Đế bánh pizza

    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 15,000đ
    Số điện thoại: O1 sáu 48284O91
    Địa chỉ: 108e7 tạ quang bửu, bách khoa, hai bà trưng, hà nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    ĐẾ BÁNH PIZZA
    Thông tin cửa hàng: 108e7 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà em gần cây xăng bách khoa
    Liên hệ; E là Lý. SDT: 01648284091
    Các mẹ có thể qua trang fanpages để cập nhật thông tin mới nhất của sản phẩm a
    https://www.facebook.com/%C4%90%E1%B...6266/timeline/
    hoặc https://www.facebook.com/july.le.585

    Size đế Mỏng dày Viền
    Đế 15cm 0 10k 0
    Đế 20cm 15k 20k +5k
    Đế 23cm 20k 25k +5k
    Đế 27cm 25k 35k +5k



    ** Lưu ý: khi mua đế bánh đuợc tặng kèm sốt và lá thơm đủ dùng a. Nhà e thuờng có sẵn đế 20cm các mẹ muốn đặt đế ngoài cỡ 20cm thì báo truớc em 3-4 tiếng nhe. Vì làm đuợc mẻ bánh cũng rất mất công. Nhà em đang chạy chuơng trình khuyến mại mua 10 tặng 2 vào thứ 3,5,7 hàng tuần.
    ** Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:
    Hình thức đặt hàng, ship hàng: nếu tiện đuờng, khu vực trong bán kính 5km hoặc đơn hàng lớn trong nội thành em sẽ freeship cho các mẹ. Nếu xa hơn phí ship dao động từ 10_25k
    Quy cách đóng gói: đóng 3, đóng 5 đế/ túi
    Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh: 2 tuần. Ngăn đá tủ lạnh: nhiều hơn 1 tháng.
    Cách làm pizza: Thưa các mẹ pizza bây giờ không còn xa lạ với các mẹ nữa rồi. pizza không thể thiếu trong các món ăn chơi trong gia đình. Pizza có rất rất nhiều huơng vị như pizza bò, pizza hải sản, pizza xuc xích, pizza nấm, pizza dăm bông…. Nhưng nguyên liệu quan trọng hơn cả cần phải có đê bánh pizza thơm ngon, xốp mềm. Theo em để làm ra đuợc mẻ đế rất là vất vả từ công đoạn nhào, trôn- chia nhỏ bột- ủ bột- cán bánh- ủ lần 2- nuớng banh rồi mới đên tay các mẹ. Còn khi đế bánh và nuớc sốt đã có săn thì viêc làm ra bánh pizza rất đơn giản thôi a. em tin rằng các mẹ sẽ nghiền làm bánh pizza ngay thôi a vì giá thành rẻ hơn so với ăn ngoài hàng mà nhân và phomai cắn “ngập răng” luôn. Các mẹ đã thấy kích thích chưa a. Bây giờ e cùng các mẹ bắt tay vào làm thôi
    Nguyên liệu:
    Đế bánh pizza+ sốt+ lá thơm( có sẵn luôn rồi a hiuhiu)
    Mozzazella( cũng có sẵn luôn)
    Nhân thì các mẹ thích ăn nhân gì
    Pizza bò( bò băm, hành tây, ớt ngọt, dứa, ngô ngọt)
    Pizza hải sản( tôm, mực, ngao, hành tây, quả olive đen)
    Pizza nấm( kem tuơi, nấm huơng tuơi, nấm kim châm, nấm rơm)
    Cách làm:
    _ Truớc tiên các mẹ bật lò 2 thanh nhiệt lên cho em ở nhiệt độ 220 độ c
    _ phết sốt lên mặt bánh. Các mẹ có thể cho thêm 1 chút chút kem tuơi vào nữa nhé. Cũng khá là thú vị đấy a
    _ rải 1 luợt mỏng phomai lên mặt bánh
    _ Rải nhân mà các mẹ thích lên
    _ Thêm 1 lần phomai lên. Làm như vậy sẽ ngon hơn và không làm rơi nhân ra
    _ Chờ nhiệt độ lò đủ nóng cho bánh vào trong lò từ 5-8phút.

    _ Bây giờ chỉ việc ngồi thuởng thức bánh thối các mẹ ơi. Ngon quá a
    Nếu các mẹ không có lò nuớng có thể dùng lò vi sóng có chế độ nuớng hoặc chảo nhé. Truớc hết các mẹ nuớng qua 1 mặt chuẩn bị rải nhân. Các buớc tiếp theo như trên. Khi nuớng các mẹ nhớ cho thật nhỏ lửa nhé rồi đậy nắp vung lại và chờ chảy phomai là chén thôi. Chúc các ngon miệng
    Ngoài ra còn các sản phẩm khác mong các mẹ luôn ủng hộ
    ** Sốt: dùng trong mỳ spagetti. Sốt nhà em làm từ cà chua tuơi cùng với tỏi, lá thơm, hành tây, dầu olive… rất ngon và thơm a. em bán 10k/100gr. Nhưng khi các mẹ mua hàng e thuơng cho thêm khá nhiều nên các mẹ tha hồ chế biến
    ** Lá thơm oregano: dùng làm phomai que, pizza… 1kg/600k. 100gr/70k
    ** phomai que: 4000/1que.
    ** Mozzazella: Nhà em thuờng dùng mozza uruquay vì thơm và dễ kéo sợi mozza bào 20k/100gr
    Mozza chưa bào. 0.1_1kg 190k. 1_4kg: 180kg. 4_5kg: 170kg
    ** Khoai tây cọng 930: 130/2kg
    ** Khoai tây bánh
    ** Cá hồi: Đuợc nhập khẩu bằng đuờng hàng không 2lần/tuần luôn tuơi mới. Cá hồi chứa nhiều chất dinh duỡng ắt hẳn các mẹ cũng đã biết rồi. rất tốt cho mẹ bầu và các bé. Vậy còn chần chừ gì nữa các mẹ nhanh tay mua hàng về thôi a. cá hồi nguyên con: 280k/kg các mẹ có thể chung nhau để mua. Cá hồi filett:420k/kg. Đầu cá hồi : 75k/kg Đầu cá hồi dùng làm lẩu đầu cá hồi hoặc canh chua đầu cá hồi ngon choẹt
    ** Các nguyên liệu làm bánh kem, tiramisu….

    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Uppppoppppppppp

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO