Dầu Dinh dưỡng Gấc IQ bổ sung vitamin A và Omega cho bé. Hàng Việt Nam - Chất lượng cao - Giá cả phù hợp!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các mẹ, các mẹ có thể cho minh xin 1 chút ít thời gian để đọc bài viết của mình được không?

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dầu dinh dưỡng dùng cho bé trong thời kỳ ăn dặm như Dầu Gấc G8, dầu Kiddy, dầu Omega hay dầu Olive….mỗi loại dầu đều có những điểm mạnh của nó, vấn đề là chúng ta nên dùng kết hợp những loại dầu nào và để kết hợp với loại thức ăn nào để đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng nhất cho trẻ vừa phát triển về thể chất cũng như phát triển về tư duy, sự thông minh cho trẻ, và không lãng phí tiền bạc trong khi dùng quá nhiều các loại dầu mà hiệu quả lại không được tốt nhất.

  Bài viết này của mình xin được giới thiệu đến các mẹ 1 loại dầu dinh dưỡng mới mà “không mới”:

  DẦU DINH DƯỠNG CAO CẤP GẤC IQ

  Nó không mới vì chắc hẳn các bạn ít nhiều cũng nghe nói đến dầu gấc rồi, còn nó mới là ở chỗ "IQ", vì sản phẩm này có bổ sung thêm thành phần là Omega3, có nguồn gốc từ cá hồi Châu Âu ( khác hoàn toàn với Omega3 từ cá hồi các vùng khác các mẹ nhé). Omega3 bao gồm có DHA -Docosahexaenoic acid- (chắc ai cũng biết tính ưu việt của DHA rồi đúng không, DHA được ví như "não bộ" vậy). Và EPA - Eicosapentaenoic acid - (có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol, giảm bớt triglyceride trong máu, làm giảm độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng). Mình xin lưu ý là DHA và EPA là 2 thứ không thể thiếu cho trẻ nhỏ trong độ tuổi đang phát triển và phụ nữ đang mang thai
  Còn tinh dầu gấc nếp thì không phải nói vì không chỉ các trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai mà tất cả các bạn dù đang ở độ tuổi nào cũng rất cần vitamin A (có nhiều trong gấc). SP là sự kết hợp 2 yếu tố thực vật và động vật. 2 trong 1. <Gấc & Cá Hồi>.

  Dầu dinh dưỡng gấc IQ dùng cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên, dùng kết hợp với thức ăn dặm hoặc cháo. Thức ăn dặm sau khi hâm nóng hoặc cháo sau khi nấu, cho dầu gấc IQ vào quấy đều, lúc đầu hơi có mùi tanh vì dù sao cũng từ cá hồi mà, nhưng để khoảng 2', khi mà độ nóng của thức ăn giảm xuống, nhiệt độ phù hợp để cho trẻ ăn thì mùi tanh cũng hết mà thay vào đó là vị ngọt mát của gấc. Đấy là tính ưu việt của sản phẩm hơn dầu omega3 của HIPP (omega3 tanh quá, nhiều trẻ kén ăn không thể dùng đc)
  - Về nồng độ tinh dầu gấc và omega3 thì đều công bố trên vỏ sản phẩm, sản phẩm có mầu đỏ của gấc, không phải mầu nhợt nhợt vàng như 1 số sản phẩm khác

  - Trong quá trình sản xuất có sử dụng socola khử mùi tanh.

  - Sản phẩm thiết kế hiện đại, có cốc đong ml, rất tiện sử dụng

  - Omega3 nguồn gốc từ cá hồi châu Âu (Loại cá hồi cho hàm lượng omega3 cao nhất)

  - Sản phẩm so công ty Dược phẩm sản xuất nên sản phẩm cực kì tốt, đảm bảo tiêu chuẩn GMP của thuốc cũng như những tiêu chuẩn khác trong Hệ thống quản lý chất lượng ISO trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng.

  Thông tin chi tiết các mẹ tham khảo thêm tại website: http://duocphamnganha.com/

  ___Các mẹ thử cho bé dùng thử đi nếu okie thì ủng hộ sản phẩm, ủng hộ thương hiệu nha___.

  Cảm ơn các mẹ đã đọc bài!
  Rất mong ý kiến đóng góp của các mẹ để sản phẩm ngày càng được tốt hơn và mang lại giá trị thiết thực nhất cho sựphát triển của bé qua các giai đoạn.

  Phone: 0973379133
  Skype: lequanghoa88
  Email : quanghoa.imr@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi diemmuoichochatluong; 01/04/2012 vào lúc 04:23 PM. Lý do: Chỉnh sửa nội dung
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO