Sữa mẹ luôn là sản phẩm tốt nhất cho những đứa con thân yêu của mình, không một sản phẩm sữa bột nào có thể thay thế được. Máy hút sữa là công cụ vô cùng hữu ích cho các mẹ ít sữa; các mẹ có núm ti quá to hoặc là bị tụt vào; các mẹ phải đi làm sớm khi con được 4 hoặc 6 tháng tuổi...Vậy hãy để chúng tôi giúp các bà mẹ trẻ làm sao đủ sữa cho con ngay cả khi đi làm, hay đầu ti có vấn đề con khó mút hay ít sữa cần kích sữa về... Hãy tham khảo máy hút sữa Spectra của hãng Uzinmedicare – Hàn Quốc. Bên mình là đại lí phân phối độc quyền máy hút sữa Spectra của hãng Uzinmedicare-Hà Quốc. Mẹ nào có nhu cầu liên hệ mình tư vấn nhé 0967.90.55.66
Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho các mẹ có nên lựa chọn mua cho mình 1 máy hút sữa không? Còn nên mua sản phầm nào của Spectra là hợp lí cho nhu cầu của mình thì hãy alo mình để nhận được những tư vấn tốt nhất.
Có nên mua máy hút sữa trước khi sinh hay không?
Việc sử dụng máy hút sữa sẽ hỗ trợ các mẹ trong việc chống tắc tia sữa giai đoạn đầu, giúp các mẹ duy trì nguồn sữa mẹ cho bé ngay cả khi không cho bé bú trực tiếp.
Các chuyên gia khuyên rằng: Nếu bạn là một người mẹ có mong muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ thì nên mua một chiếc máy hút sữa trước khi sinh. Sau khi sinh xong thấy sữa chưa về các mẹ có thể sử dụng máy hút để kích thích sữa về sớm và hút bớt ra để tránh sữa bị đóng cục lại trong ngực gây căng tức khi bé chưa kịp bú đến.
Ưu điểm điểm việc sử dụng máy hút sữa:
Giúp các mẹ tránh được hiện tượng tắc tia sữa trong giai đoạn đầu.
Hỗ trợ các mẹ có vấn đề về núm ty như: đầu ty bị tụt, núm ty quá to,….
Giúp mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ngay cả khi mẹ không ở bên cạnh bé thường xuyên.
Nếu sử dụng máy hút sữa đôi thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Nếu sử dụng thường xuyên, các mẹ sẽ giảm được tình trạng mất sữa.