Mình tên Ly và hiện tại ở Úc, topic này mình chỉ bán về Elevit thuốc bổ dành cho bà bầu! Những mặt hàng khác thì mong các mẹ vào page cả mình xem và update thông tin về sản phẩm nhé.
Hàng mình bảo đảm nên các mẹ không phải lăn tăn, 1 tuần mình có 1 chuyến về, hàng order , chuyển khoảng 100% nhé các mẹ.
hàng mình gửi về Sg ( vì chuyến úc chỉ có chuyến trực tiếp Melbourne- HCM ) nên mẹ nào ở tỉnh thành khách thì chịu phí gửi hộ mình người nhận trả tiền nhé, mình gửi chuyển phát nhanh Tín thành .


page của mình là : Hàng nhập-xách tay úc ( http://www.facebook.com/pages/H%C3%A...39026502844085 )

Facebook : Mai Lyng ( http://www.facebook.com/mai.lyng.14 )

Thuốc bổ EleVit dàng cho phụ nữ chuẩn bị có thai- trong thời kì mang thai và sau khi sinh đến tháng thứ 3-4 !Thuốc bổ elevit là hãng nổi tiếng nhất cũa Úc chuyên về thuốc bổ cho các mẹ d0ang mang thai.

Elevit là viên uống bổ sung vitamin va khoáng chất cần thiết cho thai phụ dựa trên nghiên cứu lâm sàng.
Elevit chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trước khi, trong khi và sau khi sinh nở & cho con bú. Dựa trên nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc sử dụng elevit giúp giảm thiểu dị tật ống thần kinh như nứt đốt sống ở bào thai đến 92%.
Elevit khác với những loại vitamin tổng hợp khác ntn? Có rất nhiều loại thuốc bổ sung cho thai phụ có ở Úc và chúng chỉ là vitamin tổng hợp rất chung chung mà phụ nử có thai có thể dùng được. Ngược lại, elevit được sản xuất dụa trên công thức khoa học để giảm thiểu dị tật ống thần kinh ở bào thai. Elevit là thuốc sản xuất chỉ dành riêng cho phụ nử có thai.
Uống mỗi ngày 1 viên vào bất kì lúc nào trong ngày.

Thuốc này sau khi sinh bạn vẫn uống đều đặn để lợi sữa nhé
Hiện tại Elevit đang sale manh chỉ trong vòng 1-2 tuần, giá hộp 100 viên = với giá hộp 60 viên nhé, giá thị trường là 1tr2
Price của hàng nhập-xáchtay Úc : 880 nghìn