DVD phát triển trí thông minh,sáng tạo,thể chất cho trẻ em.....

  • 217 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Baby Einstein 24 DVD / 350k.


  Với nhiều năm kinh nghiệm & đạt được nhiều giải thưởng có chất lượng về học & chơi cho trẻ em.
  Công ty Baby Einstein đã cho ra đời một series Video giúp các bé phát triển trí tuệ & hòa nhập với thế giới muôn màu của cuộc sống (khi xem phim bố & mẹ nên ngồi xem cùng để giải thích, động viên các bé hoạt động).

  Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục lôi cuốn và kích thích dành cho trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) khám phá thế giới thông qua các đồ chơi bắt mắt, đơn giản, đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy hàng ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ…Đĩa phim này được xây dựng với sự hợp tác của bác sĩ Kenvin Nugent – Giám đốc học viện Brazelton, Bệnh viện trẻ em Boston (Mỹ) và Trường đại học Harvard cùng nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực âm nhạc, y tế.... Bộ sách phim này sẽ giúp trẻ cách tiếp cận với thế giới một cách rất khoa học, logic. Âm nhạc, màu sắc, đồ vật, thơ ca, thế giới động vật quanh , phương tiện giao thông.... hình ảnh minh hoạ sinh động, âm thanh tràn ngập những bản giao hưởng nổi tiếng của Bach, Mozart, Braham, Chopin....Những cô bé cậu bé xinh xắn cùng những con rối ngộ nghĩnh thể hiện sách phim rất sinh động. Đây là bộ đĩa được đánh giá cao trên các diễn đàn cha mẹ và bé trên toàn thế giới

  Baby’s First Sounds
  Baby Neptune
  Baby Shakespeare
  Baby’s First Moves
  Baby Mac Donald
  Baby Number Nursery
  Baby’s Favorite Places — First Words Around Town
  Baby Bach — Musical Adventure
  Baby Mozart — Music Festival.
  Baby dolittle — Neighborhood animals
  Baby Noah — Animal Expedition
  Baby Newton
  Discovering Shapes — Circles, Squares & More!
  Baby Wordsworth
  Baby Beethoven — Symphony of fun
  Baby Galileo
  Baby On the go
  Lullaby Time — Soothing Sounds for Baby
  Baby Van Gogh
  My First Signs — See & Sign with Baby
  Baby Da Vinci
  Baby Santa’s — Music box
  Baby Einstein — Language Nursery


  Bé Yêu Biết Đọc. 2 DVD/ 50k.

  Bộ DVDBé yêu biết đọc được Việt hóa có nội dung trích rút từ bộ 6 DVD gốc tiếng Anh You baby can read, thích hợp cho các bé tập đọc tiếng Việt.


  Baby Signing Time. Gồm 16 DVD giá: 300 k. Chép đĩa cứng 200k


  Baby Signing Time được vô số các nhà sư phạm, bác sỹ khoa nhi, bác sỹ chuyên khoa ngôn ngữ, các trường công lập, các trung tâm trông giữ trẻ, các học sinh, các thư viện và các gia đình trên khắp thế giới sử dụng. Bộ đĩa 16DVD sẽ giúp các bé học các: từ, ký hiệu và các bài hát cho các sự kiện trong ngày như: Rửa mặt, mặc quần áo, đi chơi, đi ngủ, và nhiều thứ khác quanh bé nữa. Bộ Baby Signing Time là chuỗi kết hợp các bài hát hay, tranh phụ họa và nhiều bạn nhỏ ngộ nghĩnh. Mỗi từ, câu, ký hiệu và bài hát các em được học đều rất thiết thực và gần gũi. Bằng nhiều minh họa hay, màu sắc rực rỡ mang phong cách giáo dục hiện đại. Nên ngoài việc học tiếng Anh, Baby Signing Times còn là bộ đĩa giúp các em phát triển khả năng tư duy một cách đáng kể. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.


  Discover English with Ben and Bella. 18 DVD giá: 300k.


  Khả năng nói tiếng anh lưu loát với 750 từ vựng, các câu đàm thoại giao tiếp đúng ngữ pháp, đúng chuẩn phát âm và đúng ngữ âm. Là những gì bộ giáo trình “Discover English with Ben & Bella” mang lại cho trẻ em. Với mục đích trên. Các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Nhà Xuất Bản Kids For Kids đã thiết kế nên một tập hợp DVD, CD, sách (Ebooks), đĩa nhạc Karaoke,… nhằm tạo nên một môi trường tiếng anh tự nhiên ngay tại nhà. Sự kết hợp giữa ngôn ngữ, hình ảnh khiến cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng như tiếng mẹ đẻ. Đồng thời bộ giáo trình là những câu chuyện của hai nhân vật hoạt hình Ben & Bella mang tính hài hước và gần gũi với trẻ, tạo nên sự hứng thú và lôi cuốn ngay từ đầu. Để giúp các em nói tiếng Anh lưu loát ngay từ những ngày thơ ấu, quý phụ huynh nên chọn bộ giáo trình đặc biệt này.

  Muzzy BBC English. 16 DVD và 1 đĩa CD giá: 300k. Chép đĩa cứng 200 k.

  Ở rất nhiều nước trên thế giới, trẻ em bắt đầu học ngoại ngữ đồng thời với học tiếng mẹ đẻ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng thời gian tốt nhất để học bất kỳ một ngôn ngữ nào là khi bé nhỏ hơn 12 tuổi, bởi đó là thời gian mà bộ não của các bé tiếp thu mọi thứ một cách tự nhiên nhất. Dựa trên những kết quả nghiên cứu này, hãng BBC của Anh đã phát hành bộ tài liệu học tiếng Anh cho trẻ với tên gọi MUZZY. Ngày nay, MUZZY đã trở thành một trong những bộ tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em thành công nhất trên thế giới. Phương pháp học của bộ sách đã chứng minh được tính hiệu quả và đạt được nhiều giải thưởng dành cho tài liệu giáo dục xuất sắc. Từ sự thành công ban đầu của bộ đĩa gốc dạy và học tiếng Anh, bộ tài liệu MUZZY đã được nhân bản ra nhiều thứ tiếng như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Italia. MUZZY đã được lấy làm tài liệu của nhiều giáo viên dạy ngoại ngữ và được trường đại học Harvard giới thiệu như một tài liệu học nhiều thứ tiếng cực kỳ hiệu quả.

  Đây là bộ tài liệu đầy đủ nhất từ xưa đến nay bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để học tiếng Anh.

  My Friends Tigger & Pooh: Bedtime with Pooh . Giá: 20 k


  Mickey Mouse Clubhouse Storybook Surprises . Giá: 20k


  Hooked On Phonics. Trọn bộ 11 đĩa full giá 200k. Chép đĩa cứng 150k.

  Hooked On Phonics là một bộ đĩa gồm 9 DVD Video, 1 CD MP3 Song, 1 CD-ROM chứa tất cả các ebooks của nó. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, quý phụ huynh chỉ cần cho bé xem video 15 - 20 phút mỗi ngày và liên tục trong 30 ngày thì các bạn nhỏ sẽ lĩnh hội được tất cả các kiến thức về kỹ năng đọc tiếng Anh như: Ngữ âm, cách phát âm các từ, cụm từ, các vần, âm điệu, cách luyến láy, các từ đơn, từ ghép và còn vô vàn những kỹ năng khác mà trẻ có thể học được từ bộ chương trình này.
  Hooked On Phonics được thiết kế dành cho các cháu thiếu nhi trong độ tuổi từ 3 - 8. Ở bộ video này, các bé sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc. Hơn thế nữa, chương trình sẽ đưa ra những phương pháp trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết nhất cho việc đọc của trẻ nhỏ.
  Đây là một bộ đĩa cần thiết và không thể thiếu được trong tủ sách của mỗi gia đình, bởi phương pháp, lượng kiến thức và kỹ năng đọc mà chương trình cung cấp cho trẻ em là rất lớn. Vì vậy, ngay từ những ngày thơ ấu, quý phụ huynh nên tạo ra một môi trường chuẩn, khoa học để các bé được học và chuẩn hóa kiến thức đọc của mình.
  Video được trình bày một cách khoa học và có hệ thống, chương trình được đan xen giữa nhiều yếu tố khác nhau, nhằm phát triển tối đã kỹ năng đọc cho các bé. Không chỉ đối với trẻ em, ngay cả người lớn, khi thấy kỹ năng đọc và phát âm của mình chưa chuẩn thì bộ đĩa này cũng rất thích hợp để điều chỉnh, củng cố và phát triển triển lại.

  Baby Curious Buddies. Trọn bộ 6 DVD giá 150k. Chép đĩa cứng 100k.

  Đây là series video tuyệt vời của hãng Nick JR thiết thế riêng dành cho các cháu trong độ tuổi từ 9 tháng đến 3 tuổi học tiếng Anh và khám phá thế giới xung quanh. Ở bộ đĩa này các em sẽ được học và tìm hiểu vô số điều mới là như: Các con vật và cây cỏ ngộ nghĩnh trong nông trại, được vui chơi trên những bãi biển tuyệt vời, được tìm hiểu về những vật dụng trong nhà, được học cách đọc và nhận biết các loại hình học và màu sắc khác nhau,...

  Video có sự kết hợp tinh túy giữa diễn hoạt thật và nhân vật hoạt hình nên sẽ tạo ra một sân chơi thực sự bổ ích và lý tưởng dành cho bé. Tất cả các video trong series đều có những bản nhạc tiếng Anh hay, nên ngoài việc học, khám phá, bộ đĩa còn mang lại cho các em những phút giây thư giãn hoàn hảo. Hơn thế nữa, các video và âm nhạc còn giúp các em phát triển đáng kể khả năng tư duy của mình.

  Leap Frog. Giá: 25k/ 1 DVD

  Leap Frog Go to school
  Leap Frog Letter Factory
  Leap Frog Phonics Farm
  Leap Frog Math Circus
  Leap Frog Talking Words Factory
  Leap Frog Talking Words Factory2
  Leap Frog The Story Book Factory
  Leap Frog Math Adventure To The Moon
  Leap Frog Sing Learn

  Your Baby Can Read. 6 DVD giá: 150k.


  Teletubbies. 9 DVD giá: 200k.

  Teletubbies là bộ DVD VIDEO tuyệt vời giúp bé học tiếng Anh và phát triển tư duy, là chương trình dành cho các bé thụ động, trầm tĩnh và là sân chơi không thể thiếu được cho tất cả các bạn nhỏ,...

  Brainy Baby. 6 DVD/120k  1. Brainy Baby – 123’s
  2.Brainy Baby – ABC’s
  3.Brainy Baby – Animals
  4.Brainy Baby – Laugh & Learn
  5.Brainy Baby – Shapes and Colors
  6.Brainy Baby – English

  Word World. 2 DVD - RIP. Định dạng avi. Giá: 100k.
  Qua các series video các bé sẽ được học các từ tiếng Anh đơn giản như: các đồ vật, con vật xung quanh thông qua những diễn hoạt vui nhộn và hài hước. Chương trình chủ yếu tập chung vào vấn đề dạy bé đọc và viết tiếng Anh. Đây là một trong những bộ sách đĩa hay nhất dành cho các em nhỏ từ 2 đến 5 tuổi. Series phim gồm nhiều chủ đề khác nhau, ở mỗi chủ đề, các em sẽ được giới thiệu và hướng dẫn đọc và viết các từ tiếng Anh liên quan. Cách thể hiện của các nhân vật trong phim rất nhẹ nhàng, do đó những kiến thức mà các em học được đều đến một cách tự nhiên. Vì vậy, tiếng Anh tự "thấm dần" vào trong tâm tưởng của bé, khi gặp một tình huống nào đó xung quanh, các bạn nhỏ sẽ tự phát ra những câu tiếng Anh hết sức chuẩn xác và thú vị.

  Disney Magic English. 55 DVD/ 800 k. Chép đĩa cứng: 300 k.
  Yoga dành cho mọi người. 10 DVD/150k.


  Tập Yoga thường xuyên, đúng bài bản sẽ giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, và thậm chí trị nhiều bệnh, làm cơ thể trẻ ra. Đây là điều mà thế giới phải công nhận trước môn Yoga của đất nước Ấn Độ. Hơn thế nữa, chúng ta đều biết hoặc đã từng được nghe đến sự kì diệu của Yoga, như kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng sinh tồn, hoặc những chuyện phi lí hơn ta tưởng... Tuy nhiên, đó đều là những việc có thật mà khoa học chưa tìm ra nguyên nhân.


  Liên hệ: 48/58 đường số 10, KP7,F.BHHB, Bình Tân ( gần ngã 3: Tân Kỳ Tân Quý giao với Quốc Lộ 1A), ĐT: Long 0934306492.

  Freeship: Lê Văn Quới, Đông Hồ, Hồng Lạc, Thoại Ngọc Hầu, Âu Cơ, Hòa Bình, Lữ Gia, Ông Ích Khiêm, Lê Đại Hành,Bà Hom, Tân Hòa Đông, Vườn Lài, Tân Kỳ Tân Quý,Bình Long, ĐHBK.

  Các bạn ở các tỉnh nhận DVD qua chuyển phát nhanh COD( thu tiền tại nhà người nhận)  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoanglong2711; 17/12/2012 vào lúc 10:27 PM.
  iframe: approve:
  • 332 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #2
  Hàng của bà chị tốt quá! Chúc bà chủ đắt khách nhé! Đánh đấu đây khi nào cần thì em sẽ ủng!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO