Sản phẩm tốt nhất dành cho bé yêu của bạn
:

Cao chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi với hương vị sữa chua rất dễ sử dụng


Hộp 3 hộp nhỏ x 10 gói/hộp = 3.000.000 đ
Hộp nhỏ x 10 gói = 1.000.000 đ


Thành phần và nguyên liệu : Cao chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi ( Chất rắn cô đặc 66% và tổng ginsenoside Rg1+Rb1 là 5.9mg/g)10.5%, bột dong, syrup Cyclodextren, mật ong, Chất chiết cỏ nhất niên, chất chiết sừng hươu, cam thảo, đương quy, hạ bì, Vitamin hỗn hợp(C, B1, B2), khoáng chất( Ca), hỗn hợp acid amin, sucralose, hương sữa chua.
• Tác Dụng :` Giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ
`Phòng tránh bệnh tật
` Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn
` Kích thích hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất trong cơ thể được thông thuận hơn; Vitamin và các khoáng chất giúp trẻ phát triển chiều cao, phát triển trí tuệ
`Đặc biệt tốt cho trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng.Cách sử dụng : Mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1 túi trước khi ăn. Cắt túi và sử dụng trực tiếp, dùng 1 lần hết 1 túi, nên mở túi rồi dùng luôn. Nếu mở miệng túi để lâu không dùng sẽ bị biến chất. Dùng cho trẻ em từ 5-15 tuổi.( trẻ quá nhỏ hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nếu dùng sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé – giống như trường hợp trẻ dưới 1 tuổi không nên cho ăn cơm quá sớm sẽ làm ảnh hưởng dến hệ tiêu hóa – chứ không hề gây độc hại , nếu có dị ứng cũng chỉ rất nhỏ. Tốt nhất không nên dùng cho trẻ quá nhỏ .)

Sản phẩm được nhập khẩu từ :Hội Liên Hiệp Nông Nghiệp Nhân Sâm GangWon ( GangWon InSam NongHyup.)

LH mua hàng: 0313.261.885