Đến với Dolphin’s Bakery, bạn sẽ thấy rất thú vị khi được khám phá thế giới cổ tích của những nàng công chúa xinh đẹp, các nhân vật hoạt hình mà các em nhỏ yêu thích, những chiếc bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh Valentine, bánh giáng sinh… độc đáo được thể hiện hoàn toàn bằng bánh và kem bơ nguyên chất tinh khiết, rất đa dạng và phong phú.

- Dolphin’s bakery sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

- Dolphin’s bakery luôn đặt tiêu chí vì sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu. Để đáp ứng thị trường người tiêu dùng xanh, Dolphin’s bakery đảm bảo luôn sử dụng những nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có truyền thống làm bánh lâu đời trên thế giới. Đặc biệt,Dolphin’s bakery đã hợp tác cùng công ty dầu ăn Oliu Hanoli trong việc cung cấp và sản xuất hàng hoá sạch bằng nguyên liệu dầu Oliu để đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng tại Việt Nam và Hà Nội.

Và sau một thời gian thử nghiệm, được sự ủng hộ nhiệt tình của người thân và đặc biệt là những người từng thưởng thức bánh ngọt và đồ tráng miệng của chúng tôi, Dolphin’s bakery chính thức khai trương dịch vụ đặt bánh ngọt và đồ tráng miệng online.

Đặc biệt, các sản phẩm của Dolphin’s bakery hoàn toàn không sử dụng phụ gia và chất bảo quản, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, luôn luôn tươi mới vì chỉ khi bạn đặt hàng chúng tôi mới làm (Đối với bánh 3D, yêu cầu đặt hàng trước ít nhất là 1 tuần; bánh thường đặt hàng trước ít nhất 1 ngày).Giá cả của bánh xin liên hệ trực tiếp vì còn phụ thuộc vào kích cỡ và yêu cầu trang trí của khách hàng.

Các mẫu bánh mới nhất luôn được cập nhật tại trang web của Dolphin’s bakery:

http://dolphinsbakery.com - Mời các bạn ghé thăm !

Thế giới bánh của bé

Bé yêu của bạn sẽ thực sự bất ngờ và sung sướng khi nhận được món quà sinh nhật là chiếc bánh Gato thật ngon và đẹp! Những lâu đài cổ tích, những nhân vật họat hình Walt Disney bé yêu thích, những con thú dễ thương....những mơ ước của bé đều có thế tìm thấy trong Thế giới bánh của Dolphin’s bakery

Dưới đây là 1 số hình ảnh Dolphin’s bakery đã làm:
Liên hệ trực tiếp :

Hosline: 0913.520.093

Điện thoại: 043-9716405

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 283- Trần Khát Chân - Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

Website: www.dolphinsbakery.com


Dolphin’s bakery Chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh, có thể trang trí bánh ga-to, trang trí băt kem tươi các con thú hình nổi 3D, làm Part time và hoặc cố định.

Liên hệ trực tiếp để thỏa thuận
- 0913.520.093 Gặp Chị Hòa