Đặc sản CUA BIỂN CÀ MAU nhiều dưỡng chất cho sức khỏe của gia đình
Trong thịt cua có nhiều chất vitamin, đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B, các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng…Hơn thế, trong các loại hải sản, cua lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các loại cá ngừ, cá biển…Mẹ có thể cho bé ăn thịt cua mà chẳng ngại ngần gì.
85g thịt cua cung cấp từ 300-500mg chất béo, cung cấp axit béo omega 3, rất bổ cho não bộ của bé. Ăn thịt cua giúp bé cao lớn và thông minh. Các mẹ có thể nấu cháo hoặc chế biến súp cua cho bé.
Ngoài ra, Cua Cà Mau là một đặc sản không thể thiếu trong các bàn tiệc dùng để chiêu đãi bạn bè hay khách hàng trong những dịp đặc biệt. Chính vì vậy Cửa Hàng Cua Cà Mau chính thức khai trương Website:cuacamau.vn chuyên cung cấp các sản phẩm về Cua với xuất xứ từ tỉnh Cà Mau. Các loại Cua chúng tôi cung cấp là: Cua Thịt, Cua Gạch Son, Cua Cốm, Cua Yếm Vuông và Cua Lột chất lượng cao cho khách hàng.
Cam Kết Về Chất Lượng: Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm đạt chất lượng tốt cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh, dây trói bằng dây lát.
Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách hàng 100% nếu sản phẩm chúng tôi cung cấp không đạt yêu cầu.

Cửa Hàng Cua Cà Mau. Giá cua từ 180k - 400k/kg
Người Liên Hệ: Chị Sơn
Điạ Chỉ: Số 58/7 Đường 27, Khu Phố 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Điện thoại: 08 62863023 - 0903094146 Chị Sơn
Email: kimson@cuacamau.vn
Website: http://www.cuacamau.vn