phổ biến các mẹ vẫn có lề thói sử dụng nước sôi để pha sữa công thức cho bé. lề thói này liệu có tốt và khoa học? Trong bài viết ngày hôm nay, Zaracos sẽ giúp các mẹ pha sữa công thức cho bé yêu ở nhiệt độ lí tưởng nhất.

Theo một số chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, việc pha những sản phẩm sữa morinaga , sữa bột, sữa công thức bằng nước sôi ở nhiệt độ cao vô tình sẽ làm mất đi các thành phần dinh dưỡng của sữa, bởi thành phần dinh dưỡng chính yếu của sữa công thức là tinh bột lúa mì, mỡ, protein, đường nho... các chất dinh dưỡng này rất dễ bị phân giải do tác dụng của nhiệt độ cao. bởi vậy, sở hữu phần đông các sản phẩm sữa công thức, nếu pha bằng nước sôi sẽ khiến cho bé khó tiếp thụ được phần đông những chất dinh dưỡng mang trong sữa. Nhiệt độ nước lí tưởng cho phần đông những dòng sữa công thức thường là 40 – 50 độ C. trong nhiệt độ này, sữa đủ độ nóng để tan, các chất dinh dưỡng trong sữa được bảo toàn và cũng là nhiệt độ phù hợp để bé có thể uống.
Nhiệt độ bình thường để pha sữa công thức là 40 - 50 độ C
ngoài ra, những mẹ nên lưu ý, không phải toàn bộ những mẫu sữa công thức đều nên pha ở nhiệt độ 40 – 50 độ C. có 1 số sản phẩm sữa sở hữu đánh số (ví dụ Sữa Meiji hay sữa Morigana của Nhật Bản), những mẹ cần chú ý về nhiệt độ nước pha sữa dựa theo chữ số ghi trên vỏ hộp. Cụ thể:
có sữa số 0 (dành cho trẻ trong khoảng 0 – một tuổi), các mẹ nên pha sữa với nước ở nhiệt độ 70 độ C.
sở hữu sữa số 9 (dành cho trẻ trong khoảng một – 3 tuổi), các mẹ nên pha sữa với nước ở nhiệt độ 40 – 50 độ C.
những mẹ cũng nên lưu ý nước để pha sữa phải là nước lọc đã đun sôi. không nên tiêu dùng nước khoáng để pha sữa cho trẻ bởi sẽ làm cho biến đổi chất dinh dưỡng có trong sữa. ngoài ra, hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện như người trưởng thành nên chẳng thể chuyển hóa thành công các khoáng chất trong nước khoáng như đối với người trưởng thành.
với 1 số dòng sữa đánh số cần chú ý nhiệt độ phù hợp
sở hữu một vài lưu ý nhỏ về cách thức pha sữa cho bé trên đây, Zaracos hi vọng sẽ giúp các mẹ coi ngó bé 1 bí quyết thuận lợi và công nghệ hơn. Hi vọng rằng Zaracos sẽ luôn được những mẹ Việt tin tưởng và chọn lựa là bạn đồng hành trong suốt hành trình săn sóc và nuôi dưỡng bé yêu.

bí quyết chăm nom và nuôi dạy con của người Nhật đã nổi danh từ lâu và được phổ biến các phụ huynh ở những nước Châu Á Phân tích và vận dụng. có phương pháp nuôi dưỡng của ba má Nhật, con nhỏ được lớn mạnh toàn diện trí tuệ và thể chất.
vì thế, Zaracos gửi tới Ba Mẹ các thông tin chọn lựa để mẹ có thể vận dụng những bí quyết của mẹ Nhật để cho con sự phát triển tốt nhất. sở hữu 3 chặng:
_ Chặng 1: Để con hạnh phúc: san sớt đến Ba Mẹ các kinh nghiệm lựa chọn, sử dụng Bỉm Tã để con luôn cảm thấy thả sức và hạnh phúc.
có nên mặc tã giấy cho trẻ thường xuyên?
Chọn Bỉm cho con không cần đắt nhất, nhưng phải thoải mái nhất!!
Thay Bỉm cho bé - Học mẹ Nhật trở thành chuyên gia.
cùng Mẹ chọn Bỉm chất lượng nhất cho bé.
Mẹ tự tin lần đầu thay tã cho bé.
_ Chặng 2: Để con khỏe mạnh: chia sẻ kinh nghiệm giúp Ba Mẹ tự tín hợn khi cho con tiêu dùng sữa công thức.
Mẹ có nên pha trộn thức ăn cộng sữa công thức?
_ Chặng 3: Dạy con tự lập và thích nghi: Để trẻ tự lập ngay từ bữa ăn của mình, hãy để Zaracos giúp mẹ làm điều ấy
Zaracos hi vọng cùng với những kinh nghiệm mà Zaracos đã chọn lựa và san sớt sẽ giúp ích được cho những ông bố bà mẹ đang quyết tâm hết sức mình để nuôi con lớn khôn và khỏe mạnh.
Xem thêm : xe đẩy trẻ em tphcm,xe tap di cho be