Giảm giá 10% áo khoác siêu nhẹ Nhật cho bé những ngày đông rét

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Shop HaNa Bee hiện đang giảm giá một số mẫu áo khoác siêu nhẹ hàng xách tay 100% từ Nhật. Em có cả áo cho bé trai và bé gái. Các mẹ có thể tham khảo một số mẫu ở dưới ạ. Hình ảnh và chi tiết sản phẩm, các em xem website http://www.hangnhatxachtay.vn giúp em. Mẹ nào mua 3 sản phẩm trở lên em sẽ áp giá bán sỉ tốt. Các mẹ call 0912 433 928 (mẹ Ong) để lấy báo giá sỉ cụ thể nhé!

  Áo cực nhẹ nhưng lại rất ấm cho con. Các con chỉ cần mặc 1-2 áo mỏng bên trong những ngày rét, không phải nhồi nhét lên người cả tấn áo nữa Áo khoác siêu nhẹ shop khác thường bán trên 800k - 900k. Các mẹ cứ tham khảo hàng. Chất lượng và nguồn gốc hàng của shop em đảm bảo 100% từ Nhật. Mẹ nào đặt hàng rồi không ưng có thể trả lại shop trong vòng 24 giờ.

  G13 - Áo khoác siêu nhẹ Party Pick. Áo khóa răng cá sấu. Chất cực mịn và mềm. Lót dạ mỏng bên trong. Giá chỉ còn: 770.000 VNĐ.

  G13_Ao-khoac-sieu-nhe-Party-Pick-340x340.jpg

  Size: 2 - 5 tuổi

  Cám ơn các mẹ đã quan tâm ạ!

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Shop em giảm giá thêm một số mẫu cực kute cho các bé nữa mẹ nhé! Mẹ nào nhặt 3 sản phẩm trở lên em tính luôn theo giá sỉ ạ. Chi tiết hàng sales các mẹ vào site xem giúp em vì một số ảnh nặng quá em không up lên diễn đàn được ạ http://www.hangnhatxachtay.vn

  Em cám ơn các mẹ nhìu nhìu

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO