Dầu cá omega 3 - Các tác dụng không tưởng

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 640,000đ
  Số điện thoại: O4321514 sáu 7
  Địa chỉ: Ngõ 104 Định Công
  Tình Trạng: Còn hàng


  Khi nói đến tác dụng của omega 3, rất khó tìm ra một chất khác có nhiều hơn các ích lợi với sức khỏe của bạn. Lợi ích phổ biến nhất của omega 3 là giảm nguy cơ mắc bệnh tim, nhưng đó không phải là duy nhất. Những nghiên cứu và thí nghiệm gần đây đã chỉ ra rằng: những acid này hỗ trợ và thúc đẩy sức khoẻ tối ưu cho bất cứ ai.

  Các mẹ có thể tham khảo kĩ các tác dụng đặc biệt của omega 3 tại đây : http://nfo.com.vn/tac-dung-cua-omega-3/

  Hoặc xem video sau để biết rõ tác dụng của omega 3 với sức khỏe của bé :


  Do đó, 1 hộp dầu cá omega 3 luôn là cần thiết đối với hầu hết các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên để chọn được 1 thương hiệu dầu cá uy tín lại không hề dễ dàng với người tiêu dùng.


  Từ lâu, Na Uy đã được biết đến với ngành ngư nghiệp, đánh bắt thủy hải sản lâu đời. Na Uy là nước xuất khẩu cá hồi lớn nhất Châu Âu. Dầu cá Na Uy được tinh chiết từ những nguyên liệu tốt nhất và thuần khiết nhất được đánh bắt từ vùng biển Antartic sạch nhất thế giới.

  Thương hiệu Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil® là thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm chất lượng cao, mang lại sự an toàn cho người sử dụng với công nghệ làm sạch độc đáo đảm bảo tính tinh khiết của sản phẩm, không còn chứa những tạp chất gây hại cho sức khỏe.

  Trải qua hơn gần 60 năm hình thành và phát triển, hệ thống dầu cá Nauy đã đạt được nhiều tiêu chuẩn về chất lượng và qui trình sản xuất.

  Xưởng sản xuất Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil® nằm ngay sát trạm thu cá bên bờ biển. Cá được thu hoạch sau những chuyến đánh bắt sẽ được chuyển thẳng vào xưởng sản xuất, đảm bảo tạo ra sản phẩm là những viên/giọt dầu cá tươi nhất.

  Phòng thí nghiệm của Dầu cá Na Uy – – Norwegian Fish Oil® luôn kiểm soát tất cả các sản phẩm để đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng trên toàn thế giới luôn được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao.

  Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil ® đã phát triển những công nghệ làm sạch độc đáo đảm bảo tính tinh khiết của sản phẩm. Quy trình sản xuất của chúng tôi không chỉ dừng lại ở sáu bước làm sạch cơ bản, chúng tôi tiếp tục quy trình Chiết – Lọc – Tinh với ba giai đoạn tiếp theo tập trung chủ yếu vào việc loại bỏ những tạp chất trong cá ra khỏi thành phẩm cuối cùng, đảm bảo sản phẩm không còn chứa những tạp chất gây hại như PCB, các kim loại nặng và tạo ra sản phẩm tinh khiết nhất.

  Ngoài đội ngũ chuyên gia nghiên cứu với trình độ cao, Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil® luôn hợp tác chặt chẽ với những viện nghiên cứu và các trường đại học tại Na Uy để phát triển những sản phẩm với mục đích mang lại tính an toàn và chất lượng chất lượng cao nhất của sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Dầu cá.

  Nhờ nhà máy hiện đại với công nghệ chế biến độc đáo và qui trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil® luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm tươi nhất – tinh khiết nhất – tiêu chuẩn chất lượng cao, thậm chí còn vượt xa những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đảm bảo mang lại cho người sử dụng những lợi ích tối đa về sức khỏe và sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

  Mua ngay sản phẩm tại đây : http://nfo.com.vn/dau-ca-omega3/

  Hoặc hãy xem xét kĩ càng về công dụng của sản phẩm trước khi mua : http://nfo.com.vn/tin-tuc/omega-3/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi minhhang811; 22/03/2018 vào lúc 03:03 PM.
  iframe: approve:
  • 3,538 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO