Dưỡng chất LUTEIN 100% thiẻn nhiên cho bé yêu đến từ NHẬT BÀN

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 27,500đ
  Số điện thoại: O973.11O6O tám
  Địa chỉ: 193 Đinh Tiên Hoàng,Dakao,Q1,HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mẹ có biết Lutein rất cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ?
  Làm cha mẹ, ai cũng mong con mình được phát triển khỏe mạnh, thông minh vượt trội. Ngoài một chế độ dinh dưỡng để con phát triển tốt cân nặng, chiều cao các bậc cha mẹ cũng luôn tìm kiếm một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trí não.
  Bên cạnh các dưỡng chất như DHA, AA, Omega 3,6,… khoa học dinh dưỡng gần đây phát hiện Lutein là một dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ phát triển trí não và thị giác của bé. Lutein là chất gì?Nếu bạn google, thì phần lớn các kết quả hiện ra sẽ cho thấy Lutein là một chất chống oxy hóa rất quan trọng không thể thiếu để duy trì một đôi mắt sáng khỏe, giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt. Trong một hội thảo khoa học chuyên đề “Lutein - những chứng cứ khoa học mới trong phát triển trí não” vào trung tuần tháng 9 vừa qua, đã chỉ ra rằng đối với não bộ của trẻ Lutein là một sắc tố carotenoid rất quan trọng chiếm đến 66-77% lượng carotenoid hình thành nên cấu trúc não, đặc biệt tập trung nhiều ở các vùng não liên quan đến khả năng học hỏi và ghi nhớ của bé, cụ thể là các chức năng ngôn ngữ, trí nhớ, nghe và nhìn.

  Các báo cáo cũng cho biết, Lutein là một dưỡng chất cơ thể không tự tổng hợp đươc mà phải được bổ sung thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bằng một chế ăn nhiều rau trái có màu xanh đậm, đỏ, cam như cải bina (bó xôi), cải xoắn, ớt chuông đỏ, cà rốt, lòng đỏ trứng, đặc biệt Lutein hiện diện trong sữa mẹ và sữa công thức có chứa Lutein.
  Bổ sung Lutein như thế nào cho đủ?  Chỉnh sửa lần cuối bởi TriTran2891; 25/11/2016 vào lúc 10:34 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chúc đắt hàng

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  cảm ơn mehienxinhdep,,,vỉ tương lai của trẻ em cả...ṇẳm trong tay các bả Mẹ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO