Elevit nga bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu

  • 13 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,199,000đ
  Số điện thoại: O947O75517
  Địa chỉ: 48, Ngõ 6, Đội Nhân

  Elevit Bổ sung vitamin cho bà bầu

  Mẹ bầu nào không mong muốn điều tốt nhất cho thiên thần bé bỏng của mình? Thời gian mang thai là thời gian cơ thể người mẹ cần nhiều loại vi chất nhất cho sự hoàn thiện của thai nhi, do đó nếu chỉ phụ thuộc chế độ ăn uống thì rất khó để có đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của con. Vì vậy suốt quá trình mang thai mẹ bầu cần uống thêm vitamin bổ sung để đảm bảo lượng vi chất cần thiết.


  Nói về vitamin tổng hợp cho bà bầu, ắt hẳn ai đã tìm hiểu qua đều được biết đến cái tên Elevit – một loại vitamin xuất xứ từ Úc, được các giáo sư hàng đầu nghiên cứu, hoàn thiện và cho ra đời bởi nhà sản xuất Bayer. Ở các nước châu Âu cũng như nhiều nước y học tiên tiến khác, Elevit chính là 1 loại vitamin tổng hợp được các mẹ bầu ưa chuộng nhất, cũng là loại bổ đầu tay được các bác sĩ tin dùng kê cho quá trình chăm sóc thai phụ.


  Tại Việt Nam, Elevit cũng dần trở nên rất phổ biến và được các mẹ tin dùng cũng như các bác sĩ Sản khoa khuyên dùng. Vậy điều gì đã khiến nó luôn giữ được vị thế của mình trước hàng loạt các mặt hàng tương tự? Bởi không đơn giản chỉ là cho tất cả các loại vi chất cần thiết vào với nhau là đảm bảo sức khỏa cho người uống, điều quan trọng là Elevit là được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu & thai nhi. Elevit cũng giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu chất sắt hữu hiệu và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi.
  - Ngoài ra Elevit cho bà bầu loại mới nhất có thêm Iodine cung cấp đầy đủ vitamin và các khoáng chất cần thiết cho bà bầu.

  - Liều lượng Acid Folic, sắt và Iodine kết hợp trong Elevit cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác như Obimin, Procare, Nature Made,...

  - Chỉ riêng Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các sản phẩm cùng loại khác.

  Bên cạnh đó là thông tin chi tiết về thành phần Elevit giúp các mẹ bầu dễ dàng tìm hiểu và so sánh:

  Elevit - Bổ sung vitamin cho bà bầu

  Thành phần

  Các loại Vitamins

  Vitamin A 3600iu
  Vitamin D3 500iu
  Vitamin E 15mg
  Vitamin C 100mg
  Folic acid 0,8mg
  Vitamin B1 1,6mg
  Vitamin B2 1,8mg
  Vitamin B6 2,6mg
  Vitamin B12 4mcg
  Nicotinamide 19mg
  Biotin 0,2mg
  Calcium pantothenate 10 mg

  Khoáng chất và nguyên tố vi lượng

  Calcium 125mg
  Manganese 1mg
  Iron 60mg
  Magnesium 100mg
  Copper 1mg
  Zinc 7,5mg
  Phosphorus 125mg

  Giấy phép sản xuất: No 15935/01


  Khuyến mại khi mua Elevit: Quà Noel - tết đặc biệt dành cho các bà bầu

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Elevit Bổ sung vitamin cho bà bầu

  Elevit là sản phẩm bổ sung 11 loại vitamin và 7 loại khoáng chất được Bayer nghiên cứu đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của những phụ nữ đang chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.
  Vitamin và khoáng chất là rất cần thiết để hỗ trợ phát triển lành mạnh của em bé:

  • - Acid folic - Elevit chứa 800 mcg


  • - Iodine - Elevit chứa 220 mcg


  • - Sắt - Elevit chứa 60 mg

  Tại sao phụ nữ dự định có thai, đang mang thai và cho con bú chọn Elevit?

  • - Elevit là được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho thai nhi.


  • - Elevit là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai số 1 tại Úc, Nga, Việt Nam…


  • - Elevit là một hỗn hợp vitamin và khoáng chất bổ sung được xây dựng toàn diện đặc biệt để hỗ trợ phụ nữ cố gắng để thụ thai, mang thai và cho con bú. Elevit giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của bạn và hỗ trợ phát triển lành mạnh của bé.


  • - Elevit giúp đáp ứng đủ lượng dinh dưỡng đề nghị Australia; axit folic, sắt iốt.


  • - Elevit có chứa hàm lượng của axit folic và sắt cáo nhất hơn bất kỳ vitamin tổng hợp mang thai ở Úc, hơn nữa còn chứa hàm lượng cao của iodine.


  • - Elevit chứa axit folic (800mcg). Axit folic được chứng minh lâm sàng để giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống.


  Nguồn: Nhập khẩu 24h  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO