Địa chỉ cửa hàng bánh kem tại hà nội? Cửa hàng bánh kem ngon ở hà nội? Địa chỉ cửa hàng bánh kem uy tín chất lượng tại hà nội?

CỬA HÀNGBÁNH VƯƠNG QUỐC HOÀNG GIA

NƠI GỬI GẮM YÊU THƯƠNG

Vào những dịp đặc biệt như cưới hỏi, sinh nhật, noel, lễ Valentine, Ngày 8/3 bạn muốn dành sự quan tâm cho người thân, người yêu và bạn bè qua chiếc bánh kem thân thương, gửi gắm vào đó những thông điệp và tình cảm yêu thương nhất của bạn.

Tạo niềm vui bất ngờ với họ bằng ánh nến lung linh chiếu trên chiếc bánh kem xinh xắn sẽ tạo nên một không gian đầm ấm hạnh phúc và lãng mạn hơn rất nhiều. Hiểu được ý nghĩa và mong muốn đó Cửa hàng bánh Vương Quốc Hoàng Gia hân hạnh góp phần nhắn gửi thông điệp và nguyện vọng của bạn bằng chiếc bánh kem trong những khoảnh khắc đặc biệt đó.

Cửa hàng bánh Vương Quốc Hoàng Gia nằm ở 22 Trần Quốc Toản là một thương hiệu nổi tiếng mà uy tín được đông đảo mọi người ở Hà Nội biết đến. Cửa hàng bánh Vương Quốc Hoàng Gia chuyên cung cấp các loại bánh ngọt với nhiều mẫu mã hấp dẫn, chất lượng. Cửa hàng bánh Vương Quốc Hoàng Gia nhận đặt bánh các loại như bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật, tiệc… đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.Chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình và chu đáo, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng hương vị bánh ngon nhất, chất lượng nhất đặc trưng của Việt Nam.
Hãy đến và cảm nhận nhé!

Cửa hàng bánh Vương Quốc Hoàng Gia

Địa chỉ: 22 Trần Quốc Toản

ĐT: 0972614493

01256552876