Chào các mẹ,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, lời chào trân trọng, chúc Quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Kính thưa Quý Khách Hàng! Đất nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bên cạnh sự phát triển của khoa học kỹ thuật là các vấn đề tồn đọng về vệ sinh môi trường, đặc biệt là Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Hằng ngày trên các mặt báo tràn lan các thông tin về ngộ độc thức ăn, thực phẩm mất vệ sinh, không an toàn... gây hoang mang lo lắng cho mọi người, cho nên Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm được sự quan tâm lớn nhất của toàn thể xã hội.

Siêu thị thực phẩm Eco-food chúng tôi chuyên cung cấp các loại lương thực, thực phẩm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với phương thức giao hàng miễn phí tại, thực phẩm của quý khách sẽ được sơ chế sạch sẽ, đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ đem đến sự tiện lợi tối đa cho các bà nội trợ.

Với phương châm tất cả vì khách hàng, chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ.

- Dịch vụ giao hàng tại nhà miễn phí

- Giá cả hợp lý

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi số 04.66844904, 01683104445 hoặc Email: info@eco-food.com.vn, website: www.eco-food.com.vn, quý khách sẽ có đầy đủ nguyên liệu để chuẩn bị cho bữa ăn của gia đình mà không tốn thời gian đi chợ và sơ chế.

Hãy dành thời gian cho gia đình và bản thân. Thời gian đi chợ hãy để cho chúng tôi.


Cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của Quý khách hàng!