Giải pháp cho bé lười uống sữa, thực phẩm giàu dinh dưỡng cho bé và cả gia đình.

  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đã làm mẹ, mình tinh rằng ai ai cũng có lúc đau đầu với chuyện con lười ăn, chậm lớn.
  Bản thân mình cũng đã nhiều lần stress vì con chẳng chịu ăn, nịnh có, quát có, thậm chí đánh mà con cũng ko chịu ăn giúp cho mẹ mừng.
  Nhưng thật may mắn vì con mình chỉ bị giai đoạn ngắn thôi, và cháu vẫn phát triển rất tốt, lúc nào cũng lớn nhất lớp, khả năng tư duy cũng rất tốt.
  Tuy nhiên trong thời gian tìm giải pháp để giúp con vẫn đủ chất trong giai đoạn biếng ăn mình đã tìm thấy sản phẩm này. Thực tế con của em gái mình đã dùng và thực sự phải cảm ơn những ng` đã sản xuất ra những sản phẩm vừa ngon miệng, hấp dẫn trẻ con, mà lại có lợi cho sức khỏe như vậy.

  Mình xin giới thiệu 2 sản phẩm của KiwiCorp Products Ltd, đó là Viên sữa non -
  Enzergen™ Colostrum Tablets và Sữa dê dạng viên nén - Enzergen™ Goat's Milk Tablets.
  Sản phẩm được sản xuất taị NewZealand và được nhập khẩu bởi công ty MilknMore.

  1.
  Viên sữa non -
  Enzergen™ Colostrum Tablets Hộp 200V  SỮA NON COLOSTRUM XUẤT XỨ NEW ZEALAND CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI
  Gần đầu thể kỷ 20, con người đã nhận thấy rằng các chất kháng thể trong sữa non đợt đầu tiên sau khi sinh (được gọi là sữa non Colostrum) cao hơn rất nhiều so với sữa tiết ra 72 giờ sau khi sinh. Vào thời điểm đó, người ta đã khám phá rằng chất kháng thể này có những đặc tính nhất định làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Năm 1920, Spolverini đã gợi ý sử dụng sữa non Colostrum của bò như là một nguồn thức ăn cho trẻ sơ sinh giúp bảo vệ trẻ chống lại các loại bệnh phổ biến ở người.
  Trước khi các loại thuốc kháng sinh được phát triển, sữa non Colostrum được sử dụng nhờ các đặc tính kháng thể tự nhiên của nó. Bác sỹ Albert Sabin đã có công phát triển văcxin bại liệt đầu tiên đã ủng hộ cho việc sử dụng sữa non Colostrum và trên thực tế từ sữa non Colostrum ông đã tách được những kháng thể chống lại bệnh bại liệt.
  Năm 1992, Kummer là người đầu tiên chỉ ra rằng sữa non Colostrum từ bò không bị tiêm chủng có thể ngăn ngừa các bệnh đường ruột ở trẻ sơ sinh và năm 1998, tại ĐH Otago, NZ, McConnell và các đồng nghiệp của bà đã chứng minh thành công việc sản xuất sữa non Colostrum từ bò không bị tiêm chủng, chỉ chuyên ăn cỏ có lượng kháng thể cao hơn và có tác dụng tốt hơn so với từ bò có hormon tổng hợp.
  Một lần nữa, thiên nhiên xanh, sạch và thuần khiết lại được chứng minh là tốt hơn nhiều so với những gì mà con người can thiệp.
  KHÔNG PHẢI TẤT CẢ SỮA NON COLOSTRUM ĐƯỢC TẠO RA LÀ NHƯ NHAU
  Không chỉ vì những nguyên nhân về sự tinh khiết và an toàn mà sữa non Colostrum nên được lấy những trang trại sữa hoàn toàn không có hormon tổng hợp, các loại thuốc kháng sinh, các loại thuốc diệt cỏ có hại, hay các loại thuốc trừ sâu, và không có các tác nhân phóng xạ hay nhiễm độc tố, mà nghiên cứu còn chỉ ra rằng để phát huy hiệu quả tối ưu sữa non Colostrum không nên trải qua một quá trình xử lý đông lạnh hoặc có hơi nóng ở nhiệt độ cao.
  100% NGUYÊN CHẤT TỪ NEW ZEALAND
  Sự tinh khiết và chất lượng của sữa non Colostrum New Zealand đã được cả thế giới biết đến và công nhận. Những người mà đã thực hiện nghiên cứu và sử dụng thành phần bổ sung tuyệt vời này, từ lâu nay đã tin tưởng rằng các nông trang sữa New Zealand sản xuất ra loại sữa non Colostrum tốt nhất thế giới. Thậm chí những người nông dân trang trại ở Mỹ cũng đồng ý rằng NZ có một số kinh nghiệm về nông trang tốt nhất hành tinh.
  KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG
  Ở New Zealand, Bộ Nông Nghiệp (MAF) và Hiệp hội các sản phẩm bơ sữa và cây trồng họp 2 năm 1 lần để xem xét lại các tiêu chuẩn của MAF liên quan đến sữa bò non Colostrum. Việc sản xuất, bảo quản và vận chuyển sữa non Colostrum phải tuân thủ qui định qui trình xử lý từ bò tới người tiêu dùng theo Cục vệ sinh an toàn thực phẩm của New Zealand (NZFSA).
  Tất cả các nông trang sữa và các nhà máy sản xuất sữa phải được chứng nhận của MAF với những đường lối chỉ đạo nghiêm ngặt, ví dụ như là sữa non Colostrum phải được thu hoạch, vận chuyển, xử lý và bảo quản như thế nào để có hiệu quả và độ an toàn tối ưu nhất. Tất cả các nhà máy này đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế (ISO).
  TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ CHỐNG LẠI NHIỄM TRÙNG HẬU PHẪU
  Sữa non Colostrum đã được chứng minh là có khả năng đem lại hiệu quả cao trong việc giảm các các nội độc tố, ngoại độc tố trong máu sản sinh bởi những vi khuẩn mà có thể gây ra xuất huyết, sự huỷ hoại thận, và những tình trạng sốc trong phẫu thuật bụng.
  Bằng việc sử dụng sữa non Colostrum trước khi phẫu thuật giảm đáng kể tình trạng viêm nhiễm và đau đớn mà bệnh nhân thường phải trải qua sau khi phẫu thuật.
  TÁC DỤNG NHÂN ĐÔI CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG
  Sữa non Colostrum không chỉ giúp quá trình lành bệnh vốn chậm chạp và hỗ trợ hệ miễn dịch – hai nỗi bận tâm chính của người bị tiểu đường, mà các nghiên cứu và sử dụng thực tế đã chỉ ra rằng sữa non Colostrum có thể giúp ổn định lượng đường trong máu, kể cả những người tiểu đường loại II. Các nhà nghiên cứu đã thành công trong việc tách một hỗn hợp crôm khỏi sữa non Colostrum của bò. Có lẽ, hỗn hợp Crôm này, cùng với các đặc tính tuyệt vời khác của sữa non Colostrum, đóng một vai trò quan trọng như là một Crôm - khoáng chất quan trọng - được biết đến rộng rãi bởi khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu.
  MẶT TRỜI, ĐẤT TRỒNG
  Khí hậu New Zealand giúp các đồng cỏ mọc rất nhanh và dễ dàng, đảm bảo cho những đàn bò ăn cỏ no nê quanh năm. Các loại gia súc ăn cỏ theo lẽ tự nhiên thường có hệ miễn dịch phát triển tốt hơn do thường xuyên phải tiếp xúc với các vi khuẩn trong đất. Đồng cỏ xanh tốt cũng cung cấp các enzim có lợi, một vài enzim trong số đó có mặt trong sữa non Colostrum. Các đồng cỏ quanh năm xanh tốt ở New Zealand cung cấp đầy đủ thức ăn cho những con bò nên chúng cần rất ít hoặc hoàn toàn không cần đến thức ăn gia súc.
  SỮA NON COLOSTRUM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO
  Sữa non Colostrum là một chất hỗn hợp có chứa rất nhiều thành phần có tác dụng dinh dưỡng và chữa bệnh nhất định hoặc không nhất định nào đó. Sữa non Colostrum hỗ trợ cho bộ máy hoạt động cơ thể con người theo 2 cách chính. Cách thứ nhất, các thành phần miễn dịch đa dạng và các đặc tính kháng thể tự nhiên của Colostrum hỗ trợ mạnh mẽ cho hệ thống miễn dịch. Cách thứ hai, nhiều thành phần phát triển của Colostrum đẩy mạnh toàn diện cho cơ thể giúp tối đa cho quá trình lành bệnh và cho sức khoẻ. Các thành phần hỗn hợp trong sữa non Colostrum cùng với nhau cung cấp nhiều lợi ích lợi đa dạng khác nhau
  CHỈ CÓ MỘT CÁCH DUY NHẤT ĐỂ TẠO RA SỮA NON COLOSTRUM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT
  Làm lạnh chứ không làm đông lạnh
  Tại một vài nơi trên thế giới, sữa non Colostrum được làm đông lạnh để kéo dài thời hạn sử dụng. Nhưng thật không may, cách làm này huỷ hoại các đặc tính tốt của sữa non Colostrum. Ở New Zealand, sữa non Colostrum được thu thập tươi nguyên trong các bể chứa làm lạnh, vô trùng. Qúa trình xử lý này giúp giữ nguyên các hoạt tính sinh học của Colostrum, trong khi vẫn bảo vệ sữa khỏi sự nhiễm khuẩn. Sau đó, sữa non Colostrum sẽ được xử lý ngay lập tức để bảo vệ cho các thành phần hữu ích của nó.
  Hơi nóng ở nhiệt độ thấp
  Tất cả các sản phẩm bơ sữa phải trải qua một quá trình xử lý tiệt trùng để loại trừ các vi khuẩn có hại. ở NZ, riêng đối với sữa non Colostrum được sử dụng phương pháp tiệt trùng chớp nhoáng - gọi là “flash pasteurisation”- (đun nóng ở nhiệt độ 72oC trong vòng 15 giây). Phương pháp xử lý này sẽ làm sữa non an toàn để sử dụng mà không làm giảm hoạt tính sinh học vốn dễ bị mất đi khi ở nhiệt độ cao. Môi trường sản xuất thường xuyên được MAF kiểm tra, giám sát. Sản phẩm cuối cùng được lấy làm mẫu và được xét nghiệm các thông số hoá học, cảm quan và vi trùng học bằng việc sử dụng các phương pháp được quốc tế công nhận, để xác nhận rằng việc sử dụng sữa non Colostrum là an toàn cho tất cả mọi lứa tuổi.
  KHÔNG CHỨA CÁC CHẤT ĐỘC HẠI
  Trong ngành công nghiệp sữa New Zealand, việc sử dụng kháng sinh trong bò sữa là vi phạm luật pháp. Bộ Nông Nghiệp yêu cầu các thử nghiệm để tìm ra các vết tích của thuốc kháng sinh và nông dân nào vi phạm luật này sẽ bị xử phạt rất nặng. Những con bò đang được dùng thuốc kháng sinh chống khuẩn sẽ được tách khỏi đàn bò sữa và sẽ không được vắt sữa trong thời gian điều trị. Sự ngấm thuốc kháng sinh trong một thời gian dài, thậm chí chỉ một lượng rất nhỏ, có thể làm suy giảm hệ miễn dịch của con người, và phá huỷ các vi khuẩn có lợi trong ruột.
  Việc thêm các chất hormon cũng là điều vi phạm luật pháp. Tại một vài nơi trên thế giới, các hormon được sử dụng để kích thích sự phát triển và việc sản xuất sữa. Điều này có thể dẫn đến một lượng các chất cặn bã trong sữa non Colostrum. Theo lẽ tự nhiên các hormon đã có sẵn trong cơ thể với một lượng rất nhỏ, nhưng vẫn có thể tạo ra những tác động lớn, thì thận trọng việc hấp thụ thêm các hormon là điều hoàn toàn cần phải thận trọng. Ở NZ, những người nông dân và các nhà sản xuất có thể bị phạt tới 100.000đôla vì vi phạm luật lệ này, bao gồm cả việc hiện diện của các hormon, các chất kháng sinh hay các loại thuốc trừ sâu.
  SỮA NON COLOSTRUM - MỘT CÔNG CỤ KIỂM SOÁT TRỌNG LƯỢNG HIỆU QUẢ
  Phần lớn trong chúng ta đều chưa nghe nói đến leptin, một loại hormon gây đói, loại hormon này rất quan trọng đối với sức khoẻ và việc kiểm soát trọng lượng cơ thể. Nó luôn tồn tại sẵn có trong cơ thể con người. Về bản chất, leptin sẽ cung cấp chỉ số tình trạng dinh dưỡng của cơ thể - khi cơ thể đầy đủ, các tế bào mỡ sẽ giải phóng leptin lên não rằng không cần ăn nữa. Điều này có nghĩa là gì? Nếu nhiều leptin trong máu hơn, chúng ta ít cảm thấy đói hơn và sẽ ăn ít hơn. Một cuộc nghiên cứu được tiến hành vào tháng 2 năm 2006 đã chỉ ra rằng sữa non Colostrum có một lượng lớn leptin làm cho sữa non Colostrum là một sản phẩm quan trọng đối với bản thân mỗi chúng ta nếu chúng ta đang mong muốn làm giảm cân.
  SỮA NON COLOSTRUM HỖ TRỢ HỆ THỐNG MIỄN DỊCH
  Khi hệ thống miễn dịch bị suy yếu chúng ta trở nên dễ bị nhiễm bệnh hơn và quá trình lão hoá sẽ bị đẩy nhanh hơn. Điều này trở thành một chu kỳ xấu. Sữa non Colostrum có thể giúp đảo ngược quá trình này bằng việc làm tăng cường hệ miễn dịch và thay thế các nhân tố miễn dịch cần thiết mà hệ miễn dịch của chúng ta cần để chống lại bệnh tật.
  Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa non Colostrum chứa rất nhiều các thành phần miễn dịch mà cùng hoạt động với nhau để phục hồi chức năng miễn dịch hiệu nghiệm, giúp điều chỉnh hệ miễn dịch hoặc quá yếu hoặc quá mạnh thành lý tưởng.
  CÁC LỢI ÍCH CỦA SỮA NON COLOSTRUM ĐỐI VỚI NGƯỜI VẬN ĐỘNG NHIỀU VÀ VẬN ĐỘNG VIÊN
  Sữa non Colostrum giúp các vận động viên đốt chất chất béo và tăng cường cơ bắp
  Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa non Colostrum giúp chuyển hoá chất béo và hỗ trợ sự phát triển của toàn bộ cơ bắp. Bằng việc bổ sung ít nhất 4g một ngày, sữa non Colostrum có thể giúp các vận động viên có được một cơ thể như mong muốn.
  Kết quả thể thao xuất sắc
  Sữa non Colostrum đã được chứng minh là nguồn bổ sung tuyệt hảo cho các vận động viên hoạt động ở cường độ cao. Nó giúp các vận động viên phục hồi nhanh hơn sau những lần luyện tập thể dục thể thao, trong khi vẫn bảo vệ được các khớp trên cơ thể. Theo nghiên cứu của Úc, bằng việc nghiên cứu từ các vận động viên chạy, đi xe đạp, chèo thuyền, người ta thấy rằng các vận động viên tiêu thụ khoảng 20g sữa non Colostrum mỗi ngày có thể tập luyện nhiều hơn những vận động viên dùng các loại khác.
  Sữa non Colostrum cũng giúp làm lành và tái tạo hệ thống đường ruột và tăng cường bảo vệ cơ thể không bị ốm.
  Sữa non Colostrum giúp làm giảm nhiễm bệnh đường hô hấp trên cho các vận động viên chạy
  Các vận động viên chạy điền kinh dễ bị nhiệm bệnh đường hô hấp trên hơn các vận động viên khác. Việc luyện tập ngoài trời, đôi khi dưới trời lạnh, ẩm ướt, cùng với việc luyện tập hàng giờ sẽ tạo ra một sự đốt cháy lớn đối với hệ miễn dịch làm tăng các rủi ro nhiễm các bệnh đường hô hấp trên đối với các vận động viên điền kinh. Theo một cuộc nghiên cứu liên quan tới 35 vận động viên điền kinh, và đã sử dụng sữa non Colostrum 12 tuần, chỉ ra tác dụng của sữa non Colostrum giúp làm tăng hệ miễn dịch, và làm tăng cường miễn dịch cho hệ hô hấp trên. Với dưỡng chất hoàn hảo, giấc ngủ đầy đủ, sự phục hồi giữa các giờ hoạt động mạnh, ốm sẽ chỉ còn làm một vấn đề rất nhỏ đối với cơ thể con người trong thời gian luyện tập nặng, và việc bổ sung sữa non Colostrum hàng ngày sẽ giúp các vận động viên chạy nhanh nhất trên mọi tuyến đường.
  Rút ngắn thời gian phục hồi
  30 vận động viên chạy việt dã đã hoàn thành 8 tuần luyện tập trong khi dùng 60g sữa non Colostrum một ngày. Thí nghiệm này đã chỉ ra rằng kết quả tập luyện cao hơn 5.2% so với các vận động viên trung bình khác, có lẽ do nhờ tỷ lệ phục hồi cao hơn.
  Việc bổ sung sữa non Colostrum cũng giúp sửa chữa và tái tạo hệ thống đường ruột và bảo vệ cơ thể con người không bị ốm.
  Thành phần:
  Bột sữa Skim milk 283mg
  IgG (từ sữa bột sữa non) 20mglactoferrin 5mg
  Fructo 15mg
  oligosaccharidesInulin 15mg
  Có chưa tableting aids, dextrose và lactose
  Lợi ích:
  - Tăng cường hệ thống miễn dịch
  - Cung cấp các vi khuẩn lành mạnh trong hệ thống tiêu hóa
  - Cung cấp các yếu tố tăng trưởng
  Chỉ Dẫn:Nhai 8-10 viên hàng ngày theo yêu cầu
  Bảo quản: bảo quản ở nơi khô mát dưới 30 ° C từ ánh sáng mặt trời. Giữ kín.
  Lưu ý: Không nên dùng cho những người bị dị ứng với các sản phẩm sữa
  Sản xuất tại New Zealand

  2.
  Sữa dê dạng viên nén - Enzergen™ Goat's Milk Tablets. Hộp 250V


  Sữa dê viên nén có thể tiêu hóa một cách dễ dàng và là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng cho những người muốn cải thiện sức khỏe, cho các trẻ em đang lớn, và cho những người dị ứng sữa bò.
  Sữa dê chứa ít chất béo hơn sữa bò dễ tiêu hoá hơn nhờ vào thành phần Casein Curd của nó, vốn vừa mềm hơn, nhỏ hơn của sữa bò, nên càng dễ được hệ tiêu hoá của con người chấp nhận hơn.
  Sữa dê là nguồn Canxi dồi dào, hỗ trợ đắc lực trong việc làm cho xương và răng chắc khoẻ, ngăn ngừa bệnh loãng xương.
  Lý tưởng cho:
  + Đối với những người có năng lượng thấp, cảm giác ngon miệng thấp, và người bệnh mới hồi phục.
  + Đối với những người muốn gia tăng lượng protein như: vận động viên, trẻ em đang lớn.
  + Thích hợp cho người ăn kiêng, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, vận… để cải thiện lượng protein và canxi.
  + Sử dụng cho Bà mẹ mang thai, trẻ em từ 03 tuổi trị bệnh bị béo phì.
  Thành phần: Goat’s Milk poweder, Lactose, Glucose (dextrose monohydrate), Light Kaolin (Aluminium Silicate), Vege magnesium Stearate.
  Quy cách: 250 viên/hộp
  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
  Dùng từ 1-10 viên mỗi ngày.
  Những viên nén này có thể nhai và tan trong miệng.
  Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  Xuất xứ: Kiwi Corp Product Ltd, New Zealand
  iframe: approve:
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình vẫn còn các sản phẩm khác nữa, mời các mẹ tham quan

  iframe: approve:
  • 332 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #3
  Ôi thích quá! Giá tốt thế này thì không thể không ghé ủng hộ bà chị được!

  iframe: approve:
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  ặc ặc, mình còn chưa up giá lên mà

  cảm ơn bạn nhưng bạn ........... buồn cười quá

  iframe: approve:
  • 523 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #5
  Xem hàng trước mua hàng sau. Chúc chị chủ đắt khách nhé!

  THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI GIÁ TỐT
  Đặc biệt có gói giá rẽ 2.5tr VND (website bán hàng: thời trang trẻ em, đồ chơi trẻ em, máy tính, điện thoại, nước hoa, nội thất, v.v...)

  Vui lòng xem chi tiết tại: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ghiep-1261984/
  iframe: approve:
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  iframe: approve:
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Chúc cả nhà tuần mới vui vẻ và thành công

  iframe: approve:
  • 61 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Em test chữ ký
  Có số điện thoại ở chữ ký ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO