Dầu Tràm nổi tiếng Lăng Cô Phú Lộc-HUẾ,món quà đầy ý nghĩa dành cho các bé!HÀNG LẠI VỀ

  • 202 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1

  Đi công tác cầm về ít dầu tràm Lăng Cô-Phú Lộc,tác dụng của dầu tràm các bạn tham khảo bài viết này:
  http://www.google.com.vn/url?sa=t&so...tFT4innxJxawHA
  Trích nguyên văn một bài viết của 1 bà mẹ cảm nhận về dầu tràm được đăng trên mạng:
  "Có lẽ không ở đâu dùng dầu tràm nhiều như ở miền Trung , đặc biệt là Huế. Dầu tràm có tính năng trị liệu cao, đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai sau khi sinh, và trẻ sơ sinh nói riêng và trẻ em nói chung.Ngay từ lúc mới sinh ra bé đã được "ngửi "mùi dầu tràm từ mẹ và được mẹ bôi dầu tràm cho bé mỗi lúc trời chuyển lạnh hoặc bé bị cảm.Trời sang thu, mỗi lần tắm mẹ đều cho vào chậu nước tắm của bé vài giọt dầu tràm để phòng cảm lạnh. Tắm xong mẹ cũng cẩn thận bôi vào thái dương bé một tý dầu tràm, rồi cho bé ngửi 1 tý .Dầu tràm có tác dụng phòng cảm, làm ấm người mà không hề nóng. Ngoài ra Dầu tràm còn có tác dụng trị muỗi cắn, cách này mẹ mới học được từ một người bạn.Chỉ cần bôi vài lần vào vết muỗi thì vết muỗi sẽ dần dần tan.
  Vì thế nhà mình lúc nào , khi nào cũng có 1 lọ dầu tràm để sẵn đấy dành cho con. Từ bé đến giờ con chưa dùng loại dầu ngoài khác ngoài dầu tràm, nó có tác dụng làm " thông mũi mát họng" mỗi khi con bị tịt mũi.
  Mẹ không hy vọng bài viết này sẽ đoạt giải, mẹ chỉ mong muốn bài viết này mang đến cho mọi người thêm một kinh nghiệm nữa mà thôi."
  Ảnh chụp thực tế chai 175mml:CÁC BẠN CHÚ Ý DẦU TRÀM CỦA MÌNH LÀ LOẠI NGUYÊN CHẤT ĐẶC QUÁNH MUA TẠI LÒ RẤT UY TÍN MÙI VỊ CỰC THƠM KO NHƯ DẦU TRÀM BÁN DỌC QUỐC LỘ 1A NHÉ!
  CÁCH DÙNG:
  1. Dầu tràm có tính năng trị liệu cao, đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai sau khi sinh, và trẻ sơ sinh nói riêng và trẻ em nói chung. Bôi cho trẻ mỗi lúc khi trời chuyển lạnh hoặc là bị cảm.
  2. Khi đưa trẻ ra ngoài, nhất là vào những ngày thời tiết lạnh bôi cho bé một chút thì sẽ tránh được gió máy cho bé.
  3. Trời sang thu, mỗi lần tắm mẹ nên cho vào chậu nước tắm của em vài giọt dầu tràm để phòng cảm lạnh. Tắm xong mẹ cũng cẩn thận bôi vào thái dương em một tý dầu tràm, rồi cho em gửi 1 tý .Dầu tràm có tác dụng phòng cảm, làm ấm người mà không hề nóng. Ngoài ra Dầu tràm còn có tác dụng trị muỗi cắn, chỉ cần bôi vài lần vào vết muỗi cắn, chỉ cần thoa vài lần vào vết muỗi cắn là hết đỏ, hoặc bạn có thể thoa trước để phòng chống. đối với trẻ sơ sinh khi mình bôi vào chân tay thì sau này nó sẽ cứng cáp hơn bình thường.
  4. Cách làm nước xông trị mạo cảm lấy một thau nước nóng, trùm mền kín người nhỏ các loại tinh dầu vào thau nước, xông cho đến khi đổ mồ hôi.
  5. Ngoài ra có những người từ bé tời giờ chỉ dùng dầu tràm thôi vì nó là tinh chất thiên nhiên không như các loại dầu sản xuất khác: nó có tác dụng làm " thông mũi mát họng, khoan khoái dài lâu " mỗi khi bị tịt mũi.
  6. Một trong những đặc tính ưu việt của dầu tràm là tính kháng khuẩn. Cho vài giọt dầu tràm trong chén nước nóng, hoặc thấm dầu tràm trong miếng bông gòn để ở các góc nhà sẽ giúp bầu không khí trong sạch hơn, chưa kể hương tràm thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu. Dầu tràm còn có tác dụng ức chế virus, nên dùng dầu tràm là một cách hiệu quả đề phòng cúm.
  7. Chống đầy hơi, không tiêu,massage bụng bé với một ít tinh dầu tràm sẽ giúp bé khỏi bị đầy hơi, không tiêu.Dầu tràm có tác dụng giảm đau nên có thể dùng cho người già khi bị nhức mỏi xương khớp.Cho một giọt tinh dầu tràm vào ly nước ấm để uống cũng giảm cơn đau bụng.
  8. Đối với những người có tuổi, lao động nặng, thanh niên… Ban đêm bôi nên gan bàn chân là không sợ bị phong hàn mà giấc ngủ lại say và ngon. Khi bị đau bụng chấm mút, nuốt một giọt sẽ giảm đau ngay. Xoa bóp khi bị đau xương, đau cơ.
  Dầu tràm có đặc điểm khác với các loại Dầu khác đó là tinh chất thiên nhiên, chiết suất thủ công, dầu xoa nóng nhưng không bỏng rát như các loại dầu bán trên thị trường, đặc biệt là không có tác dụng phu.

  Mình cầm về 200 lọ bán giá gốc không lấy lãi 1 đồng cho các mẹ với phương trâm TẤT CẢ VÌ CON EM CHÚNG TA! giá 50k/1lọ 175mml
  Mình chỉ bán lẻ không bán buôn nhé!bạn nào mua mời liên hệ 0974.979.789

  Hình đính kèm
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  dầu tràm có tác dụng rất tốt,nhà nhà đều cần.............

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  công dụng của dầu tràm là rất tốt đối với cả trẻ con&người lớn.Up...................

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #4
  vì bé yêu nào............

  iframe: approve:
  • 85 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Còn hok chị? Em mua thì làm sao? E ở khu vực hàng xanh, hcm

  http://zaodich.com/forum/f2488/shop-.../#post26728940

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mayonline; 03/10/2012 vào lúc 11:16 PM.
  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #6
  Còn hok chị? Em mua thì làm sao? E ở khu vực hàng xanh, hcm
  thanks bạn,mình chỉ bán ở Hà Nội thôi!up lên cho các mẹ quan tâm nào.............

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lenam_kts; 09/10/2012 vào lúc 09:24 AM.
  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #7
  up lên cho các mẹ quan tâm nào.............

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #8
  vì bé yêu,up cho các mẹ biết.............

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #9
  up vì bé yêu,dầu tràm món quà đầy ý nghĩa cho bé yêu nhà bạn.......

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #10
  dầu tràm món quà đầy ý nghĩa cho bé yêu nhà bạn.......

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO