Omega 3 - Dưỡng chất vàng cho bé yêu!.
Các axit béo Omega 3 như DHA và EPA được tìm thấy trong dầu cá rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ và thể chất của cơ thể, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.


Đối với các bậc cha mẹ, một trong những vấn đề liên quan đến dinh dưỡng cho trẻ chính là bổ sung Omega 3 vì đây một trong những dưỡng chất có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển trí não và thể chất của trẻ. Theo Giáo sư bác sỹ khoa nhi Tor Lindberg, bệnh viện Đại học Umea, Thụy Điển: “Các axit béo Omega 3 như DHA và EPA được tìm thấy trong dầu cá rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ và thể chất của cơ thể, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.”
Tuy nhiên, do thực tế phần lớn trẻ không thích ăn cá và rau củ (nguồn bổ sung Omega 3 nhiều nhất) nên thực phẩm bổ sung Omega 3 đã ra đời và thường được sản xuất dưới dạng viên nang dầu. Lớp phủ của viên nang có tác dụng một phần giúp làm giảm mùi vị tanh của dầu cá nhưng đa số trẻ thường khó nuốt viên nang nên các bà mẹ phải chiết lấy phần dầu ra rồi hòa với thức ăn hoặc sữa để cho bé uống để tránh vị tanh của dầu cá mà chẳng bé nào thích cả.
Hiểu được tâm lý đó, Orifalme đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến trong sản xuất để cho ra đời sản phẩm dầu cá dưới dạng syrup với hương vị chanh tự nhiên – Wellness Kids Omega 3 giúp cung cấp Omega 3 hàng ngày cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
kidomega.jpg
Wellness Kids Omega 3 dạng syrup – nguồn dầu cá tự nhiên và tinh khiết nhất
Code: 22467 Giá: 299.000đ
Với 100% thành phần tự nhiên, không chứa hương liệu nhân tạo hay chất bảo quản, đường, phẩm màu và gelatin, Wellness Kids Omega 3 là một trong những loại dầu cá tinh khiết nhất trên thị trường toàn cầu được sản xuất ở Thụy Điển, tại nhà máy được chứng nhận đạt chuẩn GMP.

Trong đó, dầu cá được lấy từ các nguồn đã được kiểm chứng ở khu vực Thái Bình Dương và tiếp tục được thanh lọc qua 5 công đoạn – trung hòa, làm sạch, làm đông, khử mùi, khử độc và tiêu chuẩn hóa – nên rất tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, còn bổ sung Vitamin E - chất chống oxy hóa giúp dầu cá không bị hôi và tinh dầu chanh tự nhiên tạo mùi vị hấp dẫn hơn cho trẻ.

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình có được điều kiện tốt nhất, phát huy được hết tiềm năng, luôn khỏe mạnh và thông minh. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn chuẩn bị những bữa ăn linh hoạt và sử dụng Wellness Kids Omega 3 như là một phần trong khẩu phần ăn của bé như Giáo sư bác sỹ khoa nhi Tor Lindberg khuyên dùng.


Tìm đối tác kinh doanh, nhà phân phối trên toàn quốc
Liên hệ: Ms Linh - 0937798589