Viên nang Hòa Trung
Giá : 26 USD

Số lượng:

Sản phẩm được chế biến từ nấm Đầu khỉ, nấm Hương, nấm Đùi gà, Ngân nhĩ, Mộc nhĩ đen, áp dụng kỹ thuật tinh chế sinh học hiện đại. Không thêm bất kỳ chất phụ gia hóa học nào, an toàn không có tác dụng phụ độc hại.
Thành phần cấu tạo: Đường đa nấm Đầu khỉ, Đường đa nấm Hương, đường đa nấm Đùi gà, Ngân nhĩ, Mộc nhĩ đen.
Công dụng: Giúp tăng cường tiêu hóa, ăn ngon miệng, giảm mỡ máu.
Cách dùng: Ngày 02-03 lần, mỗi lần 02 viên, uống với nước ấm.
Khối lượng tịnh: 60 viên(30g)/ lọ
Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.

Công hiệu của đường đa nấm Đầu khỉ.
Một là có thể pha loãng dịch vị, bảo vệ bề mặt viêm loét, thúc đẩy niêm mạc dạ dày tái sinh, có thể hồi phục viêm loét đường tiêu hoá; Hai là cải thiện tuần hoàn máu dạ dày đại tràng, thúc đẩy hấp thụ thức ăn; Ba là nâng cao năng lực nhu động của của dạ dày đại tràng, gia tăng tốc độ đánh hơi của đại tràng; Bốn là chống u bướu hệ tiêu hoá, về mặt lâm sàng đã có tác dụng bổ trợ đối với ung thư dạ dày, đại tràng, manh tràng, thực quản; Năm là nâng cao năng lực miễn dịch một cách tổng thể, chống mệt mỏi, chống ô xy hoá, chống đột biến, giảm máu mỡ, chống lão hoá.

Đường đa Nấm Đùi gà
Có thể tăng cường chức năng đường ruột dạ dày, trợ tiêu hoá, kích thích nhu cầu ăn làm cho ăn ngon miệng ; đồng thời cải thiện tuần hoàn máu, giảm mỡ máu, giảm huyết áp, giảm đường trong máu, nâng cao khả năng miễn dịch một cách toàn diện.
1960413442_9.jpg