Những địa chỉ học nấu ăn danh tiếng tại TP.HCM để hoc nau an

Những địa chỉ học nấu ăn danh tiếng tại TP.HCM. Khi mà nghề bếp đang trở thành một nghề đắt giá và nhu cầu tuyển dụng đầu bếp có tay nghề, có chuyên môn là rất lớn. Cùng điểm qua những địa chỉ học nấu ăn, đào tạo nghề bếp tốt nhất tại TP.HCM:

1/Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Trường đào tạo đầu bếp số 1 hiện nay

Tập trung đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu trong nghề, Hướng Nghiệp Á Âu tự hào là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp CHỨNG CHỈ BẾP TRƯỞNG tại Việt Nam
Với các kế hoạch hoạt động của trường, các học viên sẽ có một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi, nâng cao tay nghề, trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai, kế thừa và phát huy nghệ thuật ẩm thực Việt Nam, đưa ẩm thực Việt Nam đến với du khách trên toàn thế giới
Địa điểm:
- Cơ sở 1: 02 – 04 Khu biệt thự Chu Văn An, đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
- Cơ sở 2: 59 Khu biệt thự Chu Văn An, đường số 14, P.26, Q.Bình Thạnh
Điện thoại: (0[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_cool.gif[/IMG] 6290 5588 - (0[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_cool.gif[/IMG] 6290 9988
Website: beptruong.edu.vn
huongnghiepaau.com/2011

2/Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP.HCM

Nhà Văn hóa phụ nữ TP.HCM là một địa điểm chuyên dạy nghề nữ công gia chánh với các khóa học nấu ăn ngắn hạn với giá cả phải chăng.
Đến với Nhà Văn hóa bạn sẽ được học nấu ăn với các thầy cô thân thiện và hết sức nhiệt tình.
Địa chỉ: 192-194 Lý Chính Thắng – Hồ Chí Minh
Điện thoại: (0[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_cool.gif[/IMG]9312309
Fax: (0[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_cool.gif[/IMG]9316163
Website: www. nvhphunu. vn

3/Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý

Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, chất lượng ẩm thực cũng đang ngày càng thay đổi, món ăn ngày càng phong phú, không chỉ ngon hơn mà còn đẹp hơn, khoa học hơn. Từ đó, nhiều người muốn học hỏi và nâng cao khả năng nấu ăn của mình để có thể tự phục vụ gia đình và bạn bè khi có dịp. Cơ sở dạy nấu ăn 3 miền Diệu Lý ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.
Diệu Lý chuyên dạy nấu ngon, đúng kỹ thuật các món 3 miền. Với cách dạy nấu ăn theo phương thức mới, kỹ thuật nhanh và bài bản, quy cách thực tập tại chỗ, bao nguyên liệu để thực tập, thành phẩm với đầy đủ dưỡng chất, có mùi vị và hương vị hấp dẫn, cô Diệu Lý sẽ giúp bạn nấu ăn thành thạo trong thời gian nhanh nhất.
Địa điểm: 500/16 Nguyễn Bặc ,P.3, Q.Tân Bình
Điện thoại: 0907 981 769

4. Dạy nấu ăn Phương Khanh
Cô Phương Khanh chuyên hướng dẫn nấu các món ăn gia đình, đãi tiệc và các dịp lễ. Đặc biệt là các loại bánh dân tộc Việt Nam, bánh Âu, chè, kem lạnh, sương sa dừa tươi, bánh mì…với sự tận tâm và nhiệt tình.

Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh và đang tìm các lớp học nấu ăn để thực hiện kế hoạch của mình, địa chỉ 357A/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình là sự lựa chọn tin cậy của bạn. Với sự tư vấn và hướng dẫn của Cô Phương Khanh, bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, thực hiện các món ăn thật dễ dàng và chuẩn bị các phương tiện kinh doanh thật đơn giản
Hãy làm cho bạn bè ngạc nhiên khi bạn trở về nhà với các công thức nấu ăn chuyên nghiệp được học từ cô Phương Khanh
Địa điểm: 357A/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình
Điện thoại: (0[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_cool.gif[/IMG] 3997 1101

5. Lớp dạy nấu ăn của cô Dzoãn Cẩm Vân

Các bạn đã từng xem rất nhiều chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình chắc cũng biết tài nghệ của cô Dzoãn Cẩm Vân.
Hiện nay cô đang mở lớp dạy nấu ăn dành cho tất cả những người yêu thích nấu ăn và cả những khách du lịch nước ngoài nữa. Chương trình học bao gồm: Các món ăn gia đình truyền thống Việt Nam, các món ăn đãi tiệc, các món ăn đặc trưng 3 miền Việt Nam và cách pha chế r***, cocktail. Học phí tùy theo chương trình học.
Địa điểm: – 01 Lê Trực, P.7, Q.Bình Thạnh
- 1014/25 CMT8, P.5, Q.Tân Bình
Điện thoại: (0[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_cool.gif[/IMG] 3550 1988 – 0907 410 271 (Cô Oanh)