Dưỡng tâm an thần pqa

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 140,000đ
  Số điện thoại: O976617212
  Địa chỉ: Bình Dương
  Tình Trạng: Còn hàng

  Là phụ nữ thì phải đẹp, muốn đẹp thì phải có giấc ngủ tốt. Có mẹ nào sáng đi làm với 2 con mắt gấu trúc và tinh thần mệt mỏi, nhớ nhớ quên quên ko? Con quấy, con khóc đêm không ngủ được, vừa xót con vừa mệt mỏi
  Trẻ con hay khóc đêm, trằn trọc ko ngủ, có thể do thiếu kẽm hoặc canxi, nhưng có những bé đủ chất vẫn ko ngủ yên, có thể là khóc dạ đề, hoặc ngày bé chơi nhiều quá, tinh thần hưng phấn nên khi ngủ hay giật mình la hét. Nếu đã bổ sung canxi và kẽm đầy đủ mà con vẫn quấy đêm thì mẹ tham khảo sản phẩm này nhé - Dưỡng tâm an thần PQA.
  Hiện nay 1 số mẹ hay mua siro tân dược an thần cho con uống. Thành phần các siro này thường là Phéneergan, Promethazin, Théraline, Chlopheramin( hay gọi là móc dù), các thuốc này có vị ngọt, ăn uống dễ, chìm sâu và giấc ngủ nên các mẹ í rất thích mà không biết rằng các thuốc này sẽ gây ức chế thần kinh trung ương, mệt mỏi, không phát triển tốt cho trí tuệ. Tất cả thuốc đều chuyển hóa và đào thải qua gan và thận. Thật tội cho quả thận bé nhỏ của các cục cưng.
  Dưỡng tâm an thần PQA toàn thành phần thảo dược, có các thành phần mẹ cũng biết công dụng đấy. Đẳng sâm ( 1 dạng của sâm) giúp bổ trung ích khí, liên nhục ( hạt sen) ông bà ta hay dùng chữa mất ngủ, long nhãn (quả nhãn) chữa hồi hộp mất ngủ; toàn thành phần an toàn cho bé nhé. Siro dùng cho các bé ngủ không yên giác, quấy khóc, giật mình, mê sảng. Các mẹ sinh dậy bị mất ngủ cũng có thể dùng, nó an toàn khi qua sữa mẹ.
  Cho mẹ cho con giấc ngủ yên bình với Dưỡng tâm an thần. 140k/chai nhé ( giá niêm yết của công ty). Mẹ nào quan tâm liên hệ, bên mình có dược sỹ của Công ty PQA sẽ tư vấn và đồng hành cùng các mẹ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.


  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  sản phẩm khá tốt nha các mẹ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO