THƯ NGỎ!
Kính gửi: Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, hàng xách tay Pháp – Eiffel Shop xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến khách hàng đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Hàng xách tay Pháp Eiffel Shop thời gian đầu thành lập chủ yếu mang những mặt hàng tiêu dùng và những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng từ Pháp về Việt Nam. Mặt hàng chúng tôi bao gồm những thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường rất lâu đời như Gucci, Hermes, Versace, Chanel, Dior, Ralph Lauren…
Trong thời gian qua, hàng xách tay Pháp Eiffel Shop đã không ngừng phấn đấu để đem những sản phẩm khác trên thế giới về Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động để đem những sản phẩm ở Pháp và Nhật tới người tiêu dùng. Với phương châm “DÙNG HÀNG THẬT – GIÁ TRỊ THẬT”, chúng tôi đảm bảo với Quý khách hàng 100% sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ và mã vạch theo tiêu chuẩn quốc tế.
Mục tiêu trong năm 2015, hàng xách tay Pháp Eiffel Shop hướng đến đa dạng hóa sản phẩm ở các quốc gia trên thế giới – đặc biệt là Mỹ, Anh, Úc. Với mong muốn của những người thành lập hàng xách tay pháp Eiffel Shop, chúng tôi sẽ “THU NHỎ HÀNG TIÊU DÙNG THẾ GIỚI” tại Việt Nam. Điều đó có nghĩa rằng, dù Quý khách hàng sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu cũng có thể dùng những sản phẩm đang có và sẽ có trên thế giới.
Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NIỀM TIN”, chúng tôi sự hài lòng của Quý khách hàng làm thước đo cho sự phát triển. với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới, vì vậy, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng!
Hàng xách tay Pháp Eiffel Shop
(https://www.facebook.com/HangxachtayphapEiffelShop)
Địa chỉ:
Cở sở 1: 12, ngõ 302/6 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 2: 221 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 01213251111 – 01242684444 - 0985949799
https://www.facebook.com/HangxachtayphapEiffelShop