Hải sản cao cấp: Bào Ngư Úc bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 800,000đ
  Số điện thoại: O9O2688991
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bào ngư Úc nhập khẩu thương hiệu Jade Tiger Abalone, bào ngư được nuôi dưỡng trong vùng nước nguyên sơ của Nam Đại Dương. Là sản phẩm độc đáo, thịt bào ngư có hương vị tươi ngon tự nhiên, vỏ màu xanh ngọc hổ phách. Bào ngư Jade Tiger không chứa hormone tăng trưởng, kháng sinh hoặc hóa chất có hại cho sức khỏe.

  Bào ngư Úc

  Bờ biển của Bán đảo Eyre là nơi sinh sống của hai loài bào ngư được khai thác thương mại; Greenlip ( Haliotis laevigata ) và Blacklip ( Haliotis rubra ). Đây được xem là một món ngon được đánh giá cao ở nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Nhật Bản, Bào ngư úc là một sản phẩm thể hiện sự sang trọng bởi nó hiếm, kỳ lạ, ngon và đắt tiền.

  Bào ngư được xử lý cẩn thận để đảm bảo chất lượng và giá trị hải sản cao cấp. Mỗi bào ngư được thợ lặn bắt bằng tay, chế biến một phần và làm lạnh trên tàu đánh bắt bào ngư chuyên dụng và sau đó được giao cho bộ phận sơ chết xử lý.

  Sau khi sơ chế xong họ chuẩn bị bào ngư để xuất khẩu ngay sau khi làm xong, với sản phẩm xuất khẩu có nhiều dạng khác nhau bao gồm đóng hộp đen và hộp xanh lục sau đó đưa qua hệ thống cấp đông siêu tốc (IQF) để đông lạnh.

  Lịch sử

  Nghề đánh bắt bào ngư Nam Úc bắt đầu vào năm 1965. Những thay đổi lớn, chính quyền đã giảm số lượng cấp giấy phép trong đầu những năm 1970. Việc thực hiện các thời hạn pháp lý tối thiểu vào năm 1971 và đưa ra hạn ngạch vào năm 1985.
  Ngành công nghiệp đã chủ động trong việc hỗ trợ bộ phận thủy sản của Chính phủ Nhà nước (hiện là Công ty Thủy sản PirSA) quản lý tài nguyên và thực hiện các biện pháp cải thiện nghề đánh bắt bào ngư úc. Hiệp hội Công nghiệp Bào ngư Nam Úc (AIASA) được thành lập năm 1969 để liên lạc với nhiều cơ quan chính phủ, cũng như các ngành thủy sản và các bên liên quan khác.

  Tính lâu dài của nghề đánh bắt bào ngư

  Nghề đánh bắt bào ngư của Eyre Peninsula cam kết lâu dài, cả về môi trường và nghề cá. Từ góc độ môi trường, nghề cá gần như lành tính do thực tế là các thợ lặn tự mình thu hoạch từng bào ngư bằng tay, do đó bào ngù không bị gì cả. Bên cạnh việc loại bỏ bào ngư lớn hơn, đáy biển về cơ bản không bị xáo trộn và không có tương tác bất lợi hay ảnh hướng lớn đến môi trường sống của bào ngư.

  Tính lâu dài của nghề đánh bắt bào ngư được giải quyết thông qua các thỏa thuận quản lý giới hạn số lượng giấy phép trong ngành, áp đặt tổng sản lượng khai thác cho phép (thông qua hạn ngạch) và thực thi độ dài pháp lý tối thiểu cho mỗi loài.

  Hạn ngạch được xem xét hàng năm và các cuộc điều tra khoa học độc lập được thực hiện để hỗ trợ quá trình ra quyết định. Hạn ngạch hiện tại bao gồm 3.000 kg đối với bào ngư xanh và 4.000 kg đối với bào ngư đen.

  Bào ngư Úc mua ở đâu?

  Để mua bào ngư úc các bạn có thể đến tại các siêu thị Co.opmart gian hàng hải sản của BSdeli. BSdeli có mặt trên toàn hệ thống của siêu thị Co.opmart, nếu nhà bạn gần Quận Tân Phú có thể mua và nhận hàng ngay hoặc giao hàng từ 1-2 giờ.

  Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 800.000 VNĐ/ 500g
  • Quy cách : 8-12 con/500g
  • Bảo quản : nhiệt độ -18oC
  • Xuất xứ : Úc
  • Thời gian giao hàng : sau 2-4 giờ
  • Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày đóng gói

  Hướng dẫn sử dụng

  Xả đông bào ngư úc nhập khẩu cắt sashimi ăn liền hoặc chế biến Cháo Bào Ngư, Bào Ngư Xào Nấm Đông Cô. Hay nấu Soup Bào ngư Yến sào, đặc biệt có thể ăn sống với mù tạc
  Thông tin về thương hiệu

  Jade Tiger Abalone® là thương hiệu đến từ tập đoàn Craig Mostyn thành lập từ 1923, đến từ bán đảo Bellarine, Victoria, Úc.
  Thông tin liên hệ

  Công Ty TNHH TMDV Bách Sơn
  > Trụ sở chính : 10 Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM.
  > Cơ sở sản xuất: 1 Đoàn Kết, Phường tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

  Hotline: 0902 688 991
  Email: online@bachson.net  Chỉnh sửa lần cuối bởi bsdeli; 10/09/2019 vào lúc 10:18 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO