% chất béo đa không bão hoà, 37% chất béo đơn không bão hoà). Tỷ lệ đó của dầu gạo là 20%, 33%, 47% và nó cũng là sản phẩm chứa nhiều omega 3, omega 6.
  Trong lớp cùi của gạo lứt chứa tới 120 chất antioxidant với tổng năng lực hoạt động ( khả năng hấp thụ gốc tự do của oxy) là 240 TE/1g cao nhất trong 28 loại thực phẩm được biết giầu antioxidant, nhiều gấp 30 lần các loại rau, gần gấp 5 lần các loại quả. Đặc biệt là nó chứa cả 2 loại antioxidant hoà tan trong nước và antioxidant hoà tan trong dầu (có nhiều gấp 3 lần so với quả bơ là loại quả giầu antioxidant hoà tan trong dầu). Nó có thể lưu lại trong cơ thể lâu hơn antioxidant hoà tan trong nước và có thể thấm vào màng tế bào dễ hơn nhiều.

  Thực phẩm bổ sung Dinh dưỡng Hạt toàn phần là sản phẩm tự nhiên hoàn thiện, có lợi ích toàn diện đối với sức khỏe con người như:
  - Bồi bổ sức khỏe, chống suy nhựợc cơ thể, kém ăn, kém ngủ.
  - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính nan y như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, gút, đại tràng và rối loạn tiêu hóa, thoái hóa (suy thận, viêm khớp, lão hóa sớm) và một số bệnh ung thư.
  - Hạn chế lão hóa, làm da đẹp, sáng hồng, mịn, giảm vết nhăn, điều hòa cân nặng khi uống đều sản phẩm. Nó cũng dùng để đắp mặt hiệu quả và an toàn hơn bất kỳ mỹ phẩm nào.
  - Giúp cơ thể đào thải chất độc, gốc tự do, hồi phục và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
  - Giúp trẻ em bị chậm lớn, còi xương, biếng ăn trở nên khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn.
  - Đối với các bệnh nhân ung thư, sau khi đã xử lý bằng giải phẫu hóa trị liệu, xạ trị, do phần lớn đều phát hiện bệnh muộn nên sau 3-6 năm tỷ lệ bị tái phát và tử vong rất cao. Vì vậy ngay sau khi xử lý như trên, người bệnh cần tích cực phòng ngừa và tiếp tục điều trị để làm giảm tỷ lệ tái phát, tỷ lệ tử vong là vô cùng quan trọng.

  Sản phẩm hoàn toàn không có hóa chất độc hại, không có tác dụng phụ.
  Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Hạt toàn phần - Thực phẩm bổ sung
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thuyvovu; 01/12/2015 vào lúc 10:12 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO